ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Krabi City View Hotel กระบี่

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel krabicityview Hotel krabi

Krabi City View Hotel
กระบี่ ซิตี้ วิว โฮเทล

1-3 Maharaj Soi 2, Paknam
Mung, Krabi, 81000

Location:Krabi Town
Hotel no.: 675025
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 675025

ข้อมูลโรงแรม

ในเขตที่สวยงามอย่าง ตัวเมืองกระบี่ กระบี่ ซิตี้ วิว ให้คุณรื่นรมย์ไปกับทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นในใจกลางย่านการช็อปปิ้ง การออกไปลิ้มชิมรสอาหารในยามค่ำคืน จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวายามค่ำคืนได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องมองหาที่พักที่ไหนไกลเพื่อไปยังสถานที่และแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ ตลาดกลางคืน ถนนคนเดินกระบี่ ห้างสรรพสินค้าชื่อดังของกระบี่ ซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสินค้าหัตถกรรมพื้นบ้าน อาหาร ของฝากต่างๆ ให้เลือกสรรค์กันมากมาย


ห้องพัก

ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ห้องพักทั้ง 24 ห้อง ยังแตกต่างด้วยการเล่นสีสันที่สดใสมีชีวิตชีวา เพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุด ครบครันด้วยเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น โทรทัศน์ เคเบิ้ล ฟรีน้ำดื่มแบบขวด โต๊ะเขียนหนังสือ ในห้องพักแต่ละห้อง อิ่มเอมกับบริการที่ไม่มีใครเทียบและทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศ สัมผัสกลิ่นอายและเสียงคลื่นซัดสาดของน้ำทะเลได้ที่ กระบี่ ซิตี้ วิว

:: Deluxe Room ::

img img img

img img img img


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ กระบี่ ซิตี้ วิว ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่มิอาจลืม โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจให้แก่ผู้เข้าพัก แม้แต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด

กระบี่ ซิตี้ วิว โฮเทล ให้บริการอย่างเป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อให้มั่นใจได้ว่าแขกของเราจะได้พักอาศัยแบบสบาย เพื่อความสะดวกสบายและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ให้บริการห้องนั่งเล่นรวม พื้นที่สำหรับดูทีวี ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ร้านกาแฟ และบริการรับส่งระหว่างสนามบิน หากต้องการดูและท่องเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวอันมีชื่อเสียงของเเมืองกระบี่ ผู้เข้าพักสามารถเช่ารถมอเตอร์ไซค์ของโรงแรมสำหรับการทัศนศึกษาที่สนุก หรือติดต่อตัวแทนการท่องเที่ยวที่เคาน์เตอร์ทัวร์ สำหรับการจองห้องพัก การเดินทางที่จะไปเที่ยวยังหมู่เกาะต่างๆ

img img


แผนที่

การเดินทาง:

  • สนามบิน 7 กิโลเมตร ระยะเวลา 15 นาที
  • บ.ข.ส 3 กิโลเมตร ระยะเวลา 10 นาที
  • ท่าเรือเจ้าฟ้าไปเกาะพีพี 500 เมตร ระยะเวลา 5 นาที
  • ถนนคนเดิน 200 เมตร ระยะเวลา 5 นาที
  • ค่าบริการรถรับ - ส่ง จากสนามบินถึงตัวเมือง 80 บาท

img

แผนที่