ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Poolsawas Residence เกาะสมุย

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel poolsawas Hotel samui

Poolsawas Residence
พูลสวัสดิ์ เรสซิเดนซ์

171 Moo 2, T. Bophut
Koh Samui, Suratthani 84320

Location:Chaweng
Hotel no.: 677096
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677096

ข้อมูลโรงแรม

พูลสวัสดิ์ เรสซิเดนซ์ ที่พักราคาประหยัดตั้งอยู่ในหาดเฉวง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและง่ายต่อการเดินทาง อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงต่างๆ ในหาดเฉวง ใช้เวลาในการเดินทางมาจากสนามบินเกาะสมุยเพียงแค่ 10 นาที และ 30 นาที จากท่าเรือหน้าทอน

แมนชั่นขนาด 3 ชั้น บริการห้องพักติดเครื่องปรับอากาศจำนวน 68 ห้อง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการที่พักราคาประหยัด โดยไม่ได้สูญเสียความหรูหราและความสะดวกสบายของห้องพัก โดยให้บริการสปาที่แวดล้อมด้วยสวนสวยๆ บริการนวดแผนไทย เพื่อการผ่อนคลายอันสูงสุดของคุณ นอกจากนี้เรายังมีร้านอาหารทั้งแบบไทยและแบบอิตาเลียนให้บริการ อีกทั้งยังมีอินเตอร์เน็ต บริการทัวร์และข้อมูลการท่องเที่ยว ร้ านสะดวกซื้อขนาดเล็ก ร้านขายยา บริการซักรีด และร้านขายของที่ระลึกคอยให้บริการที่ชั้นล่างของแมนชั่นอีกด้วย

imgimgimg

เรามีรถรับส่งไปยังหาดเฉวงฟรีทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 16.00 น. โดยหาดเฉวงเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดของเกาะสมุย เหมาะสำหรับการว่ายน้ำและอาบแดด นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักจะใช้เวลาในการพักผ่อนที่ชายหาดแห่งนี้

ซึ่งที่พักทั้งหมดของเราจะเป็นห้องแอร์แล้ว ทุกห้องยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน แต่ละห้องทีทีวีที่สามารถรับช่องสัญญาณได้ถึง 30 ช่อง มีเครื่องทำน้ำอุ่นและน้ำเย็น ประตูห้องเป็นกระจกสามารถเปิดออกไปยังระเบียงได้ มีมินิบาร์ มีบริการทำความสะอาดทุกวันและบริการอาหารถึงห้องพัก คุณสามารถเลือกพักได้ทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ มีทั้งแบบรายวันและรายเดือน

ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเองตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณเข้ามายังโรงแรมของเรา พนักงานของเราสามารถพูดภาษาอังกฤษได้


ห้องพัก

พูลสวัสดิ์ เรสซิเดนซ์ ให้บริการห้องพักติดเครื่องปรับอากาศจำนวน 68 ห้อง เป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับคุณในการพักผ่อนอย่างเพลิดเพลินไปกับความสุขสบายบนเกาะแห่งนี้ คุณสามารถเลือกห้องพักได้ทั้งแบบเตียงเดี่ยว และแบบเตียงคู่ พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและเย็น ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งและดูแลรักษาอย่างดีและสม่ำเสมอ โดยไม่คิดค่าบริการใดๆ เพิ่มจากคุณ

:: Standard Room, Double Bed ::

imgimgimg

imgimgimg


:: Standard Room, Twin Bed ::

imgimgimg

imgimgimg

แมนชั่นให้บริการทั้งแบบรายวัน รายเดือน หรือเช่ารายปี ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยทุกห้อง:

 • ห้องพักตกแต่งครบครัน
 • ระเบียง
 • หน้าต่าง / ประตูเลื่อนส่วนตัว เปิดออกสู่ระเบียง
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ทีวีรับช่องสัญญาณเคเบิ้ลทีวี 30 ช่อง
 • มินิบาร์ / ตู้เย็น
 • ฝักบัวอาบน้ำอุ่นและน้ำเย็น


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

เมยาวี สปาปลา:
ปกป้องและสร้างความสวยงามให้แก่เท้าของคุณ ทำให้เท้าคุณมีสุขภาพที่ดีได้ด้วย "หมอปลา" ซึ่งมีจุดประสงค์ให้กล้ามเนื้อของคุณได้ลดความตึงเครียดและผ่อนคลาย ซึ่งมีผลให้รูขุมขนของคุณถูกเปิดออกและสามารถรับเอาสมุนไพรที่จำเป็นๆ เข้าสู่ร่างกายของคุณได้ง่ายขึ้นจากการนวดเพียงแค่เบาๆ หรือจากการอบสมุนไพร ซึ่งจะทำให้การไหลเวียนโลหิตของคุณดีขึ้น ส่งผลให้คุณรู้สึกสดชื่นและเพิ่มพลังงานใหม่ๆให้แก่ร่างกายและจิตใจอีกครั้ง ทั้งหมดนี้คือวิธีการพักผ่อนในแบบของ "เมยาวี สปาปลา" เรายินดีต้อนรับทุกท่านให้ได้สัมผัสกับบริการอันพิเศษสุดในบรรยากาศแบบสวนสบายๆ ที่ตั้งอยู่ชั้นล่างของแมนชั่น

imgimg

บริการนวดแผนไทยแบบดั้งเดิม:
เป็นศิลปะการนวดแบบโบราณ โดยการใช้การกดลงไปที่จุดต่างๆของร่างกาย เพื่อจัดลำดับและปรับการทำงานของกล้ามเนื้อและเพิ่มความยืดหยุ่นแก่กล้าม เพื่อให้ร่างกายได้รับพลังงานใหม่ๆ มาใช้อีกครั้ง

ห้องอบสมุนไพร:
เพื่อการผ่อนคลาย เปิดผิวของคุณ ให้สามารถรับไอน้ำสมุนไพรเบาๆ ซึมผ่านผิวสู่ร่างกายของคุณ

imgimg

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ:

 • ตู้นิรภัยที่แผนกต้อนรับ
 • ร้านสะดวกซื้อ 24 ชั่วโมง
 • ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi
 • บริการซักรีด
 • บริการแม่บ้านทุกวัน
 • รูม เซอร์วิส
 • บริการรรับ - ส่ง

imgimg


แผนที่

ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบาย ในย่านการค้าหลัก ศูนย์การค้า สถานบันเทิง พูลสวัสดิ์ เรสซิเดนซ์ ห่างจากหาดเฉวงเพียงไม่กี่นาที

img

แผนที่