ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Sukorn Andaman Resort ตรัง

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel sukornandaman Hotel nst

Sukorn Andaman Resort
สุกร อันดามัน รีสอร์ท

176 Moo 1, Koh Sukorn
Palean Trang 92120

Location:Trang, Koh Sukorn
Hotel no.: 675916
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 675916

ข้อมูลโรงแรม

ยินดีต้อนรับสู่... สุกร อันดามัน รีสอร์ท
ซ่อนตัวอยู่กลางหาดบ้านก้อ บนเกาะสุกร มองไปทางทิศตะวันตก สูดกลิ่นอายทะเล จากระเบียงของบังกะโล หรือนั่งสบายๆ บนเก้าอี้ตัวโปรดของคุณริมชายหาด เพลิดเพลินไปกับแสงที่สาดส่องยามพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าบนชายฝั่งอันดามัน ท่ามกลางความผ่อนคลาย และสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ

imgimgimg

มีรีสอร์ทเล็กๆ เพียง 3 รีสอร์ทบนชายหาดในละแวกนี้ บรรยากาศที่นี่จึงเงียบสงบและเหมาะกับการผ่อนคลายแบบสบายๆ บังกะโลทั้งสามแห่ง สร้างขึ้นอย่างสวยงาม เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวบนเกาะ นักท่องเที่ยวที่มาเยือนที่นี่เป็นครั้งแรก หลังจากเคยไปเที่ยวแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ที่อยู่ใกล้เคียง ที่มีสภาพแวดล้อมวุ่นวาย ต่างบอกว่าที่นี่มีความเงียบสงบ สถานที่สำหรับพักผ่อนบนเกาะสุกร และไม่ต้องสงสัยว่าทำไมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่นี่เจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว

imgimgimg

ครั้งแรก ผู้ที่ได้มาเยือนสุกร อันดามัน รีสอร์ท จะเข้าพักเป็นคืนหรือเป็นสัปดาห์ หรือบางครั้งอาจะพักนานกว่านั้น นี่คือสถานที่ที่คุณมิอยากจากไป แขกส่วนใหญ่เข้าพักเป็นเวลานาน บ้างก็เข้าพักตั้งแต่เดือนธันวาคมและอยู่จนกระทั่งสภาพอากาศอุ่นถึงจะกลับบ้าน และส่วนใหญ่จะกลับมาพักซ้ำอีก ยากที่จะหาบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ตั้งอยู่ท่ามกลางความสวยงามเช่นนี้

imgimgimg

ผู้จัดการรีสอร์ท แซมและโซน่า และเหล่าพนักงานที่เป็นมิตร พร้อมที่จะรับรองคุณให้คุณรู้สึกสบายๆ และผ่อนคลายเหมือนอยู่ที่บ้าน ในบรรยากาศเป็นกันเอง คุณใจ หัวหน้าแม่ครัว และทีมของเธอ จะคอยสรรค์สร้างเมนูอาหารให้คุณอย่างรวดเร็ว เริ่มตั้งแต่เมนูอาหารเช้า โดยเธอจะมีรายการอาหารไทยที่คุณจะประทับใจ สดใหม่ทุกวัน ปลาที่จับได้ในท้องถิ่นเตรียมพร้อมไว้ให้คุณตามที่ต้องการ


ห้องพัก

รีสอร์ทให้บริการห้องพัก 20 ห้อง แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ประกอบด้วย ห้องพักแบบ Deluxe 20 ห้อง Bungalow 10 ห้อง House 1 หลัง และ 2 ห้อง สำหรับครอบครัว House 5 หลัง ภายในห้องพักมีฝักบัวน้ำร้อน เครื่องปรับอากาศ หรือพัดลม พร้อมอินเตอร์เน็ต Wi-Fi

:: Superior Fan ::
imgimg


:: Superior with AC and Fan ::
imgimg


:: Deluxe Fan ::
imgimg


:: Deluxe with AC and Fan Beachfront ::
imgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimgimg

เมื่อคุณปลีกตัวออกจากชายหาด การเดิน ปั่นจักรยาน หรือขี่มอเตอร์ไซค์ ไปในหมู่บ้าน จะทำให้คุณได้พบเห็นวิถีชีวิตดั้งเดิมของชาวเกาะ ชมชาวนาเก็บเกี่ยวข้าวจากทุ่งนาข้าวเขียวชอุ่ม เก็บเกี่ยวด้วยมือ และการเริ่มปลูกแตงโม ในช่วงหน้าแล้ง

imgimgimg

ชมการเตรียมแผ่นยาง จากสวนยาง หรือการรื้ออวนของชาวประมง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการออกหาปลาในค่ำคืนในถัดไป และไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน คุณจะได้รับการต้อนรับด้วยรอยยิ้มที่อบอุ่นและการสนทนาที่เป็นมิตร

imgimgimg


แผนที่

img

แผนที่