ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Koh Jum Lodge กระบี่

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel kohjumlodge Hotel krabi

Koh Jum Lodge
เกาะจำ ลอดจ์

286 Moo 3 T. Koh Sriboya
A. Nua Klong, Krabi 81130

Location:Koh Jum
Hotel no.: 675211
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 675211

ข้อมูลโรงแรม

เกาะจำ ลอดจ์ ประกอบด้วยกระท่อมไม้ 16 หลัง ซึ่งออกแบบในแนวสถาปัตยกรรมโบราณ และถูกรายล้อมไปด้วยสวนปาล์มมะพร้าวและสวนไม้เมืองร้อน กระท่อมทุกหลังตั้งอยู่ติดชายหาด ทางทิศตะวันตกจะเห็นเกาะพีพี และมอบทัศนียภาพอันงดงามในยามพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า

imgimgimg

แม้ว่ากระท่อมจะมี "สไตล์แบบโรบินสัน" แต่กลับกว้างขวาง โดยมีพื้นที่กว่า 50 ตารางเมตร พร้อมห้องน้ำ และได้รับการตกแต่งด้วยวัสดุพื้นเมือง อาทิ ไม้ไผ่ หวาย ฝ้ายและผ้าไหม ภายในห้องสูท ประกอบไปด้วย เตียงคิงไซส์ขนาดใหญ่ พร้อมมุ้งกันยุง พื้นห้องนั่งเล่นกว้างขวาง พร้อมสรรพด้วยโซฟาและเก้าอี้ ห้องน้ำพร้อมฝักบัว และเครื่องใช้ภายในห้องน้ำ ระเบียงกว้างและเปลยวณที่หันหน้าออกทะเล

imgimgimg


ห้องพัก

:: Sea View Cottage / Beach Front Cottage ::
กระท่อมทุกหลังติดตั้งระบบไฟฟ้าโดยแยกกันแต่ละหลัง เพื่อช่วยประหยัดไฟ จากการใช้พัดลมและแสงไฟ

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

ร้านอาหารและบาร์ : คุณจะเพลิดเพลินกับทัศนียภาพในมุมกว้างของท้องทะเล พร้อมอาหารทะเล อาหารไทย และเมดิเตอร์เรเนี่ยน และยังมีบาร์ริมหาดเมืองร้อน และสระว่ายน้ำ

imgimgimg

ในสวนไม้เมืองร้อน มีศาลาเพื่อการนอนพักในยามบ่าย และบริการนวดแผนไทย ลานเล่นเปตอง และพื้นที่สำหรับวอลเลย์บอลชายหาด ด้วยการเป็นศูนย์กลางของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมทางน้ำ เกาะจำ ลอดจ์ มีบริการการเดินทางดำดูปะการังที่เกาะไม้ไผ่ เกาะพีพี ล่องเรือ ตกปลา เที่ยวชมป่าโกงกางและทรัพยาการทางพฤกษศาสตร์ และการปั่นจักรยานเสือภูเขา

imgimgimg

ที่จุดศูนย์กลางของโรงแรม อันเป็นส่วนที่เชื่อมอาคารทรงพื้นบ้านขนาดใหญ่สองหลังเข้าด้วยกัน โดยภายในประกอบด้วยพื้นที่ต้อนรับ และพื้นที่ล็อบบี้ อันพรั่งพร้อม ไปด้วยหนังสือนานาชาติ เกมส์ในร่ม และจอทีวีพร้อมเครื่องเล่นดีวีดีขนาดใหญ


แผนที่

img

แผนที่