ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Grand Inn Come Hotel สมุทรปราการ

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel grandinncome Hotel bangkok

Grand Inn Come Hotel
โรงแรมแกรนด์อินคำ

99 Moo 6, Kingkaew Road, Rachataeva,
Bangplee, Samut Prakan 10540

Location:Airport - Suvarnabhumi nearby
Hotel no.: 620805
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 620805

ข้อมูลโรงแรม

โรงแรมแกรนด์อินคำ ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจในจังหวัดสมุทรปราการ ใช้เวลาในการขับรถเพียง 10 นาทีจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ โรงแรมมีลานจอดรถให้บริการฟรี พร้อมพนักงานที่รอให้การต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักตกแต่งในสไตล์ไทย ภายในมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ และตู้เย็น ปูพื้นห้องพรม และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ

โรงแรมแกรนด์อินคำ ใช้เวลาในการขับรถเพียง 15 นาทีจากสนามกอล์ฟวินด์มิลล์ กอล์ฟคลับ และใช้เวลา 30 นาทีจากตัวเมืองกรุงเทพฯ ทางโรงแรมมีบริการรับส่งไปยังสนามบินโดยคิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม

ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับการนวดแผนไทยได้ที่โรงแรม หรือมีบริการทัวร์แต่ละวัน โรงแรมยังมีบริการซักรีดให้อีกด้วย มีร้านคริสตัล ให้บริการอาหารเช้าสไตล์อเมริกัน เครื่องดื่มสามารถหาความเพลิดเพลินได้ที่บาร์คอฟฟี่ช็อป มีอินเตอร์เน็ตไร้สายให้บริการด้วย

 
ห้องพัก
ห้องพักแต่ละห้องถูกออกแบบอย่างมีรสนิยม เพื่อสนองตอบทุกความต้องการในทุกระดับของนักธุรกิจหรือนักท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อน ทุกห้องมีระบบควบคุมเครื่องปรับอากาศเป็นของตัวเอง

ที่นอนเนื้อแน่น ให้ความสบายในแบบเฉพาะตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น อาทิ มินิบาร์พร้อมของขบเคี้ยว เคเบิลทีวี และมุมมองทัศนียภาพมุมกว้าง 140 องศาที่ไม่เหมือนใคร
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
 • - โทรทัศน์จอแอลซีดีพร้อมช่องเคเบิ้ล
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • - อ่างอาบน้ำ
 • - ฟรีน้ำดื่ม
 • - อุปกรณ์สำหรับชงชาและกาแฟ
 • - ไดร์เป่าผม
 • - ฟรี Wi-Fi
 • - มินิบาร์
 • - ฝักบัวอาบน้ำ
 • - โซฟาและพื้นที่พักผ่อน
 • - ห้องสูบบุหรี่ (ตามคำขอ)
 • - โทรศัพท์
 • - ผ้าเช็ดตัว
 • - พื้นที่ทำงาน
ห้องดีลักซ์ ไม่มีวิว (Deluxe Room, Without View)
(32 ตารางเมตร)
ห้องดีลักซ์ ตกแต่งอย่างดี ปูพื้นด้วยไม้ลามิเนต เป็นห้องพักที่มีหน้าต่างบานใหญ่ วิวเป็นตัวอาคารของโรงแรม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน
ห้องดีลักซ์ วิวตัวเมือง (Deluxe Room, City View)
(35 ตารางเมตร)
ห้องดีลักซ์ วิวตัวเมือง มาพร้อมหน้าต่างบานใหญ่ พร้อมวิวตัวเมืองและบริเวณโดยรอบ ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ปูพื้นด้วยไม้ลามิเนต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน
เหมาะสำหรับผู้เข้าพักทุกประเภท ทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว
ห้องดีลักซ์ วิวสนามบิน (Deluxe Room, Airport View)
(35 ตารางเมตร)
ห้องดีลักซ์ วิวสนามบิน ตั้งอยู่บนชั้น 5 และชั้น 6 เป็นห้องพักที่มองเห็นวิวสนามบินสุวรรณภูมิ ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ปูพื้นด้วยไม้ลามิเนต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน
เหมาะสำหรับผู้เข้าพักทุกประเภท ทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว
ห้องดีลักซ์ ทริปเปิ้ล (Deluxe Triple Room, City View)
(35 ตารางเมตร | สำหรับ 3 ท่าน)
ห้องดีลักซ์ ทริปเปิ้ล ตกแต่งในสไตล์ไทยคลาสสิค พร้อมเฟอร์นิเจอร์เข้าชุด ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ปูพื้นด้วยไม้ลามิเนต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน
เหมาะสำหรับผู้เข้าพักทุกประเภท ทั้งนักธุรกิจ ครอบครัวและนักท่องเที่ยว
ห้องแฟมิลี่ สวีท (Family Suite)
(50 ตารางเมตร | สำหรับ 4 ท่าน)
เป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่น มีขนาดกว้างขวาง พร้อมห้องนั่งเล่นมีโซฟาและทีวี ห้องพักตกแต่งในสไตล์ไทยคลาสสิค พร้อมเฟอร์นิเจอร์เข้าชุด และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ห้องแกรนด์ สวีท (Grand Suite)
(67 ตารางเมตร)
เป็นห้องพักที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ตกแต่งอย่างหรูหราในสไตล์ไทยโมเดิร์น พร้อมห้องนั่งเล่นและโซฟาสำหรับพักผ่อน ปูพื้นด้วยไม้ลามิเนต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหหราครบครัน
ห้องอาหาร
ในดินแดนแห่ง "โกลเด้น สไมล์" อันน่าอัศจรรย์ ที่ซึ่งการรับประทานอาหาร และความบันเทิงคือ หัวใจหลักในการดำรงชีวิต โรงแรมแกรนด์ อินน์ คัม เสนอบริการอาหารค่ำและความบันเทิงอันน่าตื่นเต้น เพื่อตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของนักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อน และนักธุรกิจ

ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งอาหารเช้าสไตล์คอนติเนนตัลและอเมริกัน หรือมื้อกลางวันกับบุฟเฟ่นานาชาติที่มีอาหารให้เลือกหลากหลาย และเมนูอาหารค่ำแบบจานเดี่ยวทั้งวันที่คัดสรรเป็นพิเศษของเรา เวทีการแสดงศิลปะ พร้อมวงดนตรีแสดงสดหลัง 23.30 น. สำหรับอาหารค่ำและมื้อดึก เต็มอิ่มกับอาหารต้นตำรับแท้ ไทย จีน และอาหารตะวันตก ที่คิดค้นขึ้นอย่างสร้างสรรค์โดยพ่อครัวผู้มากประสบการณ์ ของเรา

การประชุมและงานเลี้ยง
โรงแรมแกรนด์อินคำ ได้รับเกียรติให้จัดงานเลี้ยงต่างๆ ให้แก่ลูกค้าในแถบบางนา ตราด, สมุทรปราการ, และ สนามบินสุวรรณภูมิอยู่ตลอดเวลา ทางโรงแรมเคยจัดมาทั้ง งานสัมมนา งานแต่งงาน งานแถลงข่าว งานเลี้ยงโรงเรียนและมหาวิทยาลัย สำหรับลูกค้าจำนวนไม่กี่สิบคนจนถึงมากกว่า 1,000 ท่าน ห้องแกรนด์บอลรูมของทางโรงแรม จึงเป็นหนึ่งในห้องจัดเลี้ยงที่ใหญ่และมีมาตรฐานที่สุดในพื้นที่

สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ
สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบน้ำเกลือ เตียงอาบแดด บาร์ริมสระ
 
ห้องฟิตเนส บริการอินเทอร์เน็ต พนักงานอำนวยความสะดวก
แผนที่

 

แผนที่