ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Coral Bay Resort กระบี่

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel coralbayresort Hotel krabi

Coral Bay Resort
คอรัล เบย์ รีสอร์ท

Moo 2, Koh Jum, Nuaklong
Koh Siboya, Krabi 81130

Location:Koh Jum
Hotel no.: 675483
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 675483

ข้อมูลโรงแรม

คอรัล เบย์ รีสอร์ท ซ่อนตัวอยู่กลางเกาะจำ จังหวัดกระบี่ รีสอร์ทตั้งอยู่ริมชายหาด ครอบคลุมด้วยป่าร้อนชื้น พร้อมบริการและต้อนรับแขกทุกท่านอย่างอบอุ่น ตามแบบฉบับการต้อนรับสไตล์ไทยอันมีชื่อเสียง ให้คุณรู้สึกดุจดั่งที่นี่คือบ้านของคุณเอง

imgimgimg

imgimgimg

รีสอร์ทให้บริการห้องพักแบบบังกะโลพร้อมพัดลม 9 หลัง ทุกหลังมีห้องน้ำในตัว ไฟฟ้ามีให้บริการตั้งแต่เวลา 18:00 - 05:00 น. ทุกวัน ด้วยจำนวนของบังกะโลที่มีเพียง 9 หลัง จึงมีพื้นที่ว่างมากมายบนชายหาด ให้คุณได้ผ่อนคลายแบบสบายๆ รีสอร์ทมีร้านอาหารและบาร์ ที่พร้อมบริการแขกทุกท่านด้วยเครื่องดื่มและอาหารหลากหลายเมนู ทั้งอาหารนานาชาติและอาหารไทย เชิญมาสัมผัสกับคอรัล เบย์ รีสอร์ท ที่คุณสามารถเดินทางมาได้จากภูเก็ต กระบี่ หรืออ่าวนาง

imgimgimg

imgimgimg


ห้องพัก

บังกะโลอันกว้างขวางจำนวน 9 หลัง แต่ละหลังมาพร้อมเตียงเดี่ยวคิงไซส์ ห้องน้ำแบบยุโรป พัดลม และระเบียงใต้ร่มไม้ รีสอร์ทให้บริการไฟฟ้าตั้งแต่เวลา 18:00 - 05:00 น. ห้องพักอยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว สวนเมืองร้อนจะให้ความรู้เหมือนคุณกำลังพักผ่อนอยู่ในบ้าน

:: Standard Bungalow, Fan ::

imgimgimgimg


:: Superior Bungalow, Fan ::

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimgimgimg

ร้านอาหารและบาร์

imgimgimg

imgimgimg

เรื่องราวของเราเริ่มต้นเมื่อ 13 ปี ที่ผ่านมา เมื่อครอบครัวของเราเริ่มต้นร้านอาหารซันเซ็ตบนหาดคลองดาว เกาะลันตา เราต้องการให้ทุกคนได้รับประทานอาหารที่ร้านของเราด้วยบรรยากาศและการต้อนรับที่อบอุ่นและเป็นเสมือนส่วนหนึ่งของครอบครัวของเรา โดยนำเสนออาหารไทยแท้ๆ และใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงสุดและปรุงด้วยความรัก ร้านอาหารซันเซ็ต กลายเป็นที่รู้จักกันอย่างรวดเร็วเพราะด้วยการบริการ รสชาติอาหารที่อร่อยและราคาเหมาะสมที่หาดคลองดาว ร้านอาหารของเราได้รับความนิยมและมีลูกค้ามากมายที่กลับมาใช้บริการร้านเราอีกครั้งแล้วครั้งเล่า และนอกจากอาหารอร่อยแล้วที่นี่ยังมีบรรยากาศของชายหาดที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย
 

บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimgimg

เวลาเดินผ่านไปอย่างช้าๆ บนเกาะอันเงียบสงบแห่งนี้ เกาะปูหรือเกาะจำ สถานที่ที่วันสบายๆ จะเกิดขึ้นบนชายหาด หรืองีบหลับบนเปลญวณ หากคุณกำลังมองหากิจกรรมอื่นๆ น้ำอุณหภูมิอุ่นๆ ของทะเลอันดามันที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการว่ายน้ำ ดำน้ำดูปะการัง และออกสำรวจเกาะใกล้เคียง และเนินทราย ด้วยการพายเรือคายัค หรือค้นหามุมมองใหม่ๆ ของเกาะ โดยการออกเดินป่า ปีนไปบนยอดเขาเกาะปู เพื่อสัมผัสกับทัศนียภาพรอบด้าน นอกจากนี้คุณอาจเช่ารถมอเตอร์ไซค์ในช่วงบ่าย เพื่อท่องเที่ยวส่วนอื่นๆ บนเกาะ หลังจากสิ้นสุดกิจกรรมในช่วงกลางวันแล้ว หลังพระอาทิตย์ตกดินก็จะได้เพลิดเพลินกับอาหารไทยอร่อยๆ ที่ร้านอาหารริมชายหาด ที่ คอรัล เบย์ รีสอร์ท คุณสามารถผ่อนคลายและหลีกหนีจากความวุ่นวายต่างๆ ทั้งหมดได้

imgimgimg

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับแขก

  • ร้านอาหารริมชายหาด
  • ตารางท่องเที่ยวในท้องถิ่น
  • บริการซักรีด
  • บริการรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า
  • บริการรถรับ - ส่ง สนามบิน


แผนที่

imgimgimg

แนวชายหาดที่ทอดยาวกว่า 1.5 กิโลเมตร ซึ่งคอรัล เบย์ รีสอร์ท ใช้ร่วมกับรีสอร์ทเล็กๆ อีกสองสามแห่ง หาดทรายสีเหลืองเรียงรายไปด้วยก้อนกรวดโขดหินที่คลื่นพัดพามา ที่นี่ไม่มีผู้คนพลุกพล่าน เหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นจุดหมายปลายทางในช่วงวันหยุดพักผ่อน สำหรับผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างไม่เร่งรีบ และเพลิดเพลินไปกับการดำเนินชีวิตที่เปลี่ยนไปอย่างช้าๆ ของสิ่งมีชีวิตในเมืองร้อน

img

แผนที่