ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Wandee Guesthouse เกาะเต่า

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel wandee Hotel kohtao

Wandee Guesthouse
วันดี เกสเฮาส์

17/23 Moo 1, Haad Sai Ree
Koh Tao 84360

Location:Koh Tao, Sairee Beach
Hotel no.: 677669
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677669

ข้อมูลโรงแรม

ที่พักของเราได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อปี 2012 วันดีเกสท์เฮ้าท์ รัับประกันความพึ่งพอใจในที่พัก ไม่ว่าคุณจะพักเพื่อธุระกิจหรือพักเพื่อการพักผ่อน ซึ่งเราตั้งอยู่นอกพื้นที่อันคึกคักของเกาะ และโรงแรมขนาด 2.5 ดาวของเราเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมในเรื่องของทำเลสำหรับการท่องเที่ยวและเดินทางไปยังสถานที่ที่น่าสนใจอื่นๆของเกาะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายของโรงแรมแห่งนี้สามารถเข้าถึงไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมเมือง


ห้องพัก

ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับความรู้สึกที่มากกว่าความสะดวกสบายในการพักผ่อน นอกจากนี้โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลาย ให้คุณได้เลือกมากมายระหว่างการเข้าพักของคุณ ไม่ว่าเหตุผลของคุณสำหรับการเยี่ยมชมเกาะเต่าคืออะไร วันดีเกสท์เฮ้าส์ เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ

:: Standard Fan (Hot Water) ::
เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่

imgimgimgimg


:: Standard Airconditioning ::
เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่

imgimgimg


:: Triple Airconditioning ::
เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่

imgimgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

เรามีบริการที่เหนือกว่าความคาดหมายและหลากหลายของสิ่งอำนวยยความสะดวก วันดีเกสท์เฮ้าส์ มุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่าการพักผ่อนของท่านสะดวกสบายมากที่สุด บริการของเรายังรวมถึง มีตู้เอทีเอ็มในพื้นที่ของที่พัก เรามีห้องพักสำหรับครอบครัว พนักงานต้อนรับ อินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi ในพื้นที่ทั่วไปของที่พัก และบริการซักรีด


แผนที่

img

แผนที่