ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Homestay STC Bed & Breakfast อุดรธานี

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel homestaystc Hotel isan

Homestay STC Bed & Breakfast
โฮมสเตย์ เอสทีซี เบดแอนด์เบรคฟาสต์

207/Moo 11, Ban Si Bun Luang,
Ban Taad, Muang, Udonthani 41000

Location:Udon Thani
Hotel no.: 642902
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 642902

ข้อมูลโรงแรม

โฮมสเตย์ เอสทีซี เบด แอนด์ เบรคฟาสท์ (Homestay STC Bed And Breakfast) สถานที่ซึ่งเรียกว่า เกสต์เฮ้าส์ ให้บริการห้องพักพร้อมอาหารเช้า ตั้งอยู่ในจังหวัดอุดรธานี ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งถือเป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงอีกหนึ่งจังหวัดของประเทศไทย อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 564 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากจังหวัดหนองคายเพียง 56 กิโลเมตร ถัดจากแม่น้ำโขงและสะพานมิตรภาพไทย-ลาว อุดรธานีล้อมรอบไปด้วยจังหวัดหนองคายและขอนแก่น ซึ่งจังหวัดหนองคายมีชายแดนติดต่อกับประเทศลาวซึ่งมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักด้านความสวยงาม มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจและตลาดท้องถิ่นเปิดทุกวัน ถ้าเดินทางมาท่องเที่ยวคุณจะมีความทรงจำที่มีค่ามาก มึความสุขกับชีวิตชนบท

อุดรธานีมีสถานที่ช็อปปิ้งมากมาย เช่น บิ๊กซี คาร์ฟู เทสโก้ โลตัส เซ็นทรัลและโรบินสัน โฮมสเตย์ของเราห่างจากสนามบินเพียง 16 กิโลเมตร ตั้งอยู่ในหมูบ้านเล็กๆ ติดกับทะเลสาบ ห่างเพียง 500 เมตร ซึ่งมีธรรมชาติที่สวยงามอย่างยิ่งเหมาะกับผู้ที่หลงใหลในธรรมชาติสามารถเดินเล่นได้ เพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์เป็นผลดีต่ออุณหภูมิหัวใจ

ห้องพัก
ให้บริการห้องพักราคาย่อมเยาว์ ท่างกลางบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ห้องพักมาในรูปแบบของบังกะโลสไตล์ไทย โฮมสเตย์ เอสทีซี เบดแอนด์เบรคฟาสท์ (Homestay STC Bed And Breakfast) อยู่ไม่ไกลจากทะเลสาบที่สวยงาม
ห้องสแตนดาร์ด 2 และ 3 (Standard Room 2, 3)
ห้องสแตนดาร์ดของเรามีบริการเตียงขนาดคิงไซส์ มินิบาร์ ชุดชงกาแฟและชาภายในห้องพัก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ ทีวี(พร้อมมช่องสัญญาณดาวเทียม)และเครื่องเล่นดีวีดี สำหรับในส่วนของห้องน้ำเป็นแบบฝักบัวพร้อมน้ำอุ่นและน้ำเย็น

ห้องสแตนดาร์ด 2 (Standard Room 2) ห้องสแตนดาร์ด 2 (Standard Room 2) ห้องสแตนดาร์ด 2 (Standard Room 2)
 
ห้องสแตนดาร์ด 3 (Standard Room 3) ห้องสแตนดาร์ด 3 (Standard Room 3) ห้องสแตนดาร์ด 3 (Standard Room 3)
ซูพีเรียร์ บังกะโล (Superior Bungalow)
บังกะโลของเรามีบริการเตียงขนาดคิงไซส์ มินิบาร์ ชุดชงชาและกาแฟในห้องพัก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ ทีวี(พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม) และเครื่องเล่นดีวีดี สำหรับห้องน้ำเป็นแบบอ่างอาบน้ำพร้อมน้ำอุ่นและน้ำเย็น

 
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่น
ร้านอาหาร : ร้านอาหารของเราบริการทั้งอาหารยุโรปและอาหารไทย และมีอาหารเช้าไว้พร้อมบริการ

ทัวร์ : ลูกค้าที่เพิ่งเคยมาที่จังหวัดอุดรธานีครั้งแรกสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวและทัศนศึกษาได้ที่โต๊ะบริการทัวร์

บริการรถรับ-ส่ง : มีบริการรถสำหรับรับ-ส่งลูกค้ามายังที่พัก

ร้านอาหาร อาหารเช้า อ่างกุดลิงง้อ

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
  • - ร้านอาหาร
  • - ที่จอดรถ
  • - บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง
  • - บริการซักรีด
  • - นวดไทย
  • - รถยนต์สำหรับเช่า
  • - มอเตอร์ไซค์สำหรับเช่า
  • - จักรยานบริการฟรี
  • - บริการรถรับ-ส่ง
แผนที่
เราตั้งอยู่ในระยะทางเพียง 16 กม. จากสนามบิน และนำเสนอที่พักเป็นบ้านบังกะโลไม้สัก หรือห้องสแตนดาร์ด บ้านพักตั้งอยู่ใกล้กับทะเลสาบ(500 เมตร)ในบรรยากาศที่เงียบสงบ
อยู่จากวัดป่าบ้านตาดเพียง 5 นาที

 

แผนที่