ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Ao Nang Backpacker กระบี่

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel backpacker Hotel krabi

Ao Nang Backpacker
อ่าวนาง แบ็คแพคเกอร์

376/5 Moo 2, Aonang
Krabi 81000

Location:Ao Nang
Hotel no.: 675013
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 675013

ข้อมูลโรงแรม

โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีทั้งทางด้านศาสนา ธุระกิจ แหล่งช้อปปิ้งของเมืองกระบี่ อ่าวนาง แบ็คแพ็กเกอร์ เป็นจุดที่เอื้อที่สุดสำหรับคุณที่จะหยุดพักจากวันว่างของคุณ จากที่นี่ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าถึงทุกที่ได้อย่างง่ายดายของเมืองที่มีชีวิตชีวา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และที่ไม่น้อยลงเลยคือการเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวมากมายของเมืองกระบี่ และสถานที่สำคัญ เช่น อ่าวนาง ไร่เลย์ หาดพระนาง

imgimgimg

เราให้บริการห้องพักที่มีความหลากหลายของสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน เครื่องปรับอากาศ อุปกรณ์ชงชา กาแฟ โทรทัศน์พลาสม่าจอแอลซีดี ห้องครัวเล็ก นอกจากนี้โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม และทำเลที่ตั้งอันดีเยี่ยมทำให้ อ่าวนาง แบ็คแพ็กเกอร์ เป็นสถานที่ ที่สมบูรณ์แบบที่จะเพลิดเพลินไปกับการพักในกระบี่


ห้องพัก

:: Mixed Dormitory Room ::
ขนาดห้องพัก: 64 ตร.ม., เตียง: เตียงสองชั้น 1 เตียง, จำนวน: 48 คน
ห้องพักปรับอากาศมาพร้อมกับระเบียง ห้องอาบน้ำรวม ห้องพักประเภทนี้ ในแต่ละห้องสามารถรับได้ถึง 6 ท่าน ห้องมีระเบียง เครื่องปรับอากาศ พื้นปูกระเบื้อง หินอ่อน ห้องน้ำและห้องอาบน้ำรวม

imgimgimg


:: Female Dormitory Room ::
เตียง: เตียงสองชั้น 1 เตียง, จำนวน: 12 คน
ห้องพักปรับอากาศมาพร้อมกับระเบียง ห้องอาบน้ำรวม ห้องพักประเภทนี้ ในแต่ละห้องสามารถรับได้ถึง 6 ท่าน ห้องมีระเบียง เครื่องปรับอากาศ พื้นปูกระเบื้อง หินอ่อน ห้องน้ำและห้องอาบน้ำรวม

imgimgimg


สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

ด้วยบริการที่เหนือกว่าและความหลากหลายของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อ่าวนาง แบ็คแพ็กเกอร์ มุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจในการเข้าพักของคุณ ว่าคุณจะได้รับการพักที่สะดวกสบายที่สุด เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก โรงแรมมีร้านอาหาร มี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ทัวร์ พื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง

imgimg

imgimg

  • ข้อมูลทั่วไป: ร้านอาหาร สวน ระเบียง ที่เก็บสัมภาระ เครื่องปรับอากาศ ขนมขบเคี้ยว ระเบียงอาบแดด
  • บริการ: ซักรีด ซักแห้ง รีดผ้า จักรยานให้เช่า รถยนต์ให้เช่า บริการข้อมุลทัวร์ บริการจองตั๋ว บริการรถรับส่ง (มีค่าบริการ) บริการรับส่งที่สนามบิน(มีค่าบริการ)
  • อินเตอร์เน็ต: ฟรีอินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi ทั่วพื้นที่ของรีสอร์ท ฟรีไม่คิดค่าบริการ
  • ที่จอดรถ: ฟรี ในพื้นที่สาธารณะ ใกล้รีสอร์ท (ไม่ต้องจอง)
  • เช็คเอ้าท์: ตั้งแต่เวลา 14:00 น
  • เช็คอินน์: จนกระทั้งเวลา 12:00 น.
  • ไม่อนุญาติให้นำสัตว์เลี้ยงเข้า


แผนที่

img

แผนที่