ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Centara Nova Hotel & Spa Pattaya พัทยา

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel novahotel Hotel pattaya

Centara Nova Hotel & Spa Pattaya
เซนทารา โนว่า โฮเทล แอนด์ สปา พัทยา

78/140 Moo 9, Nongprue,
Banglamung, Chonburi 20150

Location:North Pattaya, 2nd Rd.
Hotel no.: 638276
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 638276

ข้อมูลโรงแรม

โรงแรมเซ็นทาราโนวาและสปา พัทยา ตกแต่งแบบร่วมสมัยแห่งนี้ให้ภาพลักษณ์หรูหราพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีห้องออกกำลังกายและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมด้วยน้ำตกและบาร์ริมสระว่ายน้ำ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองตากอากาศที่เลื่องชื่ออย่างพัทยา จุดเด่นของโรงแรมก็คือ สปาเซ็นวารี ซึ่งเป็นสถานที่นวดบำบัดเพื่อสุขภาพที่ดีและมอบประสบการณ์แบบองค์รวม เช่น สปาบำบัดด้วยโคลนจากทะเลเดดซีอันเลื่องชื่อ ห้องพักในโรงแรมมีทั้งหมด 79 ห้องพักและห้องสวีท ทุกห้องมองเห็นวิวสระว่ายน้ำของโรงแรม บริเวณใกล้เคียงของโรงแรมมีร้านค้าและร้านอาหารมากมายให้เลือกใช้บริการ และโรงแรมอยู่ไม่ไกลจากชายหาด

ห้องพัก
ที่พักที่โรงแรมเซ็นทาราโนวา และสปา พัทยา, เซ็นทาราบูติกคอลเลกชัน ตกแต่งด้วยสไตล์ที่คมชัดและโดดเด่นทันสมัยและประกอบด้วยห้องพักมาตรฐาน และห้องสวีท 79 ห้องพร้อมระเบียงที่ตกแต่งสวยงามและสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำของโรงแรมหรือวิวเมือง ห้องพักและห้องสวีทแต่ละห้องให้ความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพักทุกอย่างที่ต้องการด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาดตั้งแต่ 29 - 69 ตารางเมตร

เด็กอายุมากกว่า 12 ปีจัดว่าเป็นผู้ใหญ่

ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
ห้องดีลักซ์ที่สวยงามมีทั้งหมด 74 ห้อง ให้ความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ในพื้นที่ 29 ตารางเมตร เลือกได้ระหว่างเตียงขนาดคิงไซส์ที่เลื่องชื่อของเซ็นทารา 1 เตียง หรือเตียงขนาดนอนได้สองคน 2 เตียง เหมาะสำหรับ ผู้ใหญ่ 3 ท่าน หรือ ผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่าน และเด็กไม่เกิน 1 ท่าน มีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำ ห้องน้ำมีฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ นอกจากนี้ยังมีเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัยในห้องพัก มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ระหว่างประเทศ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายไม่เสียค่าใช้จ่าย

ห้องดีลักซ์ สวีท 1 ห้องนอน (1 Bedroom Deluxe Suite)
ห้องชุดดีลักซ์สวีท 1 ห้องนอนมีทั้งหมด 5 ห้อง แต่ละห้องมีพื้นที่กว้างขวางถึง 69 ตารางเมตร มีดีไซน์ตกแต่งที่ทันสมัยและให้ความรู้สึกสดชื่น เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 4 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่านและเด็กไม่เกิน 1 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่าน และเด็ก 2 ท่าน เพื่อการพักผ่อนที่แสนสบาย ห้องชุดทั้งหมดมีเตียงขนาดคิงไซส์ที่ยอดนิยมของเซ็นทาราจำนวน 1 เตียง พร้อมพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารที่สะดวกสบาย ระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำ ห้องน้ำขนาดใหญ่มีฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ นอกจากนี้ยังมีเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัยในห้องพัก มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ระหว่างประเทศ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี

 
ร้านอาหารและบาร์
ห้องอาหารโกลว์ (Glow Restaurant)

ประเภทอาหาร :
อาหารไทยและนานาชาติ
จำนวนที่นั่ง : 64 ที่นั่ง

ร้านอาหารที่เปิดตลอดทั้งวันของโรงแรม ให้บริการอาหารนานาชาติและไทยรสเลิศตลอดทั้งวันให้ลิ้มลองได้ทั้งในร้านหรือบนเฉลียง ร้านอาหารภูมิใจเสนออาหารไทยแท้และฟิวชั่นให้เลือก พร้อมของว่าง แซนด์วิช ขนมอบและเครื่องดื่มนานาชนิดจากแผนกของหวาน สำหรับรับประทานในร้านหรือนำกลับ

เวลาเปิด : 06:30 - 22:00 น.
 
ลิโด พูลบาร์ (Lido Pool Bar)

ประเภทอาหาร :
บาร์ริมสระและอาหารว่าง
จำนวนที่นั่ง : 80 ที่นั่ง

นอนแช่จิบเครื่องดื่มที่บาร์ริมสระแห่งนี้ ซึ่งมีค็อกเทลที่สดชื่น เครื่องดื่มดับกระหายและอาหารว่างเบาๆ ให้บริการ

เวลาเปิด : 09:00 - 19:00 น.
 
บริการอาหารในห้องพัก

ประเภทอาหาร :
อาหารตามสั่ง

ให้บริการการรับประทานอาหารภายในห้องพักสำหรับแขกผู้เข้าพัก

เวลาเปิด : 09:00 - 21.30 น.
สปา เซ็นวารี
สุขภาพของคุณและการเริ่มต้นที่ดี เป็นสิง่ที่สำคัญในโลกปัจจุบัน ที่สปา เซ็นวารี เราได้ทำครั้งแรกในการรักษาดูแลตัวเองที่มั้งผ่อนคลายและดีสำหรับคุณ คุณจะค้นพบสปา แคนวารีได้ที่โรงแรมเกือบทั้งหมดในเครือโรงแรมและรีสอร์ทของเรา ทั้งมีสปาที่ขยายตัวในสถานที่ต่างๆของโลก

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
โรงแรมเซ็นทาราโนวาและสปา พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำที่กว้างขวางพร้อมบาร์ริมสระ อุปกรณ์ด้านฟิตเนส ซาวน่า และห้องอบไอน้ำ จากุซซี่ สปา บริการเลี้ยงเด็กและอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงที่เชื่อมต่อได้ตลอดภายในโรงแรม

โรงแรมตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สะดวกสบายในใจกลางเมืองพัทยา และใช้เวลาในการเดิน 10 นาทีจากหาดทรายที่ละเอียดดั่งแป้งนุ่มๆของหาดพัทยา และเดิ่นเล่นในระยะทางสั้นๆจากศูนย์การค้าและสถานบันเทิง

งานแต่งงาน
งานแต่งงานจะมาพร้อมกับบริการเสริมด้วยการตกแต่งแบบประติมากรรมน้ำแข็ง ประตูซุ้มดอกไม้ยืน มาลัยแบบดั้งเดิมสำหรับจัดงานปาร์ตี้งานแต่ง หนังสือรายชื่อแขก เค้กหลายชั้น และเพิ่มด้วยราคาพิเศษของการค้างคืนด้วยบัตรกำนัลรับประทานอาหารฟรีที่รีสอร์ท

สิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุม
โรงแรมโนวา โฮเทล แอนด์ สปา พัทยา เซ็นทารา บูติก คอลเลคชั่น เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมขององค์กรขนาดเล็กและการประชุม จัดสัมนา ปาร์ตี้และห้องประชุมแบบเปิดโล่ง สิ่งอำนวยความสะดวกมีการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมทั้งมีอินเตอร์เน็ตไร้สาย บริการการประชุมทางวีดีโอ มีโปรเจคเตอร์แบบ LCD มีช่างเทคนิคให้ความช่วยเหลือและโต๊ะต้อนรับพร้อมบุคคลให้การสนับสนุน
บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก
 • - สระว่ายน้ำพร้อมบาร์ริมสระ
 • - จากุซซี่
 • - ซาวน่า และห้องอบไอน้ำ
 • - สปาแคนวารี
 • - ศูนย์ฟิตเนส
 • - บริการเลี้ยงเด็ก
 • - อินเทอร์เน็ตไร้สายภายในบริเวณโรงแรม
 • - พนักงานบริการตลอด 24 ชั่วโมง
 • - บริการหนังสือพิมพ์ และแมกกาซีน
 • - บริการซักรีด และทำความสะอาด
 • - บริการรถรับส่งยังสนามบิน
 • - ที่จอดรถในอาคาร
 • - บริการนำรถไปจอด
 • - บริการยารักษาโรค
 • - บริการไปรษณีย์
 • - แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

สระว่ายน้ำ เตียงริมสระ ศูนย์ฟิตเนส
แผนที่

แผนที่