ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Coconutspalm Resort เกาะสมุย

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel coconutspalm Hotel samui

Coconutspalm Resort
โคโคนัทปาล์ม รีสอร์ท

407/24 Moo 1, T. Maret
Koh Samui, Suratthani 84310

Location:Hua Thanon
ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 678023

ข้อมูลโรงแรม

ประกอบด้วย 2 ส่วน ส่วนที่ 1 คือ "THE TROPICAL" มีสวนล้อมรอบสระว่ายน้ำและมีบังกะโล 8 หลังตั้งอยู่รอบสระ ซึ่งบังกะโลแต่ละหลังมีระเบียง เหมือนท่าน้ำยื่นออกไป มีเตียงอาบแดด และมีทางลงสู่สระว่ายน้ำได้ ส่วนที่ 2 "THE BIG POOL" ล้อมรอบด้วยสนามหญ้า ลานอาบแดด ล้อมรอบด้วยบังกะโล 14 หลัง ที่มีระเบียงส่วนตัว มีบาร์และร้านอาหาร CoconutsPalm Tropical

imgimgimg


ห้องพัก

ห้องพักทุกห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศและมีทีวีจอแบน มีพื้นที่นั่งเล่นที่ท่านสามารถผ่อนคลายได้ ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัว

:: Premium Bungalow ::
เตียงนอนขนาดคิงไซส์ใน ทีวีจอแบน อินเตอร์เน็ต Wi-Fi รวมถึงกล่องนิรภัย เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ บังกะโลมีพื้นที่ใช้สอย 27 ตร.ม. ครอบคลุมพื้นที่ระเบียงขนาด 8 ตร.ม. มีโต๊ะกาแฟและเก้าอี้นวม 2 ตัว

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


:: Premium Superior ::
เตียงนอนขนาดคิงไซส์ใน ทีวีจอแบน อินเตอร์เน็ต Wi-Fi รวมถึงกล่องนิรภัย เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ บังกะโลมีพื้นที่ใช้สอย 27 ตร.ม. ครอบคลุมพื้นที่ระเบียงขนาด 16 ตร.ม. มีโต๊ะกาแฟและเก้าอี้นวม 2 ตัว

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


:: Tropical Suite ::
เตียงนอนขนาดคิงไซส์ใน ทีวีจอแบน อินเตอร์เน็ต Wi-Fi รวมกล่องนิรภัย เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ Bungalow suite มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 40 ตร.ม. ครอบคลุมพื้นที่ระเบียง 9 ตารางเมตร มีมุมโซฟาและโต๊ะกาแฟ และพื้นที่ท่าน้ำสำหรับวางเก้าอี้อาบแดด

imgimgimg

imgimgimg


:: Tropical Suite Superior ::
เตียงนอนขนาดคิงไซส์ใน ทีวีจอแบน อินเตอร์เน็ต Wi-Fi รวมกล่องนิรภัย เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ Bungalow suite มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 40 ตร.ม. ครอบคลุมพื้นที่ระเบียง 14 ตารางเมตร มีมุมโซฟาและโต๊ะกาแฟ และพื้นที่ท่าน้ำสำหรับวางเก้าอี้อาบแดด

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


:: Villa 2 Bedroom ::

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimgimg

imgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimgimg

imgimgimg

  • ห้องอาหารให้บริการอาหารรสเลิศทั้งอาหารเช้า กลางวัน และมื้อค่ำ พร้อมทัศนียภาพอันงดงามของบริเวณสระว่ายน้ำและรีสอร์ท
  • The Bar ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสระว่ายน้ำ
  • สระว่ายน้ำรวมขนาดใหญ่ 2 สระ พร้อมเตียงอาบแดดและร่ม

imgimgimg

imgimgimg


แผนที่

ตั้งอยู่ในสวนมะพร้าวที่สวยงามในพื้นที่หัวถนน ซึ่งอยู่ทางใต้ของเกาะสมุย ห่างจากใจกลางของละไมและชายหาดประมาณ 2.8 กม. ห่างจากสนามบินสมุยประมาณ 12 กิโลเมตร โคโค้นัทปาล์มเป็นการผสมผสานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่และการตกแต่งแบบไทย มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีทั่วบริเวณ มีบาร์และร้านอาหารภายในโรงแรม และที่จอดรถส่วนตัวฟรี

img

แผนที่