ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Bonhomie Beach Cottage กระบี่

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel bonhomie Hotel krabi

Bonhomie Beach Cottage
บองโอมี บีช คอทเทจ

Koh Pu (North of Ko Jum)
Koh Siboya, Krabi 81130

Location:Koh Jum
Hotel no.: 675508
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 675508

ข้อมูลโรงแรม

เกาะปู เกาะที่สวยงามเปรียบได้ดั่งเกาะสวรรค์ ด้วยวัฒนธรรมที่น่าสนใจ ความเป็นมิตรและความเงียบสงบ ทำให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์อันน่าจดจำ ตั้งอยู่ในจังหวัดกระบี่ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก

imgimgimg

ห้องพักตั้งอยู่ใต้ต้นไม้ขนาดใหญ่ ทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นธรรมชาติและสะดวกสบาย ลมทะเลที่พัดพาทำให้ห้องพักมีอากาศเย็นตลอดทั้งปี ห้องพักทุกห้องสร้างขึ้นโดยฝีมือของช่างไม้จากภาคเหนือของประเทศไทย โดยพวกเขาสร้างโดยใช้ความกลมกลืนกัน นี่คือความตั้งใจของรีสอร์ทที่จะคงไว้ซึ่งความเขียวขจีตามธรรมชาติ และไม่มีการตัดต้นไม้ใหญ่

imgimgimg


ห้องพัก

ห้องพักขนาดมาตรฐานของรีสอร์ทคือ 4 ม. x 4 ม. ระเบียง 2 ม. x 4 ม. ห้องอาบน้ำ 2.5 ม. x 2 ม. พร้อมด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ที่ทำจากไม้ไผ่ ห้องน้ำทุกห้องสร้างขึ้นจากหินที่นำมาจากบริเวณใกล้เคียงรีสอร์ท ทำให้ดูเป็นธรรมชาติและสวยงาม นอกจากนี้ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมฝักบัวอาบน้ำ

:: Seaview Fan Bungalow ::
:: Beachfront Fan Bungalow ::
:: Family Bungalow ::
รีสอร์ทมีห้องพักแบบ Seaview Bungalow 2 ประเภท โดยห้องพักมีขนาดเท่ากัน แตกต่างกันเพียงระเบียงห้องเท่านั้น ด้วยระเบียงที่ยกขึ้น (ห้องแบบ Seaview Bungalow เท่านั้น)ขนาด 4 ม. x 4 ม. ระเบียง 2 ม. x 4 ม. ห้องน้ำ 2.5 ม. x 2 ม.

imgimgimg

imgimgimg


ร้านอาหาร

imgimgimg


แผนที่

เกาะจำ หรือเกาะปู เป็นเกาะเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ระหว่างเกาะลันตาและตัวเมืองกระบี่ ขณะที่ทางทิศใต้ของเกาะรู้จักกันดีในชื่อเกาะจำ ทางทิศเหนือของเกาะรู้จักในชื่อที่แตกต่างกันคือ เกาะปู

img

แผนที่