ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Baan Havaree กระบี่

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel baanhavaree Hotel krabi

Baan Havaree
บ้านฮาวารี

241/1-2 Moo 5, T. Aonang
Muang, Krabi 81000

Location:Ao Nang
Hotel no.: 675315
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 675315

ข้อมูลโรงแรม

บ้านฮาวารี่ รีสอร์ทรูปแบบทันสมัยในอ่าวนาง กระบี่ ตั้งอยู่ใกล้หาดอ่าวนางและหาดนพรัตน์ธารา ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งใหม่เอี่ยมในบรรยากาศที่สงบ ทุกห้องตกแต่งเฟอร์นิเจอร์พร้อมสรรพ และพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น ตู้เสื้อผ้า เตียงนุ่มสบาย โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมเก้าอี้ ชุดโซฟา โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ โทรศัพท์ ระเบียงส่วนตัว ตู้เซฟ เครื่องทำน้ำร้อน อ่างอาบน้ำและฝักบัว อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง (ฟรีในห้อง) และการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

img img img

ทุกห้องได้รับการตกแต่งและจัดวางเฟอร์นิเจอร์อย่างใส่ใจและในบรรยากศที่ผ่อนคลายอันน่าประทับใจรวมทั้งความเป็นส่วนตัว มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายในบริเวณใกล้เคียง เช่น สุสานหอย น้ำตกห้วยโต้ สระมรกต วัดถ้ำเสือ เกาะพีพี ฯลฯ

บ้านฮาวารี่ อยู่ห่างจากเมืองกระบี่เพียง 20 นาที ห่างจากสนามบินกระบี่เพียง 30 นาที และเพียง 3 นาทีจากชายหาด แขกทุกคนจะได้เพลิดเพลินไปกับการดำน้ำสนอร์เกิ้ลและชื่นชมปลาทะเลที่สวยงาม


ห้องพัก

ห้องพักของเราตกแต่งในรูปแบบที่ทันสมัยและสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์อันสวยงามของภูเขาทอง
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักได้แก่ ห้องอาบน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวซึ่งมีทั้งน้ำร้อนและเย็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมช่องดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวี โทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ ตู้เย็น มินิบาร์ และ ระเบียงส่วนตัว ผ่อนคลายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวในห้องที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามของเรา

:: Superior Modern Room ::

img img img


:: Deluxe Classic Room ::

img img img


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตคาเฟ่
  • โต๊ะให้บริการข้อมูลการท่องเที่ยว
  • บริการให้เช่ารถยนต์และจักรยานยนต์
  • บริการซักรีด
  • บริการแท็กซี่

img img img


แผนที่

บ้านฮาวารี่ ตั้งอยู่ระหว่างทางไปหาดนพรัตน์ธารา ห่างจากหาดอ่าวนาง 5 นาที และเพียง 2 นาทีเพื่อไปยังเซเว่นอีเลฟเว่น ตู้เอทีเอ็มของธนาคารไทยพาณิชย์ กสิกร และธนาคารกรุงเทพ ห่างจากสนามมวยเพียง 3 นาที

img

แผนที่