ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Parn Dhevi Riverside Resort & Spa นครปฐม

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel parndhevi Hotel thai

Parn Dhevi Riverside Resort & Spa
ปานเทวี ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

29 Moo 3 Homkred, Samparn
Nakorn Pathom 73110

Location:Nakhon Pathom, Sam Phran
Hotel no.: 634303
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 634303

ข้อมูลโรงแรม

ตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีของสวนสาธารณะใกล้กับแม่น้ำนครชัยศรี(แม่น้ำท่าจีน) ของอำเภอสามพราน นครปฐม และประมาณ 30 นาทีจากสะพานพระปิ่นเกล้า เราเสนอบริการแก่นักท่องเที่ยวและคนในพื้นที่เพื่อหลบหนีจากความกดดันในชีวิตประจำวัน

แขกของเราจะผ่อนคลายและรื่นเริงไปกับความเขียวขจีของพันธุ์ไม้และสปา แขกของเรายังสามารถชมต้นแบบการดำรงชีวิตและการเกษตรพื้นบ้านของชุมชนแม่น้ำนครชัยศรีโดยทางเรือและเรือเร็ว

ห้องพักแบบ Lanna style villas 15 ห้อง มีการตกแต่งเป็นพิเศษด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ล้อมรอบด้วยสวนป่าเมืองร้อนอันเขียวชอุ่ม และเชื่อมต่อด้วยสะพานเดินไม้ข้ามคลองที่ขุดขึ้น

ห้องพัก
ปานเทวี ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา บริการที่พักสไตล์ไทยล้านนา 15 หลังใกล้ชิดกับธรรมชาติที่สวยบริสุทธิ์ ร่มรื่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อม Wi-Fi Internet ฟรี! กับห้องพัก 2 แบบ คือ Lanna Suite และ Lanna Villa

ลานนา วิลล่า (Lanna Villa)
ลานนา สวีท (Lanna Suite)
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
  • - ทีวี
  • - บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ
  • - เครื่องปรับอากาศ
  • - อินเทอร์เน็ต WIFI ตลอด 24 ชั่วโมง
  • - ระเบียงส่วนตัว
  • - ห้องน้ำส่วนตัวภายนอก(รวมห้องซาวน่า และจากุซซี่สำหรับห้องลานนา สวีท)
  • - ตู้เย็นและมินิบาร์
  • - อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ
ห้องอาหาร
ห้องอาหารที่มีลักษณะเฉพาะตัวนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ ท่านสามารถเลือกเป็นห้องรับประทานอาหารแบบแอร์คอนดิชั่นเนอร์หรือแบบกลางแจ้งบรรยากาศโรแมนติก ค้นพบความอร่อยของตำรับอาหารไทยหรือลิ้มรสความอร่อยของอาหารนานชาติที่สดใหม่ ปรุงโดยพ่อครัวซึ่งมีความสามรถของเรา

สปา
ตาลเทวี สปา (Tarndhevi Spa)
ขอต้อนรับสู่อาคารสปาธารเทวี ตกแต่งภายในสไตล์ไทยล้านนา ในบรรยากาศที่สงบ ปราศจากการรบกวน จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และเพลิดเพลินกับความงดงามตามธรรมชาติของริมฝั่งแม่น้ำนครชัยศรี (แม่น้ำท่าจีน) และด้วยทักษะการนวดคลายเส้นของเทอราปีสผู้ชำนาญ ที่ผ่านมาตรฐานการรับรอง จากสถาบันการแพทย์แผนไทยจะทำให้คุณรู้สึกถึงความผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจอย่างแท้จริง

สิ่งอำนวยความสะดวก
งานแต่งงาน - เรามีทีมงานที่จะดูแลรูปแบบงานแต่งงานของคุณให้เป็นที่น่าจดจำ ตั้งแต่ออกแบบ ตกแต่งเวที อาหาร เครื่องดื่ม และอื่นๆตามความต้องการของคุณ

ห้องประชุมและสัมนา - เพียง 30 นาทีจากกรุงเทพ คุณก็จะได้หลีกหนีความวุ่นวายมาประชุมสัมมนาในบรรยากาศร่มรื่น สงบ สบาย ท่ามกลางธรรมชาติ

วันลอยกระทง -ในเดือนพ.ย.ช่วงวันลอยกระทงทางรีสอร์ทจะจัดบรรยากาศการลอยกระทงในแบบล้านนา โดยคุณไม่ต้องไปถึงเชียงใหม่คุณก็สามารถร่วมปล่อยโคมยี่เปงได้ รวมถึงการรับประทานอาหารค่ำในแบบบุฟเฟ่ริมแม่น้ำท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก อากาศเย็นสบาย
ปาร์ตี้งานแต่งงาน ลอยโคมกระดาษ ทางเดิน
แผนที่
img


แผนที่