ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Kuraburi Greenview Resort พังงา

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel kuraburi Hotel phangnga

Kuraburi Greenview Resort
คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท

129 Moo 5, Bangwan, Kuraburi,
Phang-Nga 82150

Location:Phang Nga, Kuraburi
Hotel no.: 676508
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 676508

ข้อมูลโรงแรม

ตั้งอยู่ริมทางหลวงชายหาดภูเก็ต-ระนองซึ่งเป็นเส้นทางที่สวยงาม ล้อมรอบไปด้วยป่าเมืองร้อนที่อุดมสมบูรณ์ของพังงา ประเทศไทย คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท เป็นที่ซึ่งท่านจะได้หลบหนีจากความวุ่นวายในเมืองใหญ่ได้อย่างแท้จริง ได้รับการออกแบบมาด้วยสไตล์ชนบท ด้วยพื้นไม้และผนังหิน แต่ตบแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่างๆเพื่อความสบาย ให้ท่านได้พักผ่อนในขณะที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ มนต์เสน่ห์ของรีสอร์ท และการต้อนรับที่อบอุ่นพร้อมบริการอย่างเป็นกันเองจะทำให้ท่านลืมความกดดัน จากชีวิตภายนอก

นอกจากที่พักที่สะดวกสบายแล้ว เรายังมีกิจกรรมหลากหลายให้ท่านได้เลือกทำตามแต่ความสนใจ ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ พายเรือคายัคเข้าไปยังป่าโกงกางอันกว้างขวางและเก่าแก่  ดำน้ำสนอร์เกิลและดำน้ำสคูบ้าไปสู่สวนปะการังหลากสีที่อุทยานแห่งชาติทางน้ำ หมู่เกาะสุรินทร์ที่อยู่ไม่ไกล หรือล่องแพ เดินป่า และชมนกที่อุทยานแห่งชาติเขาสกที่อยู่ใกล้เคียง

หลังจากชื่นชม กับความงามตามธรรมชาติแท้รอบๆบริเวณไปทั้งวันแล้ว กลับมาพบกับการต้อนรับและบริการของคุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท   เพลิดเพลินไปกับการแช่ตัวในสระว่ายน้ำของเรา ผ่อนคลายกับการนวดที่ "กรีน วัลเล่ย์ สปา" ของเรา หรือเพียงพักผ่อนกับเครื่องดื่มเย็นๆที่บาร์ภายในห้องอาหารของเราที่ให้ บริการทั้งเมนูไทยและนานาชาติ

img img img
 
img img img
ห้องพัก
แรงบันดาลใจที่ได้จากธรรมชาติ บังกะโลทุกหลังที่คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท นั้นสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ ผนังที่ทำจากก้อนหินอย่างสวยงามนี้ทำให้เราประหยัดพนังงานได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับเครื่องปรับอากาศและเครื่องตกแต่งไม้ที่สง่างามรวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ ได้สร้างมาจากไม้ที่นำกลับมาทำใหม่   เป็นความประสงค์ของเราที่จะหาทางเลือกที่มีประสิทธิภาพในการรักษาและพิทักษ์ ป่ารอบๆตัวเรา ภายในห้องพัก ท่านจะสัมผัสได้ถึงเสน่ห์แบบชนบทที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ในขณะเดียวกันก็พรั่งพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายต่างๆเช่นตู้เย็นในห้อง เครื่องปรับอากาศ และน้ำร้อนสำหรับอาบ
ห้องแบมบู คอทเทจ ห้องพัดลม (Bamboo Cottage - Fan) - 4 ห้อง
img img img
เคลย์ เฮ้าส์ ห้องพัดลม (Clay House - Fan) - 3 ห้อง
img img img
สแตนดาร์ด บังกะโล (Standard Bungalow) - 6 หลัง
img img img
ห้องซูพีเรียร์ ตัวอาคาร (Superior Building ) - 10 ห้อง
img img img
ห้องดีลักซ์ เคบิ้น บังกะโล (Deluxe Cabin Bungalow) - 14 หลัง
img img img
ห้องแฟมิลี่ สำหรับ 3 ท่าน (Family Room for 3 persons) - 2 ห้อง
img img
กิจกรรมนันทนาการ สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก
สระว่ายน้ำ
จะมีอะไรที่จะล้างฝุ่น จากกิจกรรมอันหลากหลายในวันหนึ่งๆของท่านได้ดีไปกว่าการลงแช่น้ำในสระว่าย น้ำของเรา สระว่ายน้ำของเราซึ่งได้รับการออกแบบและก่อสร้างตามมาตรฐานสากลและมีระบบการ กรองน้ำที่ดีและการระบายน้ำเย็นสดชื่นจากสายน้ำแห่งภูเขา นี้เป็นเสมือนเพชรเม็ดงามสีฟ้าใสท่ามกลางป่าโกงกางสีเขียวที่อุดมสมบูรณ์

กรีน วัลเล่ย์ สปา
จะ มีวิธีใดที่จะผ่อนคลายและปรับสภาพกล้ามเนื้อที่ได้ใช้งานอย่างเต็มที่ใน กิจกรรมของแต่ละวันได้ดีไปกว่าการนวดแผนไทย จากสปาของเรา ท่านจะได้พบกับการนวดแบบต่างๆและหลากหลายระดับของความหนักเบาให้เลือก ตั้งแต่การนวดเพื่อกระชับผิวหน้าและนวดเท้า ไปจนถึงการนวดที่จริงจังมากขึ้นที่ต้องใช้เทคนิคการนวดแบบรักษากล้ามเนื้อ และเนื้อเยื่อต่างๆ ทีมนวดของเราทุกคนได้รับการฝึกฝนในการนวดทั้งแบบแผนไทยและนวดแบบใหม่ที่ลึก ซึ้งจากคลินิกที่มีชื่อเสียง
  • - บริการรับส่งหลายรูปแบบ ทั้งภายในบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่อื่นๆ
  • - อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง
  • - แฟ็กซ์ และบริการโทรศัพท์ข้ามประเทศ
  • - จักรยานและจักรยานยนต์ให้เช่า

ดำน้ำสนอร์คเกิ้ล
เรามีบริการเรือเร็วพาท่านไปสู่ หมู่เกาะแกรนิตของอุทยานแห่งชาติทางเรือสิมิลัน หรือไปสวนปะการังหลากสีสันของอุทยานแห่งชาติทางเรือสุรินทร์ ซึ่งเป็นดินแดนที่เป็นสมบัติของเอเชีย เนื่องจากมีสัตว์น้ำมากมายที่ต้องรักษาไว้ และยังเป็นที่อยู่ของคนเร่ร่อนเผ่า "โมแกน" ที่ลึกลับอีกด้วย

ดำน้ำสคูบ้า
เรา มีบริการพาท่านไปดำน้ำที่หมู่เกาะสุรินทร์ หมู่เกาะตาชัย และที่กองหินริเชลิวอันลือชื่อไปทั่วโลก ท่องไปกับเรือ "จันทร์ธิดา" เรือโดยสายปรับอากาศที่สะดวกสบายของเรา ไปยังกองหินริเชลิวจากท่าเรือ คุระบุรี กรีนวิว โดยใช้เวลาน้อยกว่า 1 ชั่วโมง ท่านสามารถดำน้ำได้ 2 รอบ พร้อมอาหารกลางวันบริการ และกลับมาสู่ความสะดวกสบายของ คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท ในตอนค่ำ

เรือคายัค เราพาท่านไปพายเรือเข้าไปสัมผัสความน่าทึ่งของป่าโกงกางที่กว้างใหญ่ที่สุด ในประเทศไทย ที่ซึ่งเป็นที่อยู่ของลิงกินปู อินทรีทะเลท้องขาว และพะยูนที่ลึกลับ

img
สระว่ายน้ำ  สปาทรีตเมนตื นวดแผนไทย
 
เก้าอี้อาบแดดริมชายหาด ร้านเสริมสวย ปั่นจักรยานรอบรีสอร์ท
 
img img img
เขื่อนรัชประภา ดำน้ำสนอร์เกิล พายเรือแคนูตามป่าชายแลน
 
img img
เดินป่า วิวชายทะเลหาดสุรินทร์ (ทัวร์) กิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ในทีม
ร้านอาหารและบาร์
ขอเชิญทานอาหารที่ห้องอาหารของเราในบรรยากาศแบบชนบทแต่สะดวกสบาย ล้อมรอบด้วยป่าทึบที่เย็นสบาย เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารตะวันตกที่ท่านโปรดปราน หรืออาหาไทยจานพิเศษ ในบรรยากาศเงียบสงบและเป็นกันเอง ไม่ว่าท่านจะสั่งอาหารเช้าแบบอเมริกันหรือซุปครีมข้นกุ้งที่มีกลิ่นอบอวลไป ด้วยเครื่องเทศไทยสด สภาพแวดล้อมที่เป็นกันเองจะทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายและสบาย กาแฟสดจากเมล็ดกาแฟของชาวเขาและขนมปังอบสดใหม่มีพร้อมให้ท่านตลอดเวลา หากท่านต้องการ ทางเรามีเมนูมังสะวิรัติให้บริการ

ด้านในห้องอาหารคุ ระบุรี กรีนวิว เรามีบาร์ไม้เก่าไว้บริการกับท่าน ชิลล์ไปกับเครื่องดื่มที่ตื่นตาตื่นใจ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ตามมาตรฐานเดิมเช่น จินและโทนิค หรือท่านจะเดินมาที่บาร์เพื่อขอไฮเนเก้นเย็นๆก็ได้เพลิดเพลินกับบทเพลงคัน ทรี่ที่เป็นที่ชื่นชอบ ดนตรีซอฟท์ร็อค หรือบลูส์แบบเก่า จากตู้เพลงของเรา ในบางโอกาส เรายังมีเพลงไทยโฟล์คซองแสดงสดให้ชม หรือท่านอาจจะเพียงใช้เวลาช่วงเย็นอย่างเพลิดเพลินไปกับการสนทนากับเพื่อน ฝูงและครอบครัว

img img img
ห้องอาหารคุระบุรี กรีนวิว และบาร์ อาหารเช้า เฟรช ค๊อฟฟี่
 
img img img
บาร์เครื่องดื่ม มุมนั่งชมวิว อาหาร
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ
img
ล๊อบบี้และแผนกต้อนรับ ห้องประชุมและสัมนา มุมอินเทอร์เน็ต
แผนที่
img

คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมทางหลวงริมชายหาดตะวันตกของจังหวัดพังงา

เวลาที่ใช้เดินทางมายัง/จาก คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท
กรุงเทพฯ 750 กิโลเมตรลงยังภาคใต้ หรือ 8 ชั่วโมงในการเดินทางโดยรถโดยสาร
ภูเก็ต 180 กิโลเมตรมาทางเหนือ หรือ 2.5 ชั่วโมงจากสนามบินแห่งชาติภูเก็ต
สุราษฏร์ธานี 200 กิโลเมตรมาทางตะวันตกหรือ 2 ชั่วโมงในการเดินทางโดยรถโดยสาร
ระนอง 120 กิโลเมตรมาทางใต้ หรือ 1.5 ชั่วโมงในการเดินทางโดยรถโดยสาร

โดย เรามีบริการรับส่งท่านจาก คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท ไปยังภูเก็ต สุราษฎร์ธานี กระบี่ เขาหลัก ระนอง และอุทยานแห่งชาติเขากกได้ โดยรถโดยสารอันทันสมัย 6 คันของเราแผนที่