ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Pai Let's Go แม่ฮ่องสอน

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel pckg-pailetsgo Hotel service

Pai Let's Go
ปายเลทโก

WiangTai, Pai
Mae Hong Son 58130

Location:Tour - Mae Hong Son, Pai
ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 166780

ข้อมูลโรงแรม

ปาย เลทโก ทัวร์ ตั้งอยู่บนถนนสายหลักของปายตรงข้ามกับศูนย์อาหารปาย เราทำงานที่ปายมานานกว่า 10 ปีและภูมิใจที่ได้ให้บริการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดแก่คุณตลอดทั้งแม่ฮ่องสอน
โปรแกรม
โปรแกรม 1 : ปางอุ๋ง - ดินแดนแสนโรแมนติก

ปางอุ๋งเป็นโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริที่แม่ฮ่องสอน เราต้องออกเดินทางจากปายไปยังปางอุ๋ง ที่คุณจะได่้สัมผัสความงามของหนึ่งในสมบัติล้ำค่าของแม่ฮ่องสอน ทะเลสาบปางอุ๋ง คุณจะได้สำรวจหมู่บ้านร่วมไทยและรักไทย เช็คอินโครงการหลวงโดยใช้น้ำตกผาเสื่อ ก่อนจะผ่อนคลายที่ภูโคลน มัดสปา

เดินทางต่อไปที่หมู่บ้านกะเหรี่ยงคอยาว, พระธาตุดอยกองมู, ถ้ำปลา, จุึดชมวิวลาหู่ และปิดท้ายด้วยการชมพระอาทิตย์ตกที่จุดชมวิวกิ่วลม
การเดินทาง ปางอุ๋ง - บ้านจีนยูนาน รักไทย - น้ำตกผาเสื่อ - ภูโคลน - สะพานซูตองเป้ - หมู่บ้านกะเหรี่ยงคอยาว - พระธาตุดอยกองมู - อุทยานแห่งชาติ ถ้ำปลา - บ้านจ่าโบ่ (ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา)- จุดชมวิวกิ่วลม
เวลา: เวลา 04.00 น. – 18.00 น.
 
โปรแกรม 2 : อุทยานแห่งชาติ ห้วยน้ำดัง - ชมพระอาทิตย์แรกแย้ม ทะเลหมอกขาวปุย

มาร่วมงานกับเราเพื่อสัมผัสกับความงดงามที่ไม่เคยมีมาก่อนของอุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง คุณจะต้องทึ่ง เมื่อมองลงมาจากภูเขาสูงเหนือปายที่ดูเหมือนทะเลขนาดใหญ่ แต่ในความเป็นจริงคือเมฆปกคลุมหุบเขาในระดับต่ำ สีสันของพระอาทิตย์ตกที่มีทั้งเฉดสีแดง ส้ม เหลือง และม่วงนั้นเป็นความฝันของช่างภาพเลยทีเดียว คุณจะได้ซึมซับหนึ่งในทิวทัศน์ที่งดงามที่สุด
การเดินทาง อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง
เวลา: เวลา 05.00 น. – 09.00 น.
 
โปรแกรม 3 : บ้านจ่าโบ่ - ชมความงามของวิวหน้าผา ทะเลหมอก และ ชิมก๋วยเตี๋ยวห้อยขา
การเดินทาง หมู่บ้านจ่าโบ่ - ดอยกิ่วลม - น้ำพุร้อนไทรงาม - สะพานบุญ โขกู้โส่
เวลา: เวลา 05.00 น. - 13.00 น.
 
โปรแกรม 4 : เที่ยวรอบปาย - สบายๆ ผ่อนคลายกับธรรมชาติ

ผ่อนคลายและชื่นชมทัศนียภาพที่สวยงามของปาย ปายเลทโกจะพาคุณไปยัง Coffee in Love, ไร่สตรอเบอรี่, ปายแคนยอน, สะพานประวัติศาสตร์, น้ำพุร้อนปาย, วัดพระธาตุแม่เย็น วัดน้ำฮู หมู่บ้านชาวจีน และน้ำตกหมอแปง
การเดินทาง คอฟฟี่อินเลิฟ - ไร่สตอเบอรี่ - กองแลน - สะพานประวัติศาสตร์ - อุทยานแห่งชาติโป่งน้ำร้อนท่าปาย - บ้านต้นไม้ปาย - วัดพระธาตุแม่เย็น - วัดน้ำฮู - หมู่บ้านจีน สันติชล - น้ำตกหมอแปง
เวลา: 09.00 น. - 15.00 น.
 
โปรแกรม 5 : ห้วยน้ำดัง + เที่ยวรอบปาย


การเดินทาง อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง - คอฟฟี่อินเลิฟ - ไร่สตอเบอรี่ - กองแลน - สะพานประวัติศาสตร์ - อุทยานแห่งชาติโป่งน้ำร้อนท่าปาย - บ้านต้นไม้ปาย - วัดพระธาตุแม่เย็น - วัดน้ำฮู - หมู่บ้านจีน สันติชล - น้ำตกหมอแปง
เวลา: 05.00 น. - 15.00 น.
 
โปรแกรม 6 : ถ้ำลอด - ชมความงามของถ้ำ หินงอก หินย้อย รูปเขียนก่อนประวัติศาสตร์ โลงผีแมน

ถ้ำลอดเป็นตำบล หมูบ้านและถ้ำอยู่ใกล้กับตำบลสบป่อง อำเภอปางมะผ้า จังหวัดแม่ฮ่องสอนทางตอนเหนือของประเทศไทย แม่น้ำลางไหลผ่านถ้ำที่เต็มไปด้วยหินงอกหินย้อย ถ้ำนี้ยังเป็นที่อยู่ของค้างคาวและและนกนางแอ่น ในถ้ำลอดและถ้ำอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้กับหีบไม้สักได้ถูกค้นพบซึ่งคิดว่าได้รับการแกะสลักจากชนเผ่าลัวะหลายพันปีมาแล้ว
การเดินทาง ถ้ำลอด - บ่อน้ำร้อนไทรงาม - จุดชมวิวกิ่วลม - น้ำตกหมอแปง - กองแลน
เวลา: 10.00 น. - 18.30 น.
แผนที่

 

แผนที่