ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

AC 2 Resort เกาะเต่า

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel ac2resort Hotel kohtao

AC 2 Resort
เอซี ทู รีสอร์ท

1 Moo.1 Sairee Beach, Kohtao
Koh Tao 84360

Location:Koh Tao, Sairee Beach
Hotel no.: 677656
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677656

ข้อมูลโรงแรม

ยินดีต้อนรับสู่ . . . เอซี 2 รีสอร์ท หาดทรายรีใต้ เกาะเต่า
เกาะเต่า ตั้งอยู่เหนือเกาะสมุย และเกาะพะงัน นี่คือหนึ่งในเกาะที่สวยงามที่สุดของทะเลอ่าวไทย เกาะเต่า ได้รับการขนานนามว่า "เกาะสวรรค์" ที่มีความงดงามของธรรมชาติทั้งบนบกและใต้ท้องทะเลซึ่งหาที่เปรียบยาก เอซี 2 รีสอร์ท เป็นโรงแรมแรกบนหาดทรายรีใต้ ชายหาดที่ทราบกันดีว่ามีหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ รีสอร์ทสวยงามและเงียบสงบ นอกจากนี้คุณยังใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีเพื่อไปยังร้านอาหารไทยและอาหารนานาชาติ สถานที่ชื่นชมพระอาทิตย์ตกริมชายหาด แหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา และหาดทรายรี ที่อยู่หน้าห้องพักของคุณ เอซี 2 รีสอร์ท คือ คำตอบที่คุณตามหาในหาดทรายรี บนเกาะสวรรค์เมืองร้อนที่ชื่อ เกาะเต่า

imgimgimg


ห้องพัก

:: Garden Villa - 2 ยูนิต ::
Garden Villa ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด สะดวกแก่การว่ายน้ำ พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับวิวสวนที่เขียวชอุ่ม วิลล่าติดเครื่องปรับอากาศ ตกแต่งด้วยเตียงคู่ ทีวี 32 นิ้ว ตู้เย็น ห้องน้ำ และฝักบัวอาบน้ำอุ่น

imgimgimg


:: Garden Deluxe ::

imgimgimg

imgimgimg


:: Family - 4 ยูนิต ::
Family ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด มาพร้อมระเบียงให้คุณได้ชื่นชมกับทิวทัศน์ของท้องทะเลที่สวยงาม ห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ ตกแต่งด้วยเตียงเดี่ยวคิงไซส์ 1 เตียง + เตียงเดี่ยวเล็ก 1 เตียง ทีวี 40 นิ้ว ตู้เย็น ห้องน้ำ และฝักบัวอาบน้ำอุ่น

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimgimg

ร้านอาหาร: เปิดบริการทุกวัน อิ่มอร่อยกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสชาติถูกปาก ริมชายหาด หรือเพลิดเพลินไปกับอาหารทะเลปิ้งย่างในบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมบริการที่เป็นกันเอง

imgimgimg

นี่คือสถานที่ที่ยอดเยี่ยม สำหรับการนอนอาบแดดเปลี่ยนสีผิม หรือหากคุณรู้สึกอยากออกกำลังกาย กีฬาชายหาดมีให้คุณได้ร่วมสนุกมากมาย อาทิเช่น วอลเล่ย์บอลชายหาด หรือฟุตบอล ในช่วงค่ำ ผ่อนคลายไปกับเครื่องดื่มสดชื่น พร้อมชื่นชมกับทัศนียภาพยามพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าที่งดงาม

imgimgimg


แผนที่

img

แผนที่