ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Sunshine Hotel & Residences พัทยา

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel sunshine Hotel pattaya

Sunshine Hotel & Residences
ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์

217/1, Soi 8, Beach Road,
Pattaya City, Chonburi 20150

Location:Central Pattaya, Soi 08
Hotel no.: 638128
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 638128

ข้อมูลโรงแรม

ซันชายน์ โฮเท็ล แอนท์ เรสซิเดนท์ ตั้งอยู่บนใจกลาง พัทยาซอย 8 ที่เลื่องชื่อ เป็นเขตสถานบันเทิงยามค่ำคืน เป็นโรงแรมเดียวในพื้นที่ ที่กลมกลืนไปกับภูมิทัศน์ทางธรรมชาติของสวนไม้เขตร้อน

สะดวกสบาย, พนักงานเป็นมิตร, การต้อนรับแบบไทย และคุ้มค่าเงิน เป็นคำที่มักจะเห็นบ่อยในสมุดเยี่ยม ที่ลูกค้าเขียนไว้ รายชื่อลูกค้าที่ยาวเยียดของลูกค้าที่กลับมาใช้บริการครั้งแล้วครั้งเล่า บ่งบอกถึงความพอใจในทำเลของเราที่อยู่ในใจกลางของพัทยา สถานที่ท่องเที่ยวหลักทุกแห่ง อยู่ในระยะที่เดินได้จากโรงแรม ทั้งชาดหาดหลักของพัทยา, สถานบันเทิง และศูนย์การค้า

เพียงแค่คุณมาพักกับเราแค่ครั้งเดียว คุณจะรู้ว่าทำไมเราถึงมีลูกค้ากลับมาที่ ซันชายน์ โฮเท็ล แอนท์ เรสซิเดนท์อย่างมากมายทุกปี

 
ห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - โทรทัศน์จอ LCD
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - ตู้เซฟนิรภัย
 • - อุปกรณ์สำหรับชงชาและกาแฟ
 • - ไดร์เป่าผม
 • - มินิบาร์
 • - ห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำ หรือ อ่างอาบน้ำ
 • - โทรศัพท์
ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room)
ขนาด: 23- 25 ตร.ม.| จำนวนห้อง: 141
ห้องพักมีระเบียง 60 ห้อง นอกนั้นไม่มีระเบียง
ห้องพักงดสูบบุหรี่ 22 ห้อง

ห้องพักประกอบด้วยเตียงใหญ่ 1 เตียง หรือ เตียงเดี่ยว 2 เตียง ภายในห้องพักติดตั้งเครื่องใช้ที่จำเป็น ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, เคเบิ้ลทีวี, ห้องน้ำพร้อมฝักบัวหรืออ่างอาบน้ำ, ไดร์เป่าผม และตู้เซฟนิรภัย ห้องพักส่วนใหญ่ไม่มีระเบียง มีห้องงดสูบบุรี่ให้บริการ
 
ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
ขนาด: 30-32 ตร.ม.| จำนวนห้อง: 47
ห้องพักทุกห้องมีระเบียง ยกเว้น 5 ห้อง ไม่มีระเบียง

ห้องพักประกอบด้วยเตียงใหญ่ 1 เตียง หรือ เตียงเดี่ยว 2 เตียง ภายในห้องประกอบด้วย ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำครบครัน, ไดร์เป่าผม, ตู้เซฟนิรภัย และโทรทัศน์ บางห้องอาจจะไม่มีระเบียง
 
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
ขนาด: 24-45 ตร.ม.| จำนวนห้อง: 41
ห้องพักทุกห้องมีระเบียง
บางห้องมีขนาดกว้างขวาง บางห้องเห็นวิวทะเล

ห้องพักประกอบด้วยเตียงใหญ่ 1 เตียง หรือ เตียงเดี่ยว 2 เตียง ภายในห้องประกอบด้วย ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำ, ไดร์เป่าผม, ตู้เซฟนิรภัย ห้องดีลักซ์บางห้องมีขนาดกว้างขวาง บางห้องเห็นวิวทะเลจากระเบียงห้องพัก
 
ห้องซันไชน์ (Sunshine Room)
ขนาด: 27-33 ตร.ม.| จำนวนห้อง: 31
ห้องพักทุกห้องมีระเบียง
บางห้องเห็นวิวสระว่ายน้ำ บางห้องเห็นวิวทะเล

เป็นห้องพักใหม่ มีการติดตั้งมุ้งลวดที่หน้าต่าง ภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ, ฝักบัวอาบน้ำพร้อมน้ำร้อน-เย็น, โต๊ะขนาดเล็กและเก้าอี้, น้ำดื่ม, มินิบาร์, โทรทัศน์จอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม, ตู้เซฟนิรภัย และผ้าขนหนูลินิน
 
ห้องซีวิว (Seaview Room)
ขนาด: 45-57 ตร.ม.| จำนวนห้อง: 8
ห้องพักทุกห้องมีระเบียง
วิวทะเล

ห้องพักประกอบด้วยเตียงใหญ่ 1 เตียง ภายในห้องประกอบด้วย ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำ, ไดร์เป่าผม, ตู้เซฟนิรภัย ห้องดีลักซ์บางห้องมีขนาดกว้างขวาง ห้องพักทุกห้องมองเห็ฯวิวทะเลจากระเบียงห้องพัก
ร้านอาหารและบาร์
ร้านเทอเรซค็อฟฟี่ช็อบ เป็นจุดนัดพบ เปิดให้บริการตั้งแต่ 07.00 น. จนถึง เที่ยงคืน ครบครันด้วยเมนูนานาชาติที่เป็นที่นิยม

ร้านกาแฟออลเดย์คาเฟ่ เปิดตั้งแต่ 09.00 น. - 03.00 น. ที่ร้านกาแฟออลเดย์คาเฟ่นี้ให้บริการด้วยอาหารที่มีการเตรียมการเป็นอย่างดี ปรุงอาหารกันสดๆตรงหน้าคุณ ให้คุณได้มั่นใจถึงมาตราฐานความสะอาดที่เป็นเลิศของเรา ที่นี่คุณสามารถเลือกที่จะพักผ่อนบริเวณรอบการ์เด้นคอร์ททอดสายได้ไปตื่นเต้นกับบรรยากาศยามค่ำคืนของซอย 8 หรือจะเลือกดูถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาจากทีวีจอใหญ่ม

บาร์เดอะการ์เด้น คอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางภูมิทัศน์ที่ออกแบบมาอย่างดี ที่นี่ คุณสามารถที่จะผ่อนคลายในบรรยากาศที่เขียวชอุ่ม และนั่งดูบาร์เทนเดอร์ที่ฝึกฝนมาอย่างดี ผสมเครื่องดื่มที่คุณชอบ

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ห้องการ์เด้นคอร์ท: ร้านตัดเสื้อผ้า ร้านเสริมสวย พร้อมด้วยบริการนวดหน้า และนวดเท้าแบบดั้งเดิม และร้านอินเตอร์เน็ตพร้อมด้วยบริการ ISDN ให้บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงที่สุดในพัทยา ร้านค้าต่างๆจัดอยู่ใน การ์เด้นคอร์ทพร้อมด้วยภูมิทัศน์ที่จัดมาอย่างดี เพื่อตอบสนองความต้องการทุกอย่างของคุณ

ห้องจัดเลี้ยง หรือห้องประชุม: ห้องยุโรป และ ห้องเอเชีย ทุกห้องสามารถรองรับแขกได้ถึง 70 ท่าน ไม่ว่าจุดประสงค์การจัดจะเป็นอะไร - งานเลี้ยง ประชุม งานสังสรรค์ หรืองานเลี้ยงส่วนตัว- ห้องอเนกประสงค์สองห้องนี้สามารถให้บริการคุณได้อย่างดี พร้อมด้วยอุปกรณ์การจัดประชุม และอุปกรณ์การจัดเลี้ยง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

แผนกต้อนรับ: ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกเสมอ ที่ โรงแรม ซันไชน์ การ์เด้น รีสอร์ท พนักงานของเราพร้อมเสมอที่จะให้บริการในสิ่งที่คุณต้องการ ด้วยวิธีที่คุณต้องการ อย่างดีที่สุดที่ทำได้ ที่แผนกต้อนรับ นี้ให้บริการมากมาย: บริการเรียกรถแท๊กซี่ โต๊ะจัดทัวร์ และให้ข้อมูลท่องเที่ยว ตู้นิรภัย (ไม่เสียค่าบริการ) บริการซักรีด แลกเปลี่ยนเงินต่างประเทศ และอื่นๆ หรือแม้ว่าทางเราไม่ได้กล่าวถึงบริการไหน หรือแม้เราไม่มีบริการไหน ถ้าคุณถามหา พนักงานแผนกต้อนรับ ของเราอยู่พร้อมที่ช่วยให้คุณได้ในสิ่งที่คุณต้องการ รับบัตรเครดิตหลัก เช่น Visa, Master และ American Express

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องจัดประชุม

ชื่อห้อง ขนาด (เมตร) ที่ตั้ง ห้องเรียน โรงภาพยนต์ ห้องรูปตัวยู ห้องรูปตัวไอ
ห้องยุโรป ก.4x ย.14.5 X ส.2.15 = 58 ตร.ม. ชั้น 2 ของ Sunshine Wing 48 78 42 42
ห้องเอเชีย ก.9.5 x ย.10 x ส.2.15 ชั้น 2 ของ Sunshine Wing - สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า - -

สิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุม: ทีวี วีดีโอ เครื่องฉายภาพนิ่ง เครื่องฉายแผ่นใสและอุปกรณ์มาตราฐานในการจัดประชุม

บริการอื่นๆ:
 • - บริการรูมเซอร์วิส : 07.00 น. - 03.00 น.
 • - บริการซัก รีด
 • - ร้านค้ามากมายในการ์เด้นคอร์ท เบียร์บาร์หน้าโรงแรม
 • - ร้านสะดวกซื้อ 7 Eleven และร้านขายยา
 • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
 • - ตู้นิรภัยภายในห้อง ในอาคาร Residence Wing

กีฬา และสันทนาการ:
 • - กีฬาทางน้ำบริเวณชายหาด
 • - สนามกอลฟ์ระดับโลก 18 สนามภายในระยะ 40 กม.จากโรงแรม

สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ
 
สระว่ายน้ำ ดาดฟ้า สระว่ายน้ำ ดาดฟ้า
แผนที่
ซันชายน์ โฮเท็ล แอนท์ เรสซิเดนท์ ตั้งอยู่บนใจกลาง พัทยาซอย 8 ที่เลื่องชื่อ เป็นเขตสถานบันเทิงยามค่ำคืน เป็นโรงแรมเดียวในพื้นที่ ที่กลมกลืนไปกับภูมิทัศน์ทางธรรมชาติของสวนไม้เขตร้อน

 

แผนที่