ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Yoma Hotel แม่ฮ่องสอน

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel yoma Hotel thai

Yoma Hotel
โรงแรม โยมา

59 Moo 6, Tambol Viangtai
A. Pai, Mae Hong Son 58130

Location:Mae Hong Son, Pai
Hotel no.: 653832
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 653832

ข้อมูลโรงแรม

img
ณ รีสอร์ทโยมา ไม่มีสิ่งใดที่จะเข้ามาแทรกระหว่างเราและขุนเขา เริ่มจากเสน่ห์ของเมืองปายที่อยู่ติดกับแม่น้ำปายและรายล้อมด้วยหุบเขา แม่เย็น สถานที่พักรีสอร์ทของเราเป็นสวรรค์ของปาย ซึ่งมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครันท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม และตั้งอยู่ในบริเวณที่จะทำให้คุณไม่พลาดจากกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในตัวเมืองปาย

ท่ามกลางอ้อมกอดของหุบเขา เราได้จัดเตรียมอ่างน้ำวน(Jacuzzi) ซึ่งตั้งอยู่ที่บริเวณใกล้กับสระน้ำว่ายน้ำ ส่วนอาคารหลักของเรา เป็นที่ตั้งของห้องโถง ส่วนรับแขก และห้องอาหาร โดยทางเราได้ประดับประดา ด้วยไม้สักอันสวยงามอย่างประณีตทั้งหมด

img imgห้องพัก


ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) จำนวน 6 ห้อง
เราได้ตั้งใจพิถีพิถันจัดเตรียมห้องและการออกแบบให้สำหรับท่าน เพื่อการพักผ่อนที่พิเศษสุดมากกว่าการพักผ่อนธรรมดา ภายในห้องนี้ยังสามารถรับชมวิวธรรมชาติ จากวิวภูเขาด้านนอกและมีลานหน้าห้อง พร้อมโต๊ะกาแฟจัดเตรียมไว้สำหรับท่าน

img img img
 
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) จำนวน 18 ห้อง
ในแต่ละห้องดีลักซ์ประกอบด้วย ห้องนอน และห้องน้ำที่แยกออกจากห้องนอน สามารถมองเห็นวิวจากภูเขาแม่เย็น ด้วยการตกแต่งสไตล์บูติค พร้อมทั้งระเบียงที่ท่านสามารถนั่งพักผ่อน และชื่นชมไปกับบรรยากาศสดชื่นของธรรมชาติโดยรอบ

img img img
 
ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ (Grand Deluxe Room) จำนวน 4 ห้อง
เพลิดเพลินกับพื้นที่ความเป็นส่วนตัวทั้งส่วนของห้องนอนและห้องน้ำที่สามารถมองเห็นวิวภูเขาแม่เย็น ด้วยพื้นที่ระเบียงไม้ขนาดกว้างพร้อมเก้าอี้นอนสำหรับนอนอาบแดดหรือชมวิวทิวทัศน์ในตอนกลางวันและนอนดูดาวในตอนกลางคืน

img img
 
วิลล่า (Villa) จำนวน 5 หลัง
พักผ่อนในห้องที่ครบครันไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนตัวซึ่งเป็นห้องเดี่ยว ปราศจากการรบกวนจากภายนอก ภายในห้องประกอบด้วยห้องนอน และห้องน้ำที่ตกแต่งด้วยสไตล์บูติค ท่านสามารถนั่งชมวิวและดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติในบริเวณระเบียงไม้
img
 
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง :
  • - เครื่องปรับอากาศเบอร์ 5
  • - ห้องน้ำระบบ Rain Shower
  • - โทรศัพท์สายตรง
  • - โทรทัศน์จอสี
  • - ตู้นิรภัย
  • - เครื่องเป่าผมร้านอาหาร


ห้องอาหารดัมยะ
ลิ้มรสมื้ออาหารเคล้าบรรยากาศภูเขาแสนโรแมนติค ณ ห้องอาหารดัมยะ ที่ที่จะไม่เพียงแค่ตอบสนองความหิวแต่จะให้ท่านได้ดื่มด่ำอาหารสุดพิเศษด้วยการจัดแต่งจาน และส่วนผสมอันหลากหลายที่เราคัดสรรมาอย่างดี ทุกจานจะถูกปรุงแต่งด้วยผู้เชี่ยวชาญ และบริการท่าน ณ ห้องอาหารที่ประกอบด้วยชุดเก้าอี้ไม้เคลือบเงา รวมทั้งบริเวณสวนที่เราจัดเตรียมไว้ชั้นล่างของโรงแรม

ดื่มด่ำกับรสชาติของฝีมือการปรุงอาหารคุณภาพ และ การบริการน่าประทับใจท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม

img img imgสิ่งอำนวยความสะดวก และ บริการของโรงแรม


แกลลอรี่ : เพลิดเพลินกับการจับจ่ายซื้อของฝาก กระเป๋า ผ้าพันคอ และเครื่องประดับ รวมทั้งสินค้าจากชาวพื้นเมือง และส่วนลดสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่เข้าพัก

ห้องสมุด : ให้โลกอยู่ใกล้คุณเพียงปลายนิ้วสัมผัส ที่โรงแรมโยมามีห้องสมุดที่มีบริการคอมพิวเตอร์พร้อมอินเตอร์เนตความเร็วสูง(Unlimited) เพื่อให้คุณไม่พลาดการติดต่อ ข่าวสารในขณะที่พักผ่อนอยู่ที่โรงแรมโยมา

สระว่ายน้ำ : สุดสายตากับสระว่ายน้ำบรรจบกับภูเขาแม่เย็น ใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมเตียงอาบแดดไม้สานขนาดใหญ่รอบสระ ตกแต่งด้วยกระเบื้องพี้นเมือง บรรยากาศที่จะทำให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาพักผ่อนได่อย่างเต็มที่

อินเตอร์เนตความเร็วสูง (WiFi Unlimited) : บริการอินเตอร์ความเร็วสูงสำหรับลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้ท่านไม่พลาดการติดต่อสื่อสาร เราได้จัดเตรียมอินเตอร์เนตไร้สายครอบคลุมทั่วทั้งบริเวณโรงแรม รวมถึงภายในห้องพัก สระว่ายน้ำและห้องอาหาร

จักรยานเสือภูเขา : เคลื่อนไหวให้ช้าลงกว่าเดิม เพื่อสัมผัสชีวิตผู้คน เพลิดเพลินกับบรรยากาศของธรรมชาติเมืองปาย ด้วยจักรยานเสือภูเขาที่ทางโรงแรมเตรียมไว้สำหรับท่าน

บริการรถรับ - ส่ง : : สะดวกสบายกับการเดินทาง โรงแรมมีรถบริการรับ-ส่งภายในตัวเมืองปาย พร้อมทั้งรับ-ส่งจากสถานีรถปาย และสนามบินปายโดยไม่คิดค่าบริการ

img img img
 
img img imgแผนที่


img


แผนที่