ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Sensimar Koh Samui - Adult Only Resort เกาะสมุย

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel sensimarsamui Hotel samui

Sensimar Koh Samui - Adult Only Resort
เซ็นซิมาร์ เกาะสมุย รีสอร์ท - ผู้ใหญ่เท่านั้น

44/134 Moo 1, T. Maenam Koh Samui
Suratthani 84330

Location:Mae Nam Beach, Koh Samui
Hotel no.: 678014
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 678014

ข้อมูลโรงแรม

รีสอร์ทริมชายหาดที่มีสไตล์เก๋ไก๋ในงานสถาปัตยกรรมที่ทันสมัยผสมผสานกับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตของรีสอร์ทแบบเขตร้อนและสัมผัสกับความหรูหราที่น่ารื่นรมย์ เด็กๆ มีอิสระสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดริมชายหาด

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg

การพักผ่อนที่แสนพิเศษบนชายหาดสำหรับแขกที่มีอายุ่มากกว่า 18 ปี ด้วยรูปแบบของอาคารที่สร้างขึ้นอย่างทันสมัยด้วยสถาปัตยกรรมเก๋ไก๋ซึ่งตั้งอยู่ในเขตร้อน ล้อมรอบด้วยทรายหาดที่เก่าแก่และสวยงามของหาดแม่น้ำของเกาะสมุย และสามารถมองเห็นไปยังเกาะพงันได้ ซึ่งให้บริการห้องพักที่ทันสมัยจำนวน 125 ห้อง เป็นห้องสวีทและวิลล่าด้วยการตกแต่งแบบเรียบง่ายในบรรยากาศสบายๆ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการสำหรับประสบการณ์การพักผ่อนที่สนุกสนาน โรแมนติก และอิสระสำหรับเด็กๆ

imgimgimgimg

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


ห้องพัก

:: Deluxe Room (ขนาดห้องพัก 35 ตร.ม.) - จำนวน 21 ยูนิต ::
ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของอาคารแบบ4 ชั้น ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกสะดวกสบาย และมองเห็นสวนได้จากระเบียงห้องขนาด 5 ตารางเมตร มีห้องน้ำในตัว พร้อมห้องอาบน้ำและห้องสุขา เตียงนอนขนาดคิงไซส์ หรือ เตียงคู่

imgimgimg


:: Deluxe Sea View Room (ขนาดห้องพัก 35 ตร.ม.) - จำนวน 34 ยูนิต ::
ตั้งอยู่บนชั้น 3 และ 4 ของอาคารแบบ 4 ชั้น ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกสะดวกสบาย และมองเห็นสวนได้จากระเบียงห้องขนาด 5 ตารางเมตร มีห้องน้ำในตัว พร้อมห้องอาบน้ำและห้องสุขา เตียงนอนขนาดคิงไซส์ หรือ เตียงคู่

imgimgimg

imgimgimg


:: Deluxe Plunge Pool Rooms (ขนาดห้องพัก 49 ตร.ม.) - จำนวน 21 ยูนิต ::
ตั้งอยู่บนชั้นที่ 1 ของอาคารแบบ 4 ชั้น ที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกสัมผัสของความหรูหราและความเป็นส่วนตัวพร้อมด้วยสระว่ายส่วนตัวที่ตั้งอยู่บนระเบียงขนาด 16 ตารางเมตร และมีสวนเขียวๆ ตั้งอยู่ริมกำแพง มีห้องน้ำในตัว พร้อมห้องอาบน้ำและห้องสุขา เตียงนอนขนาดคิงไซส์ หรือ เตียงคู่

imgimgimg

imgimgimg


:: Garden Jacuzzi Rooms (ขนาดห้องพัก 45 ตร.ม.) - จำนวน 13 ยูนิต ::
วิลล่าทุกหลังตั้งอยู่ในสวนที่เขียวชอุ่มของรีสอร์ทเพื่อช่วงเวลาที่มีความสุขและเป็นส่วนตัว มีลานสวนที่มาพร้อมกับอ่างจากุซซี่คู่ซึ่งเชื่อมต่อกับห้องนอนสำหรับประการณ์ของการพักผ่อนและสะดวกสบายเป็นพิเศษ ห้องนอนและมาพร้อมกับห้องน้ำในตัวพร้อมตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่และห้องสุขา เตียงนอนแบบเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์

imgimgimg

imgimgimg


:: Garden Pool Villa (ขนาดห้องพัก 68 ตร.ม.) - จำนวน 8 ยูนิต ::
วิลล่าทุกหลังตั้งอยู่ภายในสวนที่เขียวชอุ่มของรีสอร์ทที่ออกแบบมาเพื่อความสบายและความเป็นส่วนตัวมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 20 ตารางเมตร (2.5ม.X 8ม.) และมีลานพื้นที่ 13 ตร.ม. พร้อมเก้าอี้อาบแดด และพื้นที่เชื่อมต่อกับห้องนอน ห้องน้ำขนาดกว้างขวางมาพร้อมกับอ่างอาบน้ำคู่ แยกระหว่างพื้นที่ฝักบัวและห้องสุขา เตียงนอนขนาดคิงไซส์ หรือเตียงคู่

imgimgimg

imgimgimg


:: Beach Pool Villa (ขนาดห้องพัก 77 ตร.ม.) - จำนวน 13 ยูนิต ::
วิลล่าสุดพิเศษตั้งอริมชายหาดหันหน้าไปทางทะเลมองเห็นวิวทะเลในมุมกว้างด้วยการออกแบบที่หรูหราเป็นพิเศษ และความสะดวกสบายเพื่อให้แขกได้มองเห็นวิวที่สวยงามของท้องทะเลในขณะที่ผ่อนคลายในสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 18 ตร.ม. (2.7ม. x 6.5ม.) พร้อมระเบียงพร้อมชุดเก้าอี้อาบแดดและร่มกันแดด มีห้องนอนที่หันหน้าออกสู่ทะเล และมีห้องน้ำในตัวพร้อมตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ และพื้นที่ห้องน้ำที่กว้างขวาง มีฝักบัวคู่และสุขา เตียงนอนขนาดคิงไซส์

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg

img


บริการและสิ่งอำนวยความสะอาด

imgimgimg

imgimgimg

ร้านอาหารริมชายหาด:
ให้บรรยากาศแบบสบาย ๆ เก๋ไก๋ริมชายหาด ซึ่งให้บริการอาหารตลอดทั้งวัน ให้บริการอาหารไทยและตะวันตกซึ่งตั้งอยู่ริมชายหาด ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเช้า กลางวัน หรืออาหารเย็น รับบรยากาศจากลมทะเลเย็นๆ และสระว่ายน้ำที่มีวิวงดงาม ความจุที่นั่ง 90 ที่นั่ง

imgimgimgimg

imgimgimg

Culinarium:
การรับประทานอาหารที่ดีและสุดหรู ซึ่งให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารอิตาเลียน ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารในบรรยากาศโรแมนติก ความจุที่นั่ง 28 ที่

imgimgimgimg

imgimgimg

imgimgimg

บาร์สระว่ายน้ำ:
สนุกสนานที่บาร์สระว่ายน้ำสุดเก๋ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มน้ำผลไม้หรือเครื่องดื่มค็อกเทลขณะที่ผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งของเรา หรือเพียงแค่มีช่วงเวลาที่มีความสุขที่ริมทะเลและนั่งรับลมโชยๆ ไม่ว่าจะก่อนหรือหลังการรับประทานอาหาร ความจุที่นั่ง 20 ที่นั่ง

imgimgimg

imgimgimg

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง:
สระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ขนาด 360 ตารางเมตร (9ม. X 40ม. X 1.35ม.) เก้าอี้อาบแดด มีเตียงอาบแดดด้วยร่มกันแดดและผ้าขนหนูชายหาด

imgimgimg

imgimgimg

ยิม:
ผู้เข้าพักสามารถออกกำลังที่ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันของเรา สำหรับการออกกำลังกายและการดูแลรูปร่างและร่างกาย

imgimgimg

สปา:
บริการนี้จะมาเร็ว ๆ นี้ในปี 2017 ซึ่งจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง

กิจกรรมนอกสถานที่:
กิจกรรมนอกสถานที่สามารถจัดโดยโต๊ะบริการทัวร์ของเรา

imgimgimgimg

imgimgimg

:: สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ของโรงแรม ::

 • พนักงานต้อนรับตลอด 24 ชม.
 • พนักงานยกกระเป๋า
 • คนเฝ้าประตู
 • ร้านอาหารและเลาน์
 • พูลบาร์
 • เช็คอินน์เวลา 14:00 น.
 • เช็คเอ้าท์เวลา 12:00 น. (เที่ยง)
 • รูมเซอร์วิส
 • บริการรถรับส่ง
 • ทัวร์และการท่องเที่ยว
 • อินเอตร์เน็ต WI-FI
 • ยิม
 • บริการซักรีด
 • สระว่ายน้ำ
 • เก้าอี้อาบแดด
 • สปา
 • บริการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.


แผนที่

imgimgimg

ตั้งอยู่บนทำเลที่สวยงามของหาดทรายแม่น้ำ ใช้เวลาขับรถจากสนามบินประมาณ 20 นาที จากร้านอาหารและร้านค้าต่างๆ ของฟิชเชอร์แมนวิลเลจ 10 นาที

img

แผนที่