ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Hacienda Hotel Fisherman`s Village เกาะสมุย

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel lhacienda Hotel samui

Hacienda Hotel Fisherman`s Village
ฮาเซียนด้า โฮเท็ล ฟิชเชอร์แมน วิลเลจ

98 Moo 1,T.Bophut, Koh Samui
Surathani 84320

Location:Bophut Beach
Hotel no.: 677400
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677400

ข้อมูลโรงแรม

ฮาเซียนด้า โฮเท็ล ฟิชเชอร์แมน วิลเลจ ตั้งอยู่บนชายหาดของบ่อผุดใจกลางฟิชเชอร์แมนวิลเลจ สถานที่ตั้งอยู่ "ตลาดถนนคนเดินวันศุกร์" อันมีชื่อเสียง มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวบ่อผุดและหมู่เกาะโดยรอบได้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับการชมพระอาทิตย์ตกดินขณะดื่มค็อกเทลในสระว่ายน้ำ

imgimgimg

โรงแรมยังมีบริการซักรีดและพนักงานที่แผนกต้อนรับส่วนหน้าสามารถจัดทัวร์เที่ยวชมสถานที่สำหรับผู้เข้าพักได้ มีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หลังจากวันที่คุณใช้เวลาอยู่ที่ชายหาดคุณสามารถเดินเล่นในหมู่บ้านที่มีเสน่ห์มากที่สุดของเกาะสมุย ซึ่งล้อมรอบด้วยบ้านสไตล์จีนที่มีสีสัน และมีร้านค้า บาร์ และร้านอาหาร มากมาย เป็นหแหล่งรวมเมนูอาหารทั้งหมดจากทั่วโลกมารวมกันอยู่ที่นี่ เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารค่ำแสนโรแมนติกที่ชายหาดหรือบนเฉลียง และใช้เวลาเดินทางไปยังวัดพระใหญ่ สนามบินสมุย และเฉวงประมาณ10 นาที เราสามารถพูดภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และไทยได้ เรายินดีต้อนรับคุณอย่างอบอุ่นและน่าประทับใจเพื่อให้การพักผ่อนของคุณเป็นไปอย่างรื่นรมย์


ห้องพัก

ห้องพักมีการตกแต่งอย่างสวยงาม มีเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว ห้องพักทุกห้องมีทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มีกล่องนิรภัย และระเบียงส่วนตัว

:: Deluxe village view with balcony ::

imgimgimg


:: Deluxe sea view with balcony ::

imgimgimg

imgimgimg


:: Suite Exclusive with terrace on the beach ::

imgimgimg

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

อาหารเช้า ให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 น. ถึง 12.00 น. ภายในห้องพัก บาร์ ให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 น. ถึง 12.00 น. มีบริการซักรีด

imgimgimg

หากคุณต้องการความสดชื่น สระว่ายน้ำพร้อมบาร์ริมสระ จะทำให้คุณได้มีช่วงเวลาที่ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ หรือหากคุณนิยมความเป็นส่วนตัว ก็สามารถพักผ่อนชมวิวจากบริเวณระเบียงส่วนตัวของห้องพักได้เช่นกัน

imgimgimg


แผนที่

img

แผนที่