ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Florist Resort เกาะสมุย

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel theflorist Hotel samui

Florist Resort
ฟลอริสท์ รีสอร์ท

195/3 Moo 1, T. Maenam
Koh Samui, Suratthani 84330

Location:Maenam Beach
Hotel no.: 677297
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677297

ข้อมูลโรงแรม

หาดแม่น้ำ ชายหาดอีกแห่งหนึ่งที่ยังความเป็นธรรมชาติไว้มากที่สุดบนเกาะสมุย ซึ่งแตกต่างจากหาดเฉวงที่ค่อนข้างจะพลุกพล่านไปด้วยผู้คน ที่นี่แม้จะไม่มีกิจกรรมให้ได้เลือกทำมากนัก แต่เป็นชายหาดที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการว่ายน้ำและการพักผ่อนอย่างเงียบสงบ

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


ห้องพัก

ฟลอริสต์ รีสอร์ท พร้อมบริการท่านด้วยห้องพัก 32 ห้อง ที่มีให้เลือกถึง 5 สไตล์ที่แตกต่างกัน เพราะการออกแบบที่หลากหลายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการ คือหนึ่งในแนวความคิดของรีสอร์ท ทุกห้องพักพร้อมอำนวยความสะดวกท่านด้วยโทรทัศน์พร้อมช่องเคเบิ้ล ตู้เย็นหรือมินิบาร์ และตู้นิรภัย

:: Standard Room - จำนวน 6 ยูนิต ::
ตั้งอยู่ถัดจากร้านอาหารกลางแจ้ง ห้องพักตกแต่งด้วยสไตล์ไทยในรูปแบบที่เรียบง่าย ภายในห้องพักประกอบด้วยระเบียงส่วนตัว โทรทัศน์ มินิบาร์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย อ่างอาบน้ำ และใช้เวลาเดินเพียง 30 วินาที ก็จะได้สัมผัสกับหาดทรายขาวละมุน

imgimgimg

imgimgimg


:: Deluxe Room - จำนวน 12 ยูนิต ::
ตั้งอยู่บนอาคารแห่งใหม่ท่ามกลางต้นไม้เขียวและดอกไม้หลากสี หันรับวิวสระว่ายน้ำพร้อมระเบียงขนาดใหญ่ให้ท่านได้นอนอาบแดดให้ผิวแทนสวย ความเพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งที่ทันสมัยจะทำให้การพักผ่อนที่นี่เป็นความสุขที่ท่านยากจะลืมเลือน

บริการชา กาแฟ ภายในห้องพักให้ท่านเลือก รวมถึงมินิบาร์ ฝักบัวสำหรับอาบน้ำ ตะกร้าผลไม้สดฉ่ำไว้คอยต้อนรับในห้องพักเมื่อท่านเข้าเช็คอิน รวมถึงระเบียงส่วนตัวที่เปิดรับลมธรรมชาติยามเช้าหรือยามเย็น

imgimgimg

imgimgimg


:: Deluxe Poolside ::

imgimgimg

imgimgimg

imgimg


:: Grand Deluxe ::

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


:: Superior Mini Suite - จำนวน 12 ยูนิต ::

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


:: Superior Mini Suite Pool Side ::
ตั้งอยู่ในอาคารของสระว่ายน้ำหลัก แต่ละห้องเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ชงชา กาแฟ ฝักบัวสำหรับอาบน้ำ ระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อมวิวสระว่ายน้ำ และตกแต่งด้วยเครื่องเรือนแบบไทย สามารถเลือกได้ระหว่างเตียงคู่ หรือเตียงเดี่ยวสำหรับ 3 ท่าน ไม่ว่าจะว่ายน้ำเล่นหรือนอนรับแสงแดดอุ่นบนระเบียงกว้าง ท่านก็จะรู้สึกเพลิดเพลินมิรู้ลืม

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


:: Seaview Suite - จำนวน 1 ยูนิต ::
สร้างขึ้นในสไตล์บ้านเรือนไทย หันรับหาดที่อยู่ตรงหน้า นอกจากจะเต็มไปด้วยความสะดวกสบายและหรูหราแล้ว ที่นี่ยังให้ความอบอุ่นเหมือนได้พักผ่อนอยู่ในบ้านตากอากาศสุดหรูส่วนตัวอีกด้วย เรือนไทยหลังนี้ตกแต่งด้วยเครื่องเรือนไม้แท้ให้ท่านได้สัมผัสกลิ่นอายของความเป็นไทย พร้อมพื้นที่ใช้สอยมากมาย เครื่องทำชา กาแฟ อ่างอาบน้ำ

ระเบียงที่กว้างขวางสไตล์ไทยของส่วนรับรองแขกที่อยู่บริเวณด้านหน้า สามารถใช้ทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรับประทานอาหารภายในครอบครัวหรือเอนตัวอ่านหนังสือเล่มโปรด สระว่ายน้ำหันหน้ารับวิวทะเล

imgimgimg

ร้านอาหารและบาร์

โอลด์ สมุย ร้านอาหารกลางแจ้งบนระเบียงที่ให้ท่านรับลมทะเลได้ตลอดวัน พร้อมเสิร์ฟท่านด้วยอาหารไทยต้นตำรับ อาหารใต้รสจัดจ้าน อาหารนานาชาติและเมนูเสริมพลังงาน ให้ท่านได้อิ่มท้องและเต็มตากับวิวของฟ้าใส ที่ แอ็ท ซี ท่านจะได้เพลินเพลินใจกับเครื่องดื่มหลากหลาย ที่จะเติมความสดชื่นระหว่างวัน รวมไปถึง ค็อกเทลสูตรพิเศษ เบียร์ และวิสกี้

imgimgimg

ในทุกๆ เช้า โอลด์ สมุย ให้บริการอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อเช้าสำหรับแขกที่พักในโรงแรม และเราอยากขอเชิญท่านลิ้มลองเมนูบาร์บีคิวสุดอร่อย ที่ปรุงจากอาหารทะเลสดใหม่ที่นี่ ในมื้อเย็น และทุกๆ วันอังคารและศุกร์ ตั้งแต่หกโมงเย็นท่านก็จะได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงอะคูสติคจากนักดนตรีคู่หูประจำร้าน พร้อมสัมผัสบรรยากาศอาทิตย์อัสดงที่น่าประทับใจ ที่โอลด์ สมุย

บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimg

ที่ฟลอริสต์ รีสอร์ท เราพร้อมรองรับท่านด้วยบริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่สร้างสรรค์ด้วยใจเพื่อท่าน

 • สระว่ายน้ำหลัก ขนาดความยาว 25 เมตร เชื่อมต่อกับอาคารห้องพักแบบ Superior
 • สระว่ายน้ำเล็ก 1 สระ พร้อมระเบียงอาบแดดขนาดใหญ่
 • บริการร้านอาหารริมทะเล ความจุสำหรับ 30 ท่าน
 • บริการอินเทอร์เน็ตและโทรสาร
 • บริการนำเที่ยว
 • บริการทำความสะอาด
 • บริการซักรีด
 • บริการรักษาความปลอดภัย
 • บริการรูมเซอร์วิส
 • บริการรถรับส่งระหว่างสนามบินกับรีสอร์ท
 • บริการให้เช่าเรือเร็ว
 • บริการรถแท็กซี่
 • บริการให้เช่ารถจี๊ปและสกู๊ตเตอร์

กิจกรรมที่ฟลอริสต์ รีสอร์ท: เรารับรองได้ว่าแขกทุกท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์อันแสนน่าประทับใจกับกิจกรรมต่าง
กิจกรรมกีฬา: วอลเล่ย์บอลชายหาด ตะกร้อ


พิธีวิวาห์

พิธีพุทธที่ศักด์สิทธิ์:
เมื่อคุณเลือที่จะแต่งงานในประเทศไทย คุณอาจจะต้องการแต่งงานตามแบบประเพณีไทยดั้งเดิม โดยให้พระสงฆ์เป็นผู้มอบพรที่ศักดิ์สิทธิ์ให้แก่คุณ

imgimgimg

สัมผัสเมืองร้อน:
สัมผัสเมืองร้อน เป็นแพคเกจแต่งงานแบบตะวันตกที่คุณคุ้นเคย คู่รักจะได้แลกแหวน เอ่ยคำสัญญาต่อกันและกัน ณ สถานที่ที่จัดไว้อย่างโรแมนติกบนเกาะเมืองร้อน รายล้อมไปด้วยเพื่อนและครอบครัว การเฉลิมฉลองงานแต่งงานที่มีคุณภาพ พร้อมดำเนินการเพื่อให้บริการท่าน การเตรียมงานแต่งงานของเรา จะปรับให้เหมาะสมให้กับคู่รักทุกคู่ ตามความต้องการและความชื่นชอบ เราตอบสนองความฝันที่พิเศษของคุณ และทำให้วันที่ยิ่งใหญ่ของคุณ เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ ในราคาที่คุณพอใจ

imgimgimg


แผนที่

imgimgimg

หาดแม่น้ำอยู่ทางตอนเหนือระหว่างหาดเฉวงและหาดหน้าทอน เงียบสงบและเต็มไปด้วยเสน่ห์ของร้านค้าท้องถิ่น ซึ่งโดยส่วนมากปิดทำการประมาณ 4 ทุ่ม และไม่ค่อยมีสถานที่เที่ยวกลางคืน แต่มีแท็กซี่ให้บริการเพื่อไปและมาระหว่างตำบลตลอดเวลา รีสอร์ทตั้งอยู่ใจกลางหาดแม่น้ำตรงข้ามกับแม่น้ำ ซอย 5 และเดินไปชายหาดได้เพียง 5 นาทีจากที่พัก สามารถเดินทางไปสถานที่น่าสนใจรอบๆ รีสอร์ทได้อย่างสะดวก

img

 • ไปท่าเรือคาตามารัน เพียง 10 นาที
 • ไปสนามบินและหาดเฉวงโดยรถประจำทางเพียง 25 นาที
 • ไปหมู่บ้านชาวประมงและพระใหญ่
  ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี เพียง 15 นาที
 • ไปแหล่งชอปปิ้งและอาหารการกินย่านหาดหน้าทอน
  เพียง 20 นาที

แผนที่