ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Kalima Resort and Spa ภูเก็ต

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel kalima Hotel phuket

Kalima Resort and Spa
คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา

338/1 Prabaramee Rd0, Patong Beach,
Kathu, Phuket 83150

Location:Patong-Kalim Bay
Hotel no.: 676378
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

เปรียบเทียบราคาที่ Agoda
hno: 676378

ข้อมูลโรงแรม

ชายหาดที่สวยงามของภูเก็ต อันเป็นเกาะสวรรค์ของเมืองเขตร้อน ให้ท่านได้มีความสุขกับทะเลที่สมบูรณ์แบบ ที่คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตะวันตกที่งดงามของภูเก็ต ซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียงไม่นานจากหาดป่าตองที่มีชื่อเสียง ภายในห้องพักทีมีจำนวน 157 ห้องนั้นตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบร่วมสมัย และต้อนรับท่านด้วยมุมมองของอ่าวป่าตอง และทะเลอันดามันอันเป็นจุดสิ้นสุดของเส้นขอบฟ้า

ห้องพัก
คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา มีห้องพักจำนวน 157 ห้อง ซึ่งถูกออกแบบมา 4 สไตล์ โดยห้องพักตั้งอยู่บริเวณปีกตึกหลัก หรืออาจแยกออกเป็นแต่ละวิลล่าอย่างเป็นสัดส่วน ให้ท่านสามารถเลือกได้ตามความพอใจ ทั้งยังมีการตกแต่งห้องพักให้มีความทันสมัย สะดวกสบาย พร้อมมีระเบียงส่วนตัว และวิวสวน รวมถึงยังสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลอันดามันได้โดยรอบ
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
พื้นที่ใช้สอยรวม 46 ตารางเมตร
จำนวน 15 ห้อง
เตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง หรือ เตียงคู่ 2 เตียง

ห้องดีลักซ์ ซี วิว(Deluxe Sea View Room)
พื้นที่ใช้สอยรวม 46 ตารางเมตร
จำนวน 66 ห้อง
เตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง หรือ เตียงคู่ 2 เตียง

ห้องพักของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายให้ท่านได้เลือกใช้บริการได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งยังสามารถมองเห็นวิวของทะเลได้ ให้ท่านได้เพลิดเพลินตลอดช่วงระยะเวลาในการเข้าพัก

ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ ซี วิว (Grand Deluxe Seaview Room)
พื้นที่ใช้สอยรวม 51 ตารางเมตร
จำนวน 24 ห้อง
เตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง หรือ เตียงคู่ 2 เตียง

ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ทั้งผู้ที่มาเข้าพักแบบเดี่ยว หรือผู้ที่มาเข้าพักแบบเป็นคู่รัก ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ให้ท่านสามารถพักผ่อนได้อย่างมีความสุขตลอดระยะเวลาในการเข้าพัก

ห้องฮันนีมูน สวีท (Honey Moon Suite) จำนวน 52 ห้อง
พื้นที่ใช้สอยรวม 46 ตารางเมตร
จำนวน 52 ห้อง
เตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง หรือ เตียงคู่ 2 เตียง

ห้องพักมีบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก ให้ท่านสามารถพักผ่อนได้อย่างมีความสุขตลอดระยะเวลาในการเข้าพัก

ห้องแฟมิลี่ สวีท (Family Suite)
พื้นที่ใช้สอยรวม 65 ตารางเมตร
ห้องพักเป็นสไตล์อพาร์ทเมนท์ มีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ แยกห้องนอนพร้อมเตียงใหญ่ และเตียงเดี่ยว รวมห้องน้ำในตัว ระเบียงขนาดใหญ่ และมองเห็นทิวทัศน์อันสวยงาม ห้องแฟมิลี่ ซีวิว สวีท มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับผู้ปกครอง และเด็กๆ ให้สามารถใช้พื้นที่ร่วมกันได้อย่างสะดวกสบาย บริเวณพื้นที่นั่งเล่น และระเบียงพร้อมวิวทะเลอันแสนงดงาม ภายในห้องนอนแต่ละห้องมีห้องน้ำ และตกแต่งด้วยระบบสื่อเสียงที่ทันสมัย ห้องพักมาตรฐานของเรามีห้องน้ำในตัว พร้อมชุดสำหรับใช้ภายในห้องน้ำ รวมถึงอุปกรณ์สำหรับชงชาและกาแฟ ช่องทีวีสัญญาณเคเบิ้ล และดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย บริการซักรีดรายวัน เป็นต้น

ห้องดับเบิ้ล พูล สวีท (Double Pool Suite)
พื้นที่ใช้สอยรวม 72 ตารางเมตร
ห้องฮันนีมูน สวีท มีสระว่ายน้ำและเตียงอาบแดด บริเวณระเบียงส่วนตัว พร้อมวิวทะเลอันสวยงาม บานหน้าต่างอันแสนกว้าง ใหญ่เพียงพอให้ท่าน และคู่รักได้เพลิดเพลินกับวิวทะเลอันสวยงามได้ นอกเหนือจากการจัดห้องนอนที่ยอดเยี่ยมสุดโรแมนติกแล้ว ยังมีสิ่งบันเทิงอีกากมาย อาทิ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณเคเบิ้ล และดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย อุปกรณืสำหรับชงชาและกาแฟ บริการซักรีด ซึ่งจัดเป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับคู่รัก

ห้องดูเพล็กซ์ สวีท มีสระว่ายน้ำส่วนตัว (Duplex Private Pool Suite)
พื้นที่ใช้สอยรวม 300 ตารางเมตร
ห้องวิลล่า 2 ชั้น สุดหรู บริเวณสวนเขตร้อน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และระเบียงภายนอกให้ท่านมองเห็นทิวทัศน์อันสวยงาม ข้ามอ่าวไกลสุดลูกหูลูกตา ห้องพักประเภทนี้ เหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัว โดยห้องนอน ประเภทนี้มีทุกสิ่งที่จัดเตรียมไว้เพื่อความสะดวกสบายในการเข้าพัก อาทิ พื้นที่ครัว และบาร์อาหารเช้า รวมถึงพื้ที่รับประทานอาหาร และสำหรับค่ำคืนที่น่าตื่นเต้น ให้ท่านได้ใช้เวลาชมแสดงดาวบนดาดฟ้าส่วนตัวของท่านได้


สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - เครื่องดื่มต้อนรับ
 • - ตะกร้าผลไม้
 • - ชาและกาแฟ
 • - แม่บ้านรายวัน
 • - บริการจัดเตียงก่อนเข้าพัก
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - ทีวี LED ขนาด 32 นิ้วพร้อมช่องเคเบิ้ลและช่องสัญญาณดาวเทียม
 • - เครื่องเล่นดีวีดี และระบบเสียง
 • - มินิบาร์ตู้เย็น
 • - ตู้เซฟภายในห้องพัก
 • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi
 • - ไดร์เป่าผม
 • - โทรศัพท์สายตรง
 • - เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • - รองเท้าแตะและร่ม
 • - บริการซักรีด
 • - บริการห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง
 • - อ่างอาบน้ำ
 • - ระเบียง
 • - ฝักบัว
ร้านอาหาร
ระเบียงมัลลิกา (Malika Terrace)
ร้านอาหารเปิดให้บริการตลอดวัน ตั้งอยู่บนลานอันกว้างขวาง สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำหลัก และสวนของโรงแรมได้ ภายในร้านมีบริการอาหารที่หลากหลาย ทั้งอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่นานาชาติ หรือเมนูอาหารตามสั่งแบบตะวันตกทั้งมื้อเที่ยงและมื้อเย็น บริเวณร้านสามารถรองรับแขกได้ถึง 300 ท่าน พร้อมทั้งมีลิฟต์ไปยังร้านอาหารได้โดยตรง เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.30 -23.30 น. โดยมื้อเช้าให้บริการตั้งแต่ 06.30 -10.30 น.

ร้าน Thai taste (ร้านอาหารไทย)
เอร็ดอร่อยกับอาหารไทยที่ร้านอันเป็นสัญลักซ์ของอาหารไทย ณ "Thai Taste restaurant" ซึ่งเป็นร้านแบบเปิดโล่ง ล้อมรอบด้วยความเขียวชะอุ่มของต้นไม้เขตร้อนและชมวิวพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างใกล้ชิด โดยร้านจะเปิดให้บริการเวลา 17.30 - 23.30 น.

ลิม่า ร็อค (Lima Rock)
เป็นบริเวณที่อยู่โซนล็อบบี้ของรีสอร์ท ซึ่งที่แห่งนี้เป็นจุดนักพบที่ยอดเยี่ยม ให้ท่านสามารถพบปะสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน หรืออาจนั่งผ่อนคลายในขณะกำลังเพลิดเพลินกับเบเกอรี่และกาแฟสดได้ อีกทั้งยังมีเครื่องดื่มค็อกเทล และไวน์ชั้นนำที่มีไว้บริการท่าน ทุกเวลา ร้านแห่งนี้เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. - เที่ยงคืน

ทริโอ้ พูลบาร์ (Trio's Pool Bar)
เพลิดเพลินกับแสงแดดและสายลม ในขณะนั่งจิบเครื่องดื่มพร้อมชมวิวของท้องทะเลอันดามันบริเวณหาดป่าตอง โดยตัวร้านตั้งอยู่ใจกลางสระว่ายน้ำของโรงแรม ซึ่งพูลบาร์แห่งนี้เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30 - 18.00 น.

สปา
บุษบา สปา (Busaba Spa)
ผ่อนคลายตัวเองและค้นพบความสงบท่ามกลางความเขียวขจีจากสิ่งแวดล้อมในบริเวณโดยรอบ ณ คาลิมา สปาบริการนวดผ่อนคลาย และทำสปาทรีตเมนต์เพื่อผ่อนคลายร่างกาย และจิตใจ ทั้งยังสามารถมองเห็นท้องทะเลบางส่วน รวมทั้งสวนอันเขียวขจีที่รายล้อมอยู่ ณ สปาแห่งนี้
เวลาเปิด: 10.00 - 22.00 น.
ห้องทำทรีตเมนต์: 9 ห้อง

ห้องประชุม
ห้องประชุมได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา และมีความพิถีพิถัน สามารถรองรับได้ 140 ท่าน ด้วยรูปแบบที่หรูหรา พร้อมอุปกรณ์ด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยล่าสุดตั้งแต่คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ไปจนถึงเทคโนโลยีด้านมัลติมีเดีย และอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ทั้งบริเวณพื้นที่ห้องประชุมสามารถยืดหยุ่นได้ตามรูปแบบการจัด
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำเกลือ มีพื้นที่ขนาด 585.15 ตร.ม. ที่ช่วยให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในการผ่อนคลายในสระว่ายน้ำที่ดูกว้างขวางราวกับเชื่อมต่อสู่เส้นขอบฟ้า

ศูนย์ธุรกิจ
ศูนย์ธุรกิจของเราให้บริการเลขานุการ และอุปกรณ์ต่างๆ อาทิ บริการแฟกซ์ บริการถ่ายเอกสาร บริการส่งเมลล์ คอมพิวเตอร์ในสำนักงาน และอินเทอร์เน็ต

ฟิตเนส
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ที่นี่มีอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายอย่างครบครัน เพื่อให้ท่านได้ผ่อนคลายในช่วงระหว่างการเข้าพัก
เปิดบริการตั้งแต่เวลา 07.00 - 21.00 น.

คาลิมา คิดส์คลับ
ที่คิดส์คลับมีสิ่งอำนวยความสะดวกในร่มสำหรับเด็กๆมากมาย ให้ท่านได้มั่นใจว่าเด็กๆ จะมีความสุข ในระหว่างที่พ่อและแม่กำลังเพลิดเพลินกับกิจกรรมอื่นๆ อยู่ภายในรีสอร์ทของเราได้
เปิดบริการตั้งแต่เวลา: 07.00 - 19.00 น.

งานแต่งงาน
คาลิมา รีสอร์ทสามารถวางแผนด้านงานแต่งงาน พร้อมแพคเกจที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าวันพิเศษของท่านจะเป็นวันที่มีความสุขอละสมหวังอย่างที่สุด ไม่ว่าท่านจะฝันถึงการจัดแบบกาล่า แกรนด์ หรือการจัดเลี้ยงแบบใกล้ชิด ราขอเชิญท่านมาสำรวจความเป็นไปได้ทั้งหมดเหล่านี้ด้วยตัวของท่านเอง

ห้องสมุดและบริเวณเล่นเกมส์
มีบริการหนังสือ แมกกาซีน และหนังสือพิมพ์รายวันให้บริการท่าน

 
แผนที่
คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บริเวณอ่าวกะหลิม ซึ่งเป็นอ่าวที่อยู่ใกล้หาดป่าตอง รีสอร์ทตั้งอยู่บริเวณเนินเขาจึงสามารถมองเห็นวิวของหาดป่าตองได้ จากตัวรีสอร์ท

การเดินทาง:
- มีบริการรถรับ-ส่งยังสนามบินตลอด 24 ชั่วโมง
- ฟรีบริการรถรับ-ส่งไปยังหาดป่าตองและแหล่งช้อปปิ้ง

 

แผนที่