ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Blanco Apartment and Rooms กระบี่

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel blanco Hotel krabi

Blanco Apartment and Rooms
บลังโค อพาร์ทเม้นท์ แอนด์ รูม

282 Moo. 2, Aonang
Krabi 81000

Location:Ao Nang
Hotel no.: 675522
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 675522

ข้อมูลโรงแรม

บลังโก อพาร์ทเม้น แอนด์ รูม ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายตั้งอยู่ที่ถนนสายหลักของอ่าวนาง ห่างจากตลาดกลางคืนสุดสัปดาห์ประมาณ 900 เมตร ห่างจากชายหาด 1.8 กิโลเมตร และแวดล้อมด้วยภูมิทัศน์ของภูเขาหินปูนที่มีเสน่ห์ของจังหวัดกระบี่

imgimgimg

และยังไม่ไกลจากร้านค้า (เทสโก้โลตัสตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม) ตลาดอาหารแบบดั้งเดิม ร้านอาหาร และบาร์

imgimgimgimg


ห้องพัก

เราให้บริการ ห้องพักขนาดใหญ่พร้อมหน้าต่าง 1 ห้อง ห้องแบบอพาร์ทเม้นขนาดเล็กพร้อมเตียงนอนขนาดใหญ่ 9 ห้อง มีพื้นที่สำหรับครัว ระเบียง สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครันและมีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น เคเบิลทีวี เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น และอื่นๆ เพื่อรองรับการพักผ่อนของคุณให้สะดวกสบายมากขึ้น

:: Dorm Room ::

imgimgimg


:: Standard Room ::

imgimg


:: Balcony Superior Room ::

imgimg

imgimg


:: Balcony Family Room ::

imgimgimg

imgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimgimg

imgimgimg

ไม่ไกลจากที่พักของเราคุณจะได้พบกับ ร้านบริซโทรเดลี่ ร้านเบเกอรี่ ร้านอาหารและบาร์ไวน์ ที่เปิดให้บริการตั้งแต่ 07.00 น จนถึงตอนค่ำ ที่ที่คุณสามารถผ่อนคลาย เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและอาหารได้ตั้งแต่เมื่อเช้าจนถึงเมื่อเที่ยง และตบท้ายด้วยมื้อค่ำด้วยอาหารอิตาเลียน และเรายังมีบริการข้อมูลทัวร์ และบริการจองที่พักและโรงแรมต่างๆ ทั่วทั้งเมืองไทยให้แก่คุณได้ และยังมีบริการรับส่ง จากสนามบินกระบี่หรือสถานีรถขนส่ง ท่าเรือเฟอร์รี่เกาะพีพี และทุกเที่ยวบินทั่วเมืองไทย สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม ได้แก่ จักรยานและบริการรถมอเตอร์ไซด์ให้เช่าในราคาที่ถูกมาก โดยรมแล้ว บลังโก บริหารจัดการโดยพนักงานที่รักการบริการ พยายามให้บริการทุกอย่างให้ดีที่สุดตามที่ลูกค้าร้องขอ และให้การเดินทางของคุณไปยังดินแดนแห่งรอยยิ้มกลายเป็นประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำใคร

imgimg


แผนที่

imgimg

img

แผนที่