ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

The Villa Pangan and The Bungalow PhiPhi เกาะสมุย

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel villapangan Hotel samui

The Villa Pangan and The Bungalow PhiPhi
เดอะ วิลล่า พงัน แอนด์ เดอะ บังกะโล พีพี

90/5 Moo 5, T.Angthong
Koh Samui , Suratthani 84140

Location:Nathon
Hotel no.: 677136
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677136

ข้อมูลโรงแรม

เกาะสมุย ตั้งอยู่ในเขตอ่าวไทย เป็นเกาะเขตร้อนที่มีธรรมชาติของท้องทะเลอันสวยงาม มีหาดทรายขาวสะอาดทอดแนวยาวขนานกับฝั่งทะเล คละเคล้าด้วยบรรยากาศของชายหาดที่น่าผ่อนคลายและเงียบสงบ ให้คุณได้เดินเล่นกินลมชมวิวริมชายหาด หรือสัมผัสกับวิถีชีวิตของหมู่บ้านชาวประมงขนาดเล็กที่มีมานานกว่า 20 ปี

หากอยากเจอประสบการณ์ใหม่ๆ ยังมีเกาะสุดฮอตที่อยู่ใกล้เคียงกันอย่างเกาะพะงัน เกาะที่รู้จักกันไปทั่วโลกในบรรยากาศของการจัดฟูลมูนปาร์ตี้ ซึ่งเต็มไปด้วยสีสันและนักท่องเที่ยวอันคึกคักจำนวนมากมาย

imgimgimg

imgimgimg


ห้องพัก

:: Phangan Villa ::
ห้องครัว
ห้องครัวเป็นลักษณะแบบเปิดโล่ง พร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวอย่างเตาะอบและเตาเซรามิกตั้งพื้น นอกจากนี้ยังมีห้องนั่งเล่นพร้อมบาร์ขนาดเล็กที่ตกแต่งเคาเตอร์ด้วยหินแกรนิตสีดำ

ห้องนั่งเล่น
ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่ได้รับการออกแบบอย่างทันสมัย ตกแต่งด้วยเพดานไม้สีเข้มยกสูงสบายตาพร้อมโซฟาและหมอนน้อยพิงเล่น จากห้องนั่งเล่นนำไปสู่ระเบียงขนาดใหญ่เปิดโล่งมองเห็นวิวสวยๆ พร้อมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้แบบส่วนตัว

imgimgimg

imgimgimg

ห้องนอน
ห้องนอนขนาดใหญ่ที่ได้รับการตกแต่งให้อยู่อย่างสะดวกสบาย ภายในห้องประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศ มีห้องน้ำในตัวที่มีห้องอาบน้ำพร้อมฝักบัวสายฝน

ระเบียง
ลานระเบียงขนาดใหญ่ออกแบบด้วยไม้ไผ่ รองรับที่นั่งได้ถึง 6 ท่าน มีเบาะเตียงนอนอาบแดดขนาดใหญ่ รวมถึงผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ขนาด 6x4 เมตร หรือเพลิดเพลินด้วยการทำกิจกรรมบาร์บีคิวในช่วงยามพระอาทิตย์ตกดินพร้อมวิวอันงดงามของทะเลอ่าวไทย

imgimgimgimg


:: Phiphi Bungalow ::
ห้องครัว
เป็นห้องครัวแบบเปิดโล่ง ประกอบด้วยเครื่องหุงต้มอาหารอย่างเตาไมโครเวฟ เตาแก๊ซ และเตาไฟฟ้า มีเครื่องปั่นสำหรับทำน้ำผลไม้แบบสมูทตี้ได้ พร้อมอุปกรณ์ในครัว เช่น มีด เขียง เครื่องตัดชีส เป็นต้น เพื่อให้การทำเมนูอาหารของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสบายและสมบูรณ์แบบที่สุด

ห้องนั่งเล่น
ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่พร้อมเตียงพับอเนกประสงค์สามารถปรับเป็นเตียงหรือโซฟาได้ตามใจชอบ มีทีวีจอแบนขนาด 47 นิ้ว พร้อมรับช่องสัญญาณจากดาวเทียมและเครื่องเล่นดีวีดี

imgimgimg

imgimgimg

ห้องนอน
บริการเตียงนอนขนาดควีนไซส์ที่ออกแบบด้วยไม้สักอันสวยงาม นอกจากนี้ยังมีตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้ง มีผ้าปูเตียงและผ้าขนหนูเตรียมไว้ครบถ้วน สำหรับเตียงเสริมสามารถทำการร้องขอได้ (เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

imgimgimgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimg

สำหรับวิลล่าแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณบนเนินเขาหน้าทอน เขตพื้นที่ของบ้านบางมะขาม จากหน้าทอนหากขับรถไปยังตัวเมืองสมุยจะใช้เวลาประมาณ 5 นาที มีร้านค้าสะดวกซื้อมากมายให้เลือกสรรอย่างเช่น 7-11 หรือ แฟมิลี่มาร์ท นอกจากนี้ยังมีเทสโก้ โลตัส ซึ่งให้คุณได้ช้อปปิ้งสินค้า ผลิตภัณฑ์ รวมถึงอาหารและผลไม้สด และในช่วงเวลาทุกเช้าของหน้าทอนจะมีตลาดปลาให้เลือกสรรอย่างสดใหม่จากทะเล

วิลล่าแห่งนี้ สร้างขึ้นอย่างมีคุณภาพตามระดับมาตรฐานยุโรป และเพื่อให้การพักผ่อนของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสบายและสมบูรณ์แบบที่สุด วิลล่าล้อมรอบด้วยบรรยากาศของสภาพแวดล้อมอันสวยงามเป็นธรรมชาติพร้อมวิวสวยๆ จากวิลล่า รวมถึงการเข้าถึงสระว่ายน้ำส่วนกลางที่มีขนาดใหญ่ให้ได้ผ่อนคลาย

imgimg 


แผนที่

img

แผนที่