ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Khao Sok Palmview Resort สุราษฎร์ธานี

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel khaosokpalmview Hotel nst

Khao Sok Palmview Resort
เขาสก ปาล์มวิว รีสอร์ท

234 Moo6,Khlong Sok Sub-district
Phanom,Suratthani, 84250

Location:Suratthani, Khao Sok NP
Hotel no.: 677812
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677812

ข้อมูลโรงแรม

เขาสก ปาล์มวิว รีสอร์ท ให้บริการห้องพักที่แสนสงบเงียบ ในกระท่อมไม้อันมีเสน่ห์ ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวและบริการนวด มีร้อนอาหารให้บริการ และมีกิจกรรมกลางแจ้งที่หลากหลาย รีสอร์ทตั้งอยู่ภายในพื้นที่ 10 กม. ของน้ำตกแม่ใหญ่ และน้ำตกสิบเอ็ดชั้น และใช้เวลาในการขับรถจากรีสอร์ทไปยังแคมป์ช้างเพียง 20 นาทีเท่านั้น

img img img


ห้องพัก

ห้องพักเป็นกระท่อมที่สร้างแบบเดี่ยวๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น พัดลม มุ้งกันยุง ห้องน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ทั้งหมดมีวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติรายล้อม

:: Palm Cottage Garden ::
สามารถพักได้ 2 ท่าน ไม่รวมอาหารเช้า ภายในห้องพักมีมุ้งกันยุง เตียงขนาด 6 ฟุต 1 เตียง ไม่สามารถตั้งเตียงเสริมได้ มีห้องน้ำและระเบียงในตัว เครื่องทำน้ำอุ่น สบู่ กระดาษชำระ

img img img


:: Modern Room ::
สามารถพักได้ 2 คน ห้องทำด้วยปูน ขนาดกว้าง ไม่รวมอาหารเช้า ภายในประกอบด้วยเตียง ขนาด 3.5 ฟุต จำนวน 2 เตียง มีโคมไฟ ห้องน้ำและระเบียงในตัว เครื่องทำน้ำอุ่น สบู่ กระดาษชำระ

img img img


:: Cottage Family ::
สามารถพักได้ 4 ท่าน ไม่รวมอาหารเช้า ภายในห้องพักมีมุ้งกันยุงเตียงขนาด 5 ฟุต 2 เตียง ไม่สามารถตั้งเตียงเสริมได้ มีห้องน้ำและระเบียงในตัว เครื่องทำน้ำอุ่น สบู่ กระดาษชำระ

img img img


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

เราให้บริการจัดทัวร์และกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆ เช่น ขี่ช้างเดินป่า และตั้งแคมป์ บริการอื่นๆ ของเรา รวมทั้งบริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ มีอาหารบริการตลอดทั้งวัน ที่ร้านอาหารปาล์มวิว ซึ่งมีทั้งอาหารไทยและอาหารต่างประเทศ ผู้เข้าพักยังสามารถลิ้มลองอาหารแบบดั้งเดิม เช่น ข้าวหลาม ได้อีกด้วย

img img img


แผนที่

img img img

รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาสก เพียง 200 เมตร

img

แผนที่