ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Baan Krating Pai Resort แม่ฮ่องสอน

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel baankratingpai Hotel thai

Baan Krating Pai Resort
บ้านกระทิง ปาย รีสอร์ท

119 Moo 2, Tambol Wiangnuer,
A. Pai, Mae Hong Son 58130

Location:Mae Hong Son, Pai
Hotel no.: 653812
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 653812

ข้อมูลโรงแรม

บ้านกระทิง ปายรีสอร์ต ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำปาย ห่างจากใจกลางเมืองปายเพียง 20 นาที รีสอร์ตตั้งอยู่ท่ามกลางทิวทัศน์อันงดงามของทิวเขาสุดลูกหูลูกตาและทุ่งนาสีทองเหลืองอร่าม

รีสอร์ตของเรามีวิลล่าเดี่ยวและวิลล่าแฝดรวม 32 หลัง ตกแต่งในรูปแบบเมืองเหนือและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย ท่าน จะเพลิดเพลินไปกับกับสระว่ายน้ำและจากุซซี่กลางแจ้งในบรรยากาศและความงดงามของชนบท

บ้านกระทิง ปายรีสอร์ต ให้บริการอาหารที่เราคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดีแก่ท่านตลอดทั้งวันทั้งอาหารนานาชาติและอาหารไทยภาคเหนือ ด้วยกิจกรรมกลางแจ้งอันมากมายหลากหลาย ทั้งการพายเรือคายัค ล่องแก่ง เดินป่าและทัวร์ทัศนาจรต่างๆ รีสอร์ตของเราจึงเป็นจุดหมายที่สมบูรณ์ในวันหยุดสำหรับคนรักธรรมชาติ

บ้านกระทิง ปายเป็นบูติครีสอร์ต ที่มีเสน่ห์ในตัวเอง เป็นรีสอร์ตในเครือ Amari Hotels & Resorts ที่มีการบริหารงานโดยอิสระ

ห้องพัก
เรามีห้องพักที่มีความเป็นส่วนตัวรูปแบบ deluxe 32 วิลล่าซึ่งมีทิวทัศน์ของทุ่งนาและทะเลสาบน้ำเป็นฉากหลัง ด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรมที่มุ่งเน้นความเรียบง่ายของทางเหนือ ห้องพักของเราจึงเรียบง่ายและสะดวกสบาย พร้อมทั้งสีสันของป่าที่เปลี่ยนแปลงไปในแต่ละฤดูกาล

Deluxe Room 13 ห้อง  ขนาด 32 ตารางเมตร
ห้อง Deluxe เงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนในปาย วิลล่าของเราตกแต่งอย่างมีรสนิยม ทั้งยังมีระเบียงส่วนตัวพร้อมด้วยทัศนียภาพอันงดงามของทุ่งข้าวและป่าไม้สัก.
ห้องเหล่านี้พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย ทั้งโทรทัศน์พร้อมช่องสัญญานดาวเทียม โทรศัพท์ เครื่องปรับอากาศในห้องพักและอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องน้ำมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน และไดร์เป่าผม ของใช้ภายในห้องน้ำสกัดจากสุมนไพร


Deluxe Pavilion Room 16 ห้อง   ขนาด 37 ตารางเมตร

ห้อง Deluxe Pavilion ตั้งอยู่ท่ามกลางม่านหมอกที่ปกคลุมสวนอันร่มรื่นสวยงาม นอกจากนี้วิลล่าแฝดของเรายังตกแต่งอย่างสวยงามสื่อถึงความเป็นไทยร่วมสมัย ห้อง Deluxe Pavilion เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ ครอบครัวที่มีเด็กหรือแขกที่เข้าพักเป็นกลุ่ม
ท่านจะได้สัมผัสธรรมชาติของปายจากระเบียงส่วนตัว พร้อมด้วยวิวจากสวนและสระว่ายน้ำ ห้อง Deluxe Pavilion แต่ละห้องจะมีโทรทัศน์ โทรศัพท์ เครื่องปรับอากาศ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และไดร์เป่าผมในห้องอาบน้ำ


Room Amenities
  • - ระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นทิวทัศน์ของสวนและเทือกเขา
  • - เครื่องปรับอากาศ
  • - ตู้เย็นและมินิบาร์
  • - อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
  • - ตู้นิรภัย
 • - โทรทัศน์พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมและรีโมทคอนโทรล
 • - ฝักบัว
 • - ไดร์เป่าผม
 • - ของใช้ภายในห้องน้ำจากสมุนไพรสกัด
 • - รองเท้าแตะ
ห้องอาหาร
ห้องอาหารบ้านกระทิง
ห้องอาหารที่นำเสนอทิวทัศน์อันงดงามของรีสอร์ตที่จะให้บริการอาหารทุกมื้อแก่ท่าน ทั้งอาหารนานาชาติและอาหารเหนือ
ห้องอาหารเปิดโล่งของเราเปิดทุกวันตั้งแต่ 06.00 น. ถึง 22.00 น.

การจัดประชุม
บ้านกระทิงปายรีสอร์ต มีห้องจัดประชุมที่รองรับคนได้ตั้งแต่ 60 ถึง 120 คน อุปกรณ์อำนวยความสะดวกของเราได้รับการออกแบบให้เหมาะสมกับทุกการจัดเลี้ยงทั้งงานเลี้ยงทางธุรกิจ งานสังสรรค์และงานแต่งงาน

พื้นที่ (ตร.ม.) 96

โสตทัศนูปกรณ์

 • - เวทีและไมโครโฟนไร้สาย
 • - โพเดียม
 • - แอลซีดีโปรเจ็คเตอร์และจอมอนิเตอร์
 • - โปรเจ็คเตอร์ฉายสไลด์
 • - ไวท์บอร์ด
เธียเตอร์ 120 คน
ห้องบรรยาย 80 คน
บุฟเฟ่ต์ 80 คน
ขันโตก 80 คน
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
สระว่ายน้ำและจากุซซี่
แช่ตัวในสระว่ายน้ำรูปทรงอิสระและจากุซซี่ภายนอก ในขณะที่กำลังเพลิดเพลินกับวิวสวยงามของปาย เครื่องดื่มให้ความสดชื่น และอาหารว่าง

สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ
สำรวจวัฒนธรรมอันรุ่งเรืองของภาคเหนือของประเทศไทย และเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงาม อาหารพื้นบ้านและเครื่องดื่ม และยังมีตลาดตอนบ่ายอีกด้วย ปายมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ น้ำตก น้ำพุร้อน ถ้ำ แค้มป์ช้าง หมู่บ้านชาวเขา และวัด

กิจกรรมกลางแจ้ง
ปายเหมาะสำหรับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวกลางแจ้ง พร้อมกิจกรรมที่เหมาะสำหรับทุกท่าน ตั้งแต่การเดินป่า ล่องแพ พายแคนู นั่งช้าง และปั่นจักรยานเสือภูเขา

เตียงริมสระ บรรยากาศภายนอก มุมพักผ่อน
 ปล่อยโคมกระดาษ สระว่ายน้ำ สนามหญ้า
แผนที่

เร้นกายจากสิ่งรบกวนต่างๆ ในชีวิตประจำวันไปกับ บ้านกระทิงปายรีสอร์ต ดื่มด่ำในความรื่นรมย์ริมแม่น้ำปาย และจากรีสอร์ตเดินเพียง 20 นาทีก็จะเข้าสู่ใจกลางเมือง

รีสอร์ตของเราตั้งอยู่กลางหุบเขาและโอบล้อมไปด้วยป่าไม้สัก สถานที่ซึ่งเรียกได้ว่างดงามที่สุดแห่งหนึ่งในภาคเหนือของไทย

แผนที่