ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Fern Resort แม่ฮ่องสอน

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel fern Hotel thai

Fern Resort
เฟิร์นริมธาร รีสอร์ท

64 Moo 10 Phabong, Muang
Mae Hong Son 58000

Location:Mae Hong Son
Hotel no.: 653802
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 653802

ข้อมูลโรงแรม

รีสอร์ตของเราซ่อนตัวอยู่ในหุบเขาอันเขียวชอุ่มชานเมืองแม่ฮ่องสอนซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศไทย ที่นี่จะเป็นสวรรค์สำหรับผู้หลงรักธรรมชาติ สายลม เสียงน้ำไหล ป่าเขาอันเงียบสงบจะทำให้คุณผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่นี่คุณจะสามารถหลีกหนีจากความวุ่นวายยุ่งเหยิง

บังกะโลไม้ทั้ง 30 หลังของเราถูกสร้างในรูปแบบของที่พักอาศัยของชาวเขาท้องถิ่น แต่คงไว้ซึ่งความสะดวกสบายและการตกแต่งที่มีรสนิยม คุณจะได้พบกับธรรมชาติที่ยังคงความสมบูรณ์ไม่ถูกทำลาย พนักงานของเราจะต้อนรับคุณอย่างอบอุ่นเป็นกันเองและทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้กลับสู่บ้าน เฟิร์นรีสอร์ตจะกลายเป็นสถานที่สุดวิเศษที่คุณจะได้มาพักผ่อนและเติมพลังให้กับชีวิต

img img img
 
ห้องพัก
บังกะโลไม้ทั้ง 30 หลังของเราถูกสร้างในรูปแบบของที่พักอาศัยของชาวเขาท้องถิ่น แต่คงไว้ซึ่งความสะดวกสบายและการตกแต่งที่มีรสนิยม กระจายตัวอยู่ตามลานที่แต่เดิมนั้นใช้ในการทำนาปลูกข้าวแบบขั้นบันได

คุณจะได้อยู่กับตัวเองและธรรมชาติอย่างแท้จริง ทางเราไม่มีโทรทัศน์และโทรศัพท์ไว้ในห้องพัก เพื่อที่คุณจะไม่ถูกรบกวน ดื่มด่ำและผ่านคลายไปกับธรรมชาติ ป่าเขาลำเนาไพรและสายน้ำ

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
  • - เครื่องปรับอากาศ
  • - เครื่องทำน้ำร้อน
  • - ระเบียงหรือเฉลียงส่วนตัว
  • - น้ำดื่ม
รีสอร์ทนำเสนอห้องพัก 2 รูปแบบแก่คุณ
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
บังกะโลในรูปแบบ Deluxe ทั้งกว้างขวางและถูกตกแต่งอย่างมีรสนิยม คุณจะได้พบกับห้องพักที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย การตกแต่งภายในเป็นการผสมผสานอันไร้ที่ติระหว่างไม้สักและไผ่ ภายในห้องมีโต๊ะเครื่องแป้ง เก้าอี้ และโต๊ะวางของ

เฉลียงส่วนตัวหันเข้าหานาข้าวด้านหลังรีสอร์ต ดึงดูดคุณให้หลุดออกจากความวุ่นวายทั้งปวง

 
ห้องสวีท วิวลำธาร (Suite, Creek view)
นี่คือสถานที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการหลบหนีจากความวุ่นวายแต่ยังต้องการคงไว้ซึ่งความหรูหรา Suite Bungalow ของเราสร้างขึ้นตามคันนา จากเฉลียงส่วนตัวคุณจะมองเห็นลำธารไหลเอื่อย ตัวบังกะโลให้ความรู้สึกโอ่โถง ภายในห้องมีทั้งพัดลมและเครื่องปรับอากาศ พื้นไม้สักและหน้าต่างบานใหญ่จะทำให้คุณสัมผัสได้ถึงรสนิยมของการตกแต่ง และรู้สึกเป็นคนสำคัญขึ้นมาทันใด

 
ห้องอาหารและบาร์
ห้องอาหารกลางแจ้ง
ณ เฟิร์นรีสอร์ตคุณจะได้ลิ้มรสอาหารไทยสุดพิเศษ และอาหารท้องถิ่น ถ้าต้องการลิ้มลองอาหารแปลกใหม่ คุณควรจะลองเมนู "เฟิร์นทอด"จากไรซ์ฟีลด์เทอเรส ไปพร้อมกับนั่งชมพระอาทิตย์ตกดิน คุณจะได้พบกับช่วงเวลาแสนวิเศษอย่างแท้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีขนมขบเคี้ยวและเครื่องดื่มข้างตัว


บาร์บีคิวรอบกองไฟ
หากคุณต้องการสัมผัสกับบรรยากาศรอบกองไฟ
สถานที่ปิ้งบาร์บีคิวของเราไม่เพียงแต่จะเป็นที่รวมตัวของกลุ่มแขกที่เข้าพัก แต่แขกที่เข้าพักจะได้พบปะกับชาวเขา ชนท้องถิ่นที่จะมาร่วมร้องรำทำเพลงและนำความบันเทิงในรูปแบบใหม่มาสู่คุณ

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
เลานจ์
หากคุณกำลังมองหาสถานที่ซึ่งคุณจะนั่งอ่านหนังสือหรือนิตยสารดีๆ ซักเล่ม เลานจ์กลางแจ้งตกแต่งในสไตล์ชาวฉานของเราจะตอบโจทย์ของคุณได้เป็นอย่างดี

ตลอดเวลาที่คุณเข้าพัก คุณสามารถมาลองทอชุดประจำชนเผ่ากระเหรี่ยงได้กับพนักงานของเรา

สระว่ายน้ำ
หลังจากจบการไต่เขาจนเหน็ดเหนื่อย กลับมาว่ายน้ำเติมความสดชื่นหรือพักผ่อนนอนอาบแดดพร้อมน้ำผลไม้เย็นฉ่ำชื่นใจ

ล็อบบี้
เมื่อคุณมาถึงรีสอร์ตและเดินข้ามสะพานตรงมายังล็อบบี้ คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพนักงานของเรา ผ่อนคลายไปกับการตกแต่งในสไตล์ท้องถิ่นและสดชื่นไปกับเครื่องดื่มต้อนรับที่เราบรรจงเตรียมไว้ต้อนรับ ณ แผนกต้อนรับเพื่อให้คุณคลายความเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทาง

บริการอื่นๆ
  • - บริการรับ/ส่ง จากสนามบินแม่ฮ่องสอนหรือสถานีรถขนส่งมวลชนฟรี
  • - บริการรถรับ/ส่ง จากรีสอร์ตไปยังตัวเมืองโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย
  • - บริการซักรีด
  • - ห้องสมุด/มุมอ่านหนังสือ

ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ  ล็อบบี้
กิจกรรม
ชมนก
จากการบรรจงจัดสวน ณ เฟิร์นรีสอร์ต ทำให้เรามีนกหายากหลายชนิดแวะเวียนเข้ามา อาทิ นกเขียวก้านตอง นกการางหัวขวาน นกกางเขนน้ำหลังเทา นกปรอด นกกางเขนดงและนกขมิ้นหัวดำใหญ่ นอกจากนี้หากท่านเดินทางไปยังอุทยานแห่งชาติแม่สุรินทร์ ซึ่งอยู่ทางทิศใต้ของรีสอร์ต ท่านจะได้พบกับนกกาฮังหรือนกกกซึ่งอยู่ในวงศ์นกเงือก

ศึกษาเส้นทางธรรมชาติ
เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่สวยงามของอุทยาน แห่งชาติแม่สุรินทร์และย่ำเดินไปบนเส้นทางธรรมชาติที่อยู่เบื้องหลังเฟิร์น รีสอร์ต

เดินตามสุนัขนำทางแสนน่ารักไปยังน้ำตกแม่สะกึ๊ดและเพลิดเพลินไปกับสายน้ำเย็นสดชื่นที่ไหลมาจากยอดเขา

การเดินป่า
คุณสามารถเริ่มต้นจากเฟิร์นรีสอร์ตโดยมีเส้นทางให้เลือกเดินตั้งแต่ไม่กี่ชั่วโมงไปจนถึงหลายวัน เยี่ยมชมหมู่บ้านชาวเขาเช่น บ้านน้ำฮู บ้านห้วยฮี หรือบ้านห้วยกุ้ง ที่ที่คุณจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของ ชาวกะเหรี่ยง วิธีที่พวกเขาใช้ชีวิต และอาศัยอยู่อย่างกลมกลืนไปกับผืนป่าจะนำประสบการณ์ที่ดีมาสู่ทุกคน คุณจะ ได้รู้จักการท่องเที่ยวในลักษณะเข้าหาชุมชนตามแนวคิดของเรา ในพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอนยังมี หมู่บ้านของชาวไทยใหญ่และม้งให้คุณเยี่ยมชม เราประสานงานกับมัคคุเทศก์ท้องถิ่นที่มีฝีมือและประสบการณ์ ผู้ที่จะคอยดูแลคุณ และแบ่งปันความรู้ทางวัฒนธรรมและประเพณีของพวกเขาแ่ก่คุณ

การเกษตรท้องถิ่น
คุณจะได้พบเห็นสิ่งน่าสนใจรอบท้องนา และยังสามารถเข้าไปลองทำงานร่วมกับชาวนา ปลูกหรือเกี่ยวข้าวด้วยตนเอง

ปั่นจักรยาน
ปั่นจักรยานเสือภูเขาตระเวณรอบรีสอร์ต
จากที่นี่คุณสามารถปั่นไปยังสถานีเรือบ้านห้วยเดื่อริมแม่น้ำปายภายในครึ่งชั่วโมง ที่ซึ่งคุณ จะขึ้นเรือหางยาวเดินทางเข้าสู่หมู่บ้านป่าดง ดูหญิงชาวเขาคอยาวและขี่ช้างออกท่องป่า

ไม่เพียงแต่ในตัวเมือง ทั้งสภาพโดยรอบหุบเขาที่อยู่รายรอบแม่น้ำยังมีความงดงามและเงียบสงบ สามารถขี่จักรยานเที่ยวชมได้ไม่ยากนัก

img img
ชมการเกษตรท้องถิ่น (การทำนาแบบขั้นบันได) เดินป่า ชมนก
 
ทัศนศึกษาเส้นทางธรรมชาติ ทัศนศึกษาเส้นทางธรรมชาติ
แผนที่
การเดินทางโดยเครื่องบิน
การบินไทยมีรอบบินวันละ 3 รอบจากเชียงใหม่ตรงสู่แม่ฮ่องสอน ใช้เวลาเดินทางเพียง 30 นาที กรุณาแจ้งทางรีสอร์ตล่วงหน้าเพื่อที่เราจะได้จัดเตรียมรถไปรับท่านโดยไม่คิดค่าบริการ

การเดินทางโดยรถทัวร์
 มีรถทัวร์วิ่งระหว่างเชืยงใหม่ ปายและแม่สะเรียงทุกวัน ให้เลือกเส้นทางผ่านปายเพื่อความรวดเร็ว อย่างไรก็ตามหากท่านต้องการเลี่ยงเส้นทางคดเคี้ยวให้ขึ้นรถสายแม่สะเรียง

จากปายให้คุณขึ้นรถบัส(ใช้เวลาประมาณ 8 ชม.) หรือรถตู้ (ใช้เวลาประมาณ 5 ชม.) กรุณาแจ้งทางรีสอร์ตล่วงหน้าเพื่อที่เราจะได้จัดเตรียมรถไปรับท่านโดยไม่คิดค่าบริการ

เดินทางโดยรถยนต์จากปาย
เข้าสู่แม่ฮ่องสอนด้วยถนนหมายเลขที่ 1095 ถนนจะตัดผ่านตัวเมืองบนถนนขุนลุมประพาส (หากขับไปทางทิศใต้ผ่านถนนหมายเลข 108 จะตรงไปยังแม่สะเรียง)
หลังจากพ้นเมืองมาได้ประมาณ 7 กิโลเมตร คุณจะพบป้ายไม้ขนาดใหญ่บอกทางมายังเฟิร์นรีสอร์ตอยู่ทางซ้ายของถนน ให้เลี้ยวซ้ายตรงเข้ามาตามถนนสายเล็กๆ ที่ค่อนข้างคดเคี้ยวประมาณ 2 กิโลเมตร เมื่อมาถึงท้ายหุบเขา คุณจะพบกับทุ่งอันอุดมสมบูรณ์และมีบังกะโลตั้งเรียงรายอยู่ด้านขวามือ เฟิร์นรีสอร์ตของเรารอการมาเยี่ยมเยือนจากคุณ

จากแม่สะเรียง
หากคุณมาจากทางแม่สะเรียง แม่ลาน้อย หรือขุนยวม ด้วยถนนสาย 108 คุณจะผ่านหมู่บ้านบ้านผาบ่องและน้ำพุร้อน หลังจากนั้นประมาณ 3 กิโลเมตร คุณจะพบป้ายไม้ขนาดใหญ่บอกทางมายังเฟิร์นรีสอร์ตอยู่ทางขวามือ ให้เลี้ยวขวาตรงเข้ามาตามถนนสายเล็กๆ ที่ค่อนข้างคดเคี้ยวประมาณ 2 กิโลเมตร เมื่อมาถึงท้ายหุบเขา คุณจะพบกับทุ่งอันอุดมสมบูรณ์และมีบังกะโลตั้งเรียงรายอยู่ด้านขวามือ เฟิร์นรีสอร์ตของเรารอการมาเยี่ยมเยือนจากคุณ

img


แผนที่