ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Montalay Beach Resort เกาะเต่า

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel montalay Hotel kohtao

Montalay Beach Resort
มนต์ทะเล บีช รีสอร์ท

50/3 Moo.3 T.Koh Tao
Koh Tao, Suratthani 84360

Location:Koh Tao, Tanote Bay
Hotel no.: 677611
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677611

ข้อมูลโรงแรม

มนต์ทะเล บีช รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่แตกต่างจากที่อื่น ซ่อนตัวอยู่ในเกาะเต่าที่สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการที่หรู่หรา สะอาด เส้นคมชัดของสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่ผสมผสานกันอย่างสมบูรณ์แบบด้วยทะเลสีฟ้าและชายหาดสีขาวที่สวยงามมากที่สุดของเต่าและอ่าวโตนดที่เก่าแก่ หากคุณเข้าพักที่รีสอร์ทอันงดงามแห่งนี้ มันจะทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณบนเกาะเต่าเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข สนุกสนาน และความประทับใจในบริการของเรา

imgimgimg

อ่าวโตนดเป็นชายหาดที่ขาว ตั้งอยู่ระหว่างแหลมที่ขรุขระของชายฝั่งตะวันออกของเกาะเต่า ทัศนียภาพที่งดงามของเกาะใกล้เคียงเช่นเกาะพงัน เกาะปลาฉลามที่คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวในการเดินทางข้ามไปยังอ่าวโตนด มีปะการังแนวชายฝั่งที่สีสันสดใสใกล้กับมนต์ทะเลบีชรีสอร์

imgimgimg


ห้องพัก

มนต์ทะเล รีสอร์ท ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยงที่เดินทางมาแบบเดี่ยว หมู่คณะ หรือครอบครัวกับทางเลือกของห้องพักที่เหมาะกับงบประมาณ และความต้องการของคุณในช่วงวันหยุด ราคาสำหรับห้องพักทุกห้องรวมอาหารเช้าแล้ว ซึ่งจัดทำโดยพ่อครัวของเราเอง นอกจากนี้ยังมีแบบ "ฮาล์ฟบอร์ด" (อาหารเช้าและอาหารเย็น) และ "ฟูลบอร์ด" (อาหารเช้า กลางวัน และเย็น) เราก็มีให้บริการ

imgimgimg


:: Cottage Tree Top, Fan ::
"ตั้งอยู่บนเนินเขาในเขตพื้นที่ที่เป็นส่วนตัว ที่ผสมผสานกันระหว่างวิวทะเลและเส้นขอบฟ้า ซึ่งเป็นมุมมองที่สวยงามน่าประทับใจสำหรับแขกของเรา"

imgimg


:: Cottage Tropical Garden, Fan - 8 ยูนิต ::
:: Cottage Tropical Garden, A/C - 8 ยูนิต ::

imgimgimg


:: Superior, Fan - 26 ยูนิต ::
:: Superior, A/C - 26 ยูนิต ::
ห้องพักสามารถมองเห็นวิวที่สวยงามของภูเขาได้ พื้นที่ขนาด 32 ตารางเมตร ประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน เครื่องทำน้ำอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกในการชงชา กาแฟ ตู่เย็น ทีวี เคเบิ้ลยูบีซี เครื่องเป่าผมมีให้บริการตามคำร้องขอ และสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหรา

imgimgimg


:: Deluxe Cottage Fan for 3 Persons - 2 ยูนิต ::
:: Deluxe Cottage A/C for 3 Persons - 2 ยูนิต ::

imgimgimg


:: Suite, A/C - 2 ยูนิต ::
หนึ่งห้องนอน พร้อมหนึ่งห้องนั่งเล่น (เป็นห้องมุมพร้อมระเบียงขนาดใหญ่ และวิวทะเลขนาด 64 ตร.ม.)เพียบพร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน ฝักบัวอาบน้ำอุ่นและน้ำเย็น อุปกรณ์กาแฟ ตู้เย็น ทีวี ช่องรับสัญญาณดาวเทียมยูบีซี เครื่องเป่าผมมีให้บริการตามคำร้องขอ เก้าอี้พักผ่อนที่ระเบียง และสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหรา เหมาะสำหรับครอบครัว

imgimgimg

imgimgimg


:: Family Cottage ::

imgimg

imgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

ท่านสามารถเลือกพักผ่อนบนชายหาดที่ดีที่สุดของเกาะเต่าหรือสระว่ายน้ำริมทะเล ซึ่งคุณณสามารถใช้สระว่ายน้ำและแช่ตัวเองในความสงบเงียบและความสันโดษของอ่าวท้องโตนด อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับลูกค้าที่สนใจกิจกรรมต่าง มนต์ทะเล บีช รีสอร์ท นั้นเป็นศูนย์กีฬาทางน้ำที่บริการสิ่งอำนวยควาสะดวก กับการดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก หรือพายเรือคายัคในบริเวณใกล้เคียง นอกจากนี้ทางรีสอร์ทของเราบริการอาหารรสเลิศ บาร์ริมชายหาด สปาและบริการนวด สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ทำให้เรามั่นใจได้ว่าลูกค้าที่พักกับเรามีทั้งความสนุกสนานและผ่อนคลาย เรายังมีบริการับส่งจากท่าเรือเกาะเต่าไปยังมนตร์ทะเลบีชรีสอร์ท เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าของเรา

imgimgimg

ร้านอาหาร:
ร้านอาหารของเราบริการอาหารรสเลิศ ซึ่งรับประกันโดยเชฟมากประสบการณ์ของเรา บริการทั้งอาหารไทย และอาหารตะวันตก เราขอนำเสนอศิลปะของอาหารที่ยอดเยี่ยมของกลิ่นหอมและรสชาติแปลกใหม่ให้คุณได้ลิ้มรส และรู้สึกเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของร้านอาหารมนต์ทะเลริมชายหาดของเรา

บาร์ริมชายหาด:
แขกของเราสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายกับเพลงที่ดีที่สุดพร้อมเลือกค็อกเทลและเบียร์ที่บาร์ริมชายหาดแบบดั้งเดิมของเกาะเต่า

imgimgimg

สปาและบริการนวด:
ดื่มด่ำกับความรู้สึกด้วยการทำสปาริมชายหาด (Montalay Beachside Spa) และการนวดแผนโบราณ ดื่มด่ำกับวัฒนธรรมไทยแบบดั้งเดิมด้วยการนวดและสปาแพคเกจ

imgimgimg

กีฬาทางน้ำและการดำน้ำ:
มนต์ทะเลเป็นศูนย์กลางกีฬาทางน้ำให้คุณมีโอกาสได้สัมผัสแนวปะการังที่มีสีสันสดใส มีชีวิตชีวาของเกาะเต่า เราให้บริการดังนี้

  • ทริปดำน้ำตื้นสามารถจัดสำหรับบุคคลหรือกลุ่มได้
  • ทัวร์ตกปลา
  • ทริปพายเรือคายัคเดินทางไปพบกับอ่าวที่ซ่อนอยู่และชายฝั่งที่คดเคี้ยว

imgimgimg

  • คุณภาพบริการการดำน้ำสำหรับผู้เข้าพักของเราจากลมหายใจแรกของพวกเขาใต้น้ำที่ผ่านการฝึกงานที่ครอบคลุมสำหรับการดำน้ำมืออาชีพทุกรุ่น ศูนย์กีฬาทางน้ำของเรามุ้งเน้นให้บริการลูกค้าในระดับสูงสำหรับลูกค้าแต่ละราย เราสามารถตอบสนองความต้องการลูกค้าจากการดำน้ำริมชายฝั่งสำหรับผู้เริ่มต้นดำน้ำที่ท้าทายกับนักดำน้ำที่มีประสบการณ์จากต่างประเทศ สำหรับครอบครัวสามารถค้นพบแนวปะการังที่น่าสนใจร่วมกับโปรแกรมการดำน้ำลึกสำหรับเด็กเล็กที่มีอายุ 8 ขวบ เรามุ่งเน้นในการบริการลูกค้าจะให้แน่ใจว่าเป็นเวลาที่ดีการค้นพบโลกใต้ทะเลของเกาะเต่า เรียนส่วนตัวกลุ่มที่มีขนาดเล็กและการรับประกัน หลักสูตรบริการในทุกภาษาและกำหนดการออกแบบให้เหมาะสมกับวันหยุดของลูกค้าของคุณ

imgimgimg


แผนที่

img

แผนที่