ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

D Varee Diva Avenue Samui เกาะสมุย

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel laemdin Hotel samui

D Varee Diva Avenue Samui
โรงแรม ดิ วารี ดีว่า อะเวนิว สมุย

3/57 Moo 2, Soi Poonsawas, Laem Din
Chaweng, Koh Samui, Suratthani 84320

Location:Chaweng, Laem Din
Hotel no.: 677074
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677074

ข้อมูลโรงแรม

imgimgimg

โรงแรม ดิ วารี ดีว่า อะเวนิว สมุย เป็นรีสอร์ทที่ดีมาก เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนอันสวยงามในพื้นที่เฉวง รีสอร์ทมีการออกแบบอย่างสวยงามอยู่ใกล้กับจุดที่น่าสนใจและใกล้แหล่งรวมสถานบันเทิงของเกาะสมุย ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดใช้เวลาในการเดินทางเพียง 5 นาทีเท่านั้น และใช้เวลาในการเดินทางสนามบินนานาชาติเกาะสมุย เพียง 15 นาที

imgimgimg

รีสอร์ทให้บริการห้องพักที่กว้างขวางถึง 75 ห้อง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดในห้องพัก เพื่อให้ความสะดวกสบายและความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพักมากที่สุด


ห้องพัก

:: Superior Room - 56 ยูนิต ::
ห้องพักแบบ Superior มีพื้นที่ 24 ตารางเมตร ให้ท่านได้พักผ่อนและผ่อนคลายในห้องพักส่วนตัว และรับประโยชน์อย่างเต็มที่จากสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่เราได้เลือกสรรค์ไว้ให้อย่างละเอียดและเพื่อความสะดวกสบายของแขกผู้เข้าพักทุกท่าน

imgimgimg


:: Deluxe Room - 19 ยูนิต ::
ห้องพักแบบ Deluxe มีพื้นที่ 27 ตารางเมตร ท่านสามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่ห้องโถงอันกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่ทันสมัยและหลากหลาย ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว ตู้เย็นและอุปกรณ์ชงชา กาแฟ

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

:: ไวน์ แอนด์ ไดน์ ::
:: เมลโล่ว เดลี่ ไดน์นิ่ง ::
ปรนเปรอตัวคุณในการรับประทานอาหารตามสั่งรสชาติอร่อยๆ หลากหลายเมนูที่พร้อมให้บริการคุณตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรืออาหารนานาชาติ ซึ่งบริการกันตั้งแต่มื้อจนถึงมื้อค่ำกันเลยที่เดียว ส่วนผสมวัตถุดิบที่สดและใหม่ทุกวัน สภาพแวดล้อมและบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา อีกทั้งการบริการที่เป็นพิเศษ เพื่อประสบการณ์การรับประทานอาหารและการผ่อนคลายอย่างแท้จริง
เปิดบริการทุกวัน: 07.00 น. - 22.00 น.

:: ประชุมและการจัดงาน ::
ดิ อะเวนิว สมุย เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับท่านที่กำลังมองหาสถานที่ในการจัดกิจกรรมของคุณไม่ว่าความต้องการในด้านใดกับลักษณะการตกแต่งที่ทันสมัยและมีรสนิยมทั้ง 2 ห้อง ไม่ว่าเป็นสำหรับการประชุม สัมมนาและการอบรม ทุกห้องได้จัดเตรียมไว้อย่างสวยงาม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์แบบทั้งภาพและเสียง ซึ่งสามารถรองรับจำนวนผู้เข้าร่วมได้ถึง 300 คนเลยทีเดียว

imgimgimg

เราได้จัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกไว้เพื่อที่คุณจะได้รับประโยชน์จากการพักผ่อนอย่างเต็มที ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำของเราที่ตั้งอยู่บนดาดฟ้า ซึ่งจะทำให้คุณได้สูญอากาศอันบริสุทธิ์และสามารถมองเห็นวิว ทิวทัศน์อันสวยงามสุดขอบฟ้าของหาดเฉวง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกีฬา คุณสามารถกับเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายในห้องแอร์ ด้วยอุปกรณ์ในการออกกำลังกายมากมายพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้มีความชำนาญคอยให้คำแนะนำแก่คุณตลอดเวลา

imgimgimg


แผนที่

 • ห่างสนามบินนานาชาติเกาะสมุยเป็นระยะทาง 2 กม.
 • ห่างท่าเรือหน้าทอนเป็นระยะทาง 28 กม.
 • ห่างเฉวงเป็นระยะทาง 0.3 กม.
 • ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งเป็นระยะทาง 0.2 กม.
 • ห่างจากใจกลางเมืองแค่เดิน 4 นาที ไปยังหาดเฉวง
  และ 1 นาทีไปยังสนามมวย

img

 • วัดพระใหญ่เป็นสถานที่ท่องที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมมากที่สุดบนเกาะสมุย ศาสนสถานแห่งนี้ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะสมุยและใกล้กับสนามบิน วัดแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี 1972 โดยชุมชนในท้องถิ่น เพื่อให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวและเป็นสถานที่ในการมาเคารพสัการะพระเจ้าแก่นักท่องเที่ยวและคนในพื้นที่เกาะสมุยเอง โดยเป็นพระพุทธรูปนั่งสูงประมาณ 15 เมตร ผู้เข้าชมจะประหลาดใจกับขนาดและความงามที่น่าทึ้งของพระพุทธรูปองค์นี้ รูปปั้นที่สวยงามนี้ยังสามารถเห็นได้จากระยะทางที่ห่างออกไปหลายกิโลเมตรและแม้กระทั่งจากอากาศเมื่อเดินทางมาถึงหรือออกจากเกาะก็สามารถมองเห็นพระพุทธรูปองค์นี้ได้เช่นกัน


 • พาราไดซ์ ปาร์ค ฟาร์ม เป็นที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดของเกาะสมุยตั้งอยู่บนภูเขาที่สูงที่สุดของเกาะเขาป้อม ปกคลุมไปด้วยป่าเขตร้อน เต็มไปด้วยน้ำตก แม่น้ำ สัตว์ป่าและนกแปลกใหม่มากมาย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาสถานที่เพื่อการพักผ่อนและได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ พาราไดซ์ปาร์คฟาร์ม ตั้งอยู่ในพื้นที่ตำบลตลิ่งงาม อยู่บนป่าเขียวชอุ่มที่ยังคงรักษาความสวยงามไว้ได้ด้วยพื้นที่ 20 เอเคอร์ สวนสาธารณะแห่งนี้ยังเป็นแหล่งรวมทั้งสัตว์ป่าและนกอีกหลายร้อยชนิดนก พาราไดซ์ปาร์คฟาร์ม เปิดให้ผู้เข้าชมตั้งแต่ 9:00 น. ถึง 18:00 น. และมีบริการรถรับส่งในราคายุติธรรม


 • เกาะสมุยโกคาร์ท สำหรับนักท่องเที่ยวที่แสวงหากิจกรรมเกี่ยวกับความเร็ว แน่นอนเกาะสมุยโกคาร์ทเป็นอีกที่หนึ่งที่คุณไม่ควรพลาดที่จะไป ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่เฉวงและทางทิศตะวันตกของบ่อผุด ซึ่งเรามีรถโกคาร์ทไว้บริการทั้ง 2 ประเภท เหมาะทั้งผู้ที่เริ่มต้นและผู้ที่ขับชำนาญแล้ว ที่สนามของเรามีเจ้าหน้าคอยให้คำแนะนำและมีอุปกรณ์ป้องกันเพื่อความปลอดภัยของคุณ ซึ่งเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 น ถึง 21.00 น.


 • สวนผีเสื้อเกาะสมุย ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะในพื้นที่นาเทียน ที่นี่มีผีเสื้อจัดแสดงไว้จำนวนมากมาย หลายชนิดด้วยกันและมีพืชหลากหลายชนิดด้วยกัน เช่น สมุนไพร และดอกไม้ป่าหายากซึ่งจะทำให้ผู้ที่เข้าชมรู้สึกเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีบ้านผึ้ง บ้านสไตล์ไทยซึ่งจะช่วยให้ผู้เข้าชมไปดูชีวิตความเป็นอยู่ของผึ้ง และยังมีพิพิธภัณฑ์แมลงซึ่งแสดงแมลงหายากจากประเทศไทยและประเทศต่างประเทศมากมาย

แผนที่