ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

I-Samui Lamai Beach เกาะสมุย

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel isamuilamai Hotel samui

I-Samui Lamai Beach
ไอ สมุย ละไมบีช

75/35 M.3 T.Maret Lamaibeach
Koh Samui Suratthani 84310

Location:Lamai Beach
Hotel no.: 677015
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677015

ข้อมูลโรงแรม

ยินดีต้อนรับสู่ ไอ-สมุย ที่พักสไตล์กระท่อมที่งดงาม เหมาะสำหรับพักผ่อนในวันหยุดพิเศษ

imgimgimg

imgimgimg

สถานที่ที่จะเติมพลังและพักผ่อนในใจกลางของหาดละไม อยู่บนชายฝั่งตะวันออกของเกาะสมุย ด้วยการให้บริการที่มีสไตล์และทันสมัย แวดล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อน มีวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม มีเทือกเขาเป็นฉากหลัง และสภาพแวดล้อมโดยทั่วไปจะเป็นสวนที่สวยงาม ให้บริการห้องพัก 2 แบบ คือ Garden View Villas และ Superior Rooms มีสระว่ายน้ำรวม บาร์กลางแจ้ง และที่จอดรถ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและความรู้สึกเหมือนบ้าน อีกทั้งยังตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกการเดินทางไปยังสถานที่อันมีชีวิตชีวาของหาดละไมได้อย่างง่ายดาย

imgimgimg

imgimgimg


ห้องพัก

เราให้บริการห้องพักในสไตล์การตกแจ่งที่ทันสมัย ประกอบด้วย ห้องแบบ Garden View Villas จำนวน 7 หลัง และห้อง Superior Rooms จำนวน 12 ห้อง ที่ตั้งอยู่ 2 อาคาร 2 ชั้น มีหน้าต่างที่มองเห็นสวนที่เขียวชอุ่มอันสวยงามและวิวภูเขา ด้านข้างจะเป็นสระว่ายน้ำข้างสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีถิ่นที่อยู่ในบาร์ ห้องพักทุกห้องมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐาน หรูหรา และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

:: Superior Room - จำนวน 12 ห้อง ::
ห้องพักที่กว้างขวางเหล่านี้สามารถมองเห็นพันธุ์ไม้ที่แปลกใหม่และวิวสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ประตูที่เปิดกว้างสู่ระเบียงห้องได้ เตียงนอนมีให้ทั้งแบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ หรือเตียงคู่ มีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำที่ทันสมัย (แบบเตียงคู่เหมาะสำหรับครอบครัว)

imgimgimg

imgimgimg


:: Garden Villa - จำนวน 7 หลัง ::
การตกแต่งภายในห้้องนอนด้วยไม้ขัดเงา ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับคู่รักและครอบครัวขนาดเล็ก ตู้เสื้อผ้าไม้ติดผนัง โต๊ะไม้และกระจกขนาดใหญ่ และมีแสงธรรมชาติจากภายนอกส่องเข้ามาได้โดยผ่านบ้านหน้าต่างขนาดใหญ่ และสามารถมองเห็นมองเห็นสวนด้านนอกได้เช่นกัน พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อย่างทีวีจอแอลซีดี ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นและห้องครัว ซึ่งภูมิใจนำเสนอด้วยความทันสมัย คลาสสิก เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง ห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางและสะดวกสบาย สามารถมองเห็นสวนสวย มีเบาะโซฟาขนาดใหญ่ 2 ตัว การตกแต่งแที่เข้าชุดในความอบอุ่นด้วยการสีพาสเทลในขณะที่หันหน้าไปทางจอทีวีเพื่อการเพลิดเพลินกับหนังต่างๆ ที่คุณชื่นชอบในยามค่ำคืน พื้นที่ห้องครัวขนาดใหญ่ที่มีไมโครเวฟ หม้อหุง และเครื่องใช้ในครัว

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg

ที่ ไอ-สมุย เราให้บริการแขกด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่น รวมถึงบริการรถรับส่งระหว่างโรงแรมและสนามบินนานาชาติเกาะสมุย หรือคุณสามารถนำยานยนต์ส่วนตัวของคุณมาเองได้ ทางเรามีที่จอดรถให้บริการฟรี เราดูแลคุณในขณะที่คุณพักอยู่ที่นี่อย่างคนในครอบครัวของเรา การให้บริการที่แผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการข้อมูลทัวร์ การท่องเที่ยว บริการซักรีด ฟรีอินเตอรืเน็ต Wi-Fi ในห้องพักและพื้นที่ทั่วไปของโรงแรม และยังมีบริการรับพี่เลี้ยงเด็กอีกด้วย

imgimgimg


แผนที่

img

แผนที่