ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

City Hotel Krabi กระบี่

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel cityhotel Hotel krabi

City Hotel Krabi
โรงแรม กระบี่ ซิตี้

15/2 - 4 Maharaj soi 10 Paknam
Krabi 81000

Location:Krabi Town
Hotel no.: 675278
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 675278

ข้อมูลโรงแรม

เดอะ ซิตี้ โฮเต็ล ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกระบี่ ตลาดนัดยามค่ำคืนตั้งอยู่อีกฝั่งถนนตรงข้ามกับโรงแรม ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง โดยบริเวณรอบๆ โรงแรม คุณจะได้พบกับทุกสิ่งที่คุณปรารถนา สำหรับการเข้าพักอย่างสะดวกสบายในจังหวัดกระบี่

imgimgimg


ห้องพัก

โรงแรมมีลักษณะเป็นอาคาร แบ่งห้องพักออกเป็น Superior, Deluxe และ Standard ตกแต่งครบครันด้วยเครื่องปรับอากาศ และฝักบัวอาบน้ำอุ่น นอกจากนี้ยังมีห้องพัดลมให้บริการ ห้องพักทุกห้องมีทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ และห้องน้ำ

:: Standard Room - 58 ยูนิต ::
ห้องขนาด 22 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักมี เครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น และอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ในห้องพัก สำหรับพักผู้ใหญ่ 2 ท่าน ซึ่งมีทั้งเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง หรือเตียงคู่ เพิ่มเตียงเสริมได้ 1 เตียง

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


:: Superior Family Room - 3 ยูนิต ::
ห้องขนาด 28  ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักมี เครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น และอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ในห้องพัก สำหรับพักผู้ใหญ่ 4 ท่าน ประกอบด้วยเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียงและเตียงคู่ เพิ่มเตียงเสริมได้ 1 เตียง

imgimgimg

imgimgimgimg


:: Superior New Style ::
ห้องขนาด 25 ตร.ม. ให้บริการแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ สำหรับพักผู้ใหญ่ 2 ท่าน ไม่สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้เนื่องจากขนาดของห้องและการตกแต่งไม่สามารถวางเตียงเสริมได้

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimgimg


:: Superior New Style - Bunker Room ::
ห้องขนาด 24 ตร.ม. สำหรับพักผู้ใหญ่ 3 ท่าน ประกอบด้วยเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง และเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก 1 เตียงวางอยู่ด้านบน ไม่สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimgimg


:: Deluxe Triple Room - 4 ยูนิต ::
ห้องขนาด 24 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักมี เครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น และอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ในห้องพัก สำหรับพักผู้ใหญ่ 3 ท่าน ประกอบด้วยเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียงและเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก 1 เตียง เพิ่มเตียงเสริมได้

imgimgimg

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

  • พนักงานต้อนรับตลอด 24 ชม.
  • ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ที่ล็อบบี้
  • กล่องนิรภัย (ที่ล็อบบี้ คิดค่าบริการ 30 บาท)
  • บริการซักรีด (คิดค่าบริการ)
  • บริการขนส่ง (คิดค่าบริการ)

imgimgimg


แผนที่

img

แผนที่