ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

The Royal Gems Lodge นครปฐม

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel royalgems Hotel thai

The Royal Gems Lodge
โรงแรม เดอะ รอยัล เจมส์ ลอด์จ

170/148 Moo 3. Salaya-Banglane Rd.
Putthamonthon, Nakorn Pathom 73170

Location:Nakhon Pathom, Putthamonthon
Hotel no.: 634305
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 634305

ข้อมูลโรงแรมimg


เดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ รีสอร์ท เป็นโรงแรม 8 ชั้น, ตั้งอยู่ภายในของเดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ตคลับ ให้ท่านได้รับความสะดวกสบายเหมือนโรงแรมระดับนานาชาติ สามารถเข้าถึงสถานอำนวยความสะดวกและแหล่งบันเทิงมากมายได้อย่างง่ายดาย อย่างเช่น สนามกอล์ฟระดับแชมเปี้ยนชิพ 18 หลุม เดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางกรุงเทพมหานครเพียง 25 นาที ให้ท่านสามารถเดินทางไปเที่ยวชมพระบรมมหาราชวังและสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมาย

เดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ตคลับ เป็นที่รู้จักว่าเป็น "อัญมณีล้ำค่า" ของสนามกอล์ฟในเมืองไทย เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยความคิดแบบ "ทุกอย่างในหนึ่งเดียว" ท่านจะเพลิดเพลินไปกับสนามกอล์ฟที่ท้าทายของเรา 18 หลุม พาร์ 72 ตามมาตรฐาน USGA พร้อมด้วยสปอร์ตคลับสุดหรู,โรงแรมและคอนโดมีเนียม

พื้นที่เล่นกอล์ฟ 7,155 หลาจากจุดทีออฟ โครงสร้างสนามกอล์ฟที่มีทะเลสาปน้ำลึกขนาดมหึมา แนวต้นไม้กว้างรอบแฟร์เวย์ บริเวณรัฟ หลุมทรายขนาดใหญ่และลานกรีนเล่นระดับขึ้นลงขนาดใหญ่ ที่ดินทั้งหมดประกอบด้วย พื้นที่ 250 แปลงสำหรับบริเวณที่พักอาศัย ที่ตั้งของหนึ่งในบ้านที่สวยงามที่สุดในกรุงเทพ, คอนโดสุดยอดของความหรูหรา 55 ยูนิต, โรงแรมและคอนโดหรูอีก 214 ยูนิต

สปอร์ตคลับอันมีชื่อเสียง ให้ท่านได้ผ่อนคลายไปกับสิ่งสันทนาการ เพื่อความเป็นอยู่ที่สมบูรณ์แบบของท่าน นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬา ยังมีศูนย์บริการทางธุรกิจและห้องสำหรับจัดเลี้ยง
 
img imgห้องพัก

ห้องพักอันหรูหราแต่ละห้อง แขกที่เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์สวยงามบนแฟร์เวย์ของสนามกอล์ฟ ในความเป็นส่วนตัวจากห้องพักของพวกเขาเอง สิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานสากลมีอยู่ทั่วโรงแรม รวมถึงเครื่องปรับอากาศควบคุมส่วนตัว, โทรทัศน์สีและช่องทีวีดาวเทียม, มินิบาร์ในห้อง, บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศสายตรง, ห้องน้ำและฝักบัว, ตู้ัเซฟดิจิตอลในห้องพัก, ไดร์เป่าผมสำหรับความสะดวกสบายของแขกที่มาพัก
 
Superior Room
 
img img
 
Deluxe Room
 
img img
 
Junior Suite
 
img img
 
img img
 
Gems Suite
 
img img
 
img imgร้านอาหารและเลานจ์

แขกสามารถเพลิดเพลินไปกับค็อกเทลแก้วโปรดและความบันเทิงทางดนตรีหลังพระอาทิตย์ตกดิน มีค็อกเทลพิเศษประจำร้านและอาหารว่างบริการ พร้อมด้วยคาราโอเกะที่ท่านสามารถเลือกร้องเพลงโปรดของท่านได้

ร้านอาหาร เดอะ เทอเรส ให้บริการอาหารจานเดียวและบุฟเฟ่ต์หรูหรา ทั้งอาหารไทย,ตะวันตก,และอาหารญี่ปุ่น

ร้านอาหาร เดอะ โฟกัส
ให้บริการอาหารจานเดียว ทั้งอาหารไทย,อาหารตะวันตก,และอาหารญี่ปุ่น
ความจุ 140 ที่นั่ง ตั้งอยู่ในคลับเฮ้าส์
เปิดบริการทุกวัน วันธรรมดา 09.00 - 21.00 น. และสุดสัปดาห์ 06.00 - 21.00 น.

คาราโอเกะ เลานจ์
ผ่อนคลายใน เดอะ บาโคนี่ ไปกับเครื่องดื่มเย็นๆ,อาหารว่างมื้อเบาๆและเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีเพลงโปรดของท่าน
ความจุ 50 ที่นั่ง ตั้งอยู่ในคลับเฮ้าส์
เปิดบริการทุกวัน วันธรรมดา 15.00 - 22.00 น.
 
img imgห้องจัดเลี้ยงและจัดการสัมมนา

การประชุมและสัมมนา ได้รับการจัดเตรียมอย่างดีด้วยมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อมครบครันของทางโรงแรม รวมถึงห้องบอลรูม ที่สามารถรองรับแขกได้กว่า 200 ท่านและห้องจัดเลี้ยงสารพัดประโยชน์อีก 2 ห้อง

การจัดงานพิเศษต่างๆสามารถจัดทำได้ตามความต้องการเพื่อสนองความต้องการส่วนตัวของลูกค้าทุกท่าน ตั้งแต่การทำวีดีโอพรีเซนท์เทชั่น,การเปิดตัวสินค้าหรือการฝึกอบรมช่วงสุดสัปดาห์ของบริษัท ไปถึงงานเลี้ยงวันเกิดและงานเลี้ยงรับรองงานแต่งงาน ทีมงานจัดเลี้ยงที่มืออาชีพที่มากประสบการณ์ของเราคอยให้ความช่วยเหลือในการวางแผนและดูแลให้การจัดงานแต่ละโอกาสดำเนินไปอย่างราบรื่น
 
img img imgสิ่งอำนวยความสะดวก

คลับเฮ้าส์
  • - ร้านขายอุปกรณ์กอล์ฟ
  • - ห้องประชุมสัมมนา
  • - มินิมาร์ท
  • - ร้านขายของที่ระลึก
  • - คาราโอเกะ เลานจ์
  • - ห้องล็อคเกอร์
  • - ร้านตัดผมท่านชายและร้านเสริมสวย
  • - ห้องเซาว์น่าและอ่างจากุซซี่
  • - ห้องปฐมพยาบาล
 
สนามกอล์ฟ (18 หลุม พาร์ 72 ตามมาตรฐานของ USGA )
ตั้งแต่ท่านเริ่มทีออฟที่หลุมแรก ท่านจะได้พบกับความท้าทายของโครงสร้างสนามกอล์ฟที่ยอดเยี่ยมของเรา นักออกแบบต้องการให้แต่ละหลุมมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง โดยให้การตีแต่ละครั้งไม่มีความเหมือนกันเลยในแต่ละหลุม เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ นักออกแบบจึงได้ผสมผสานเอาการออกแบบสไตล์ไทย,อเมริกันและสก๊อตติช เข้าด้วยกันในสนามกอล์ฟ ทั้งหลุมทรายหญ้าและหลุมทรายแบบขั้นบันไดซึ่งนักกอล์ฟส่วนใหญ่ไม่เคยเล่นในสนามแบบนี้มาก่อน เหล่าอุปสรรคในสนามกอล์ฟมีลักษณะโดดเด่นเฉพาะ ให้ความท้าทายแม้แต่กับนักกอล์ฟที่มากประสบการณ์

สนามซ้อมกอล์ฟ
สนามซ้อมกอล์ฟมีที่ฝึกซ้อม 18 ช่องและบริเวณพื้นหญ้าสำหรับซ้อมตีกอล์ฟ ให้นักกอล์ฟสามารถพัฒนาการเล่นของพวกเขาได้ ถ้าท่านต้องการการฝึกซ้อม,สนามซ้อมกอล์ฟยังมีลานกรีนสำหรับฝึกหัด,พื้นที่ซ้อมการตีชิป และหลุมทราย

ในอนาคตอันใกล้ สนามซ้อมกอล์ฟจะมีบริการวิเคราะห์วงสวิงด้วยระบบวีดีโอและบริการเลือกไม้ตีกอล์ฟที่เหมาะสมกับตัวนักกอล์ฟ ทั้งสองอย่างอยู่ภายใต้การแนะนำของโปรกอล์ฟมืออาชีพของเรา

เวลาเปิดทำการ
สนามซ้อมกอล์ฟ เปิดให้บริการทุกวัน
วันสุดสัปดาห์: ตั้งแต่ 07.00 น. - 22.00 น., เปิดขายลูกกอล์ฟใส่ถังสำหรับซ้อมถึง 21.30 น.
วันธรรมดา: ตั้งแต่ 09.00 น.- 22.00 น., เปิดขายลูกกอล์ฟใส่ถังสำหรับซ้อมถึง 21.30 น.
 
img img
 
img img
 
img imgแผนที่

เดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ รีสอร์ท เป็นโรงแรม 8 ชั้น, ตั้งอยู่ภายในของเดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ตคลับ ให้ท่านได้รับความสะดวกสบายเหมือนโรงแรมระดับนานาชาติ สามารถเข้าถึงสถานอำนวยความสะดวกและแหล่งบันเทิงมากมายได้อย่างง่ายดาย อย่างเช่น สนามกอล์ฟระดับแชมเปี้ยนชิพ 18 หลุม เดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางกรุงเทพมหานครเพียง 25 นาที ให้ท่านสามารถเดินทางไปเที่ยวชมพระบรมมหาราชวังและสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมาย


img


แผนที่