ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Chaweng Bay View Resort เกาะสมุย

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel chawengbayview Hotel samui

Chaweng Bay View Resort
เฉวง เบย์วิว รีสอร์ท

9/39 Moo 2, Chaweng Beach, Bophut
Koh Samui, Suratthani 84320

Location:Chaweng Beach
Hotel no.: 677295
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677295

ข้อมูลโรงแรม

เฉวง เบย์ วิว รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศสไตล์ไทยสำหรับทั้งผู้ที่มาคนเดียว มาเป็นคู่และมาเป็นครอบครัว เรามีอัตราค่าห้องพิเศษสำหรับผู้เข้าพักแบบระยะยาว เฉวง เบย์ วิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของหาดเฉวง มองเห็นวิวอ่าวเฉวงและเกาะมัดหลังได้อย่างสวยงาม อยู่ห่างจากย่านบันเทิงยามราตรีเพียงไม่กี่นาที กระนั้นก็ยังคงไว้ซึ่งความเงียบสงบปราศจากสิ่งรบกวนใดๆ

imgimgimg

เกาะสมุย เกาะสวรรค์ที่รายล้อมด้วยน้ำใสเย็นเป็นประกายแห่งท้องทะเลอ่าวไทย ประตู่สู่ดินแดนแห่งความฝันอันเต็มไปด้วยหาดทรายสีขาวนวลและแมกไม้เขียวขจี ความเงียบสงบที่ผสมผสานกับร้านอาหารและแหล่งบันเทิงยามราตรีได้อย่างลงตัว ให้ท่านได้จุใจกับอาหารเลิศรสและการช็อปปิ้งอย่างเต็มที่

ห้องพัก

รีสอร์ทขนาดเล็กแห่งนี้มีห้องพักให้เลือกหลายประเภทท่ามกลางสวนพันธุ์ไม้เมืองร้อนในภูมิทัศน์อันสวยงาม มีตั้งแต่บ้านพักทรงกลม ขนาด 60 ตร.ม. อันมีเอกลักษณ์ ไปจนถึงบ้านพักแบบ Samrong House ขนาด 250 ตร.ม. ให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์สุดยอดแห่งวันหยุดพักผ่อน ทุกห้องมีพื้นที่กว้างขวางและตกแต่งด้วยเครื่องเรือนและงานศิลปะแบบไทย มีระเบียงขนาดใหญ่แบบมีหลังคาคลุม ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมน้ำร้อนและน้ำเย็น เครื่องปรับอากาศที่สามารถปรับอุณหภูมิได้ มินิบาร์ ตู้เย็น โทรศัพท์ทางไกลต่างประเทศ โทรทัศน์สีพร้อมช่องเคเบิ้ลทีวี และบริการทำความสะอาดทุกวัน บางห้องมีครัวและอ่างจากุซซี่กลางแจ้งด้วย

:: Superior Regency Room (2nd floor) ::
บ้านพักทรงกลมอันมีเอกลักษณ์นี้ประกอบด้วยห้องนอนเตียงคู่ 1 ห้อง และห้องน้ำในตัวพร้อมด้วยฝักบัวอาบน้ำ จากระเบียงขนาด 15 ตร.ม. ท่านจะได้เห็นทัศนียภาพอันสวยงามของอ่าวเฉวง

imgimg

imgimg

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก: ระเบียง, ทีวี, โทรศัพท์, ช่องรายการเคเบิล, เครื่องปรับอากาศ, พื้นที่นั่งเล่น, ฝักบัว, ไดร์เป่าผม, ห้องสุขา, ห้องน้ำ, มินิบาร์, ตู้เย็น, บริการปลุก/นาฬิกาปลุก
ขนาดห้องพัก: 36 ตร.ม. (388 ตารางฟุต)
จำนวนเตียงนอน: เตียงคู่ หรือเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่


:: Superior Regency Villa ::
บ้านพักทรงกลมอันมีเอกลักษณ์นี้ประกอบด้วยห้องนอนเตียงคู่ 1 ห้อง และห้องน้ำในตัวพร้อมด้วยฝักบัวอาบน้ำ จากระเบียงขนาด 15 ตร.ม. ท่านจะได้เห็นทัศนียภาพอันสวยงามของอ่าวเฉวง

imgimg

imgimg

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก: ระเบียง, ทีวี, โทรศัพท์, ช่องรายการเคเบิล, กล่องนิรภัย, เครื่องปรับอากาศ, พื้นที่นั่งเล่น, ฝักบัว, เไดร์เป่าผม, อุปกรณ์อาบน้ำฟรี, สุขา, ห้องน้ำ, อาบน้ำหรือฝักบัว, มินิบาร์, ตู้เย็น
ขนาดห้องพัก: 36 ตร.ม. (388 ตารางฟุต)
จำนวนเตียงนอน: เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง


:: Superior Jacuzzi Room ::
เป็นบ้านพัก 2 ชั้น ชั้นล่างประกอบด้วยห้องนอน 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้องและห้องครัว ชั้นบนประกอบด้วยห้องนอนเตียงคู่ 1 ห้อง ห้องนอนเตียงคู่ 1 ห้อง (เตียงเดี่ยว 2 หลัง) ห้องนั่งเล่นและระเบียงขนาด 18 ตร.ม. มองเห็นวิวทะเล สามารถเช่าพักชั้นล่างและชั้นบนแยกกันหรือรวมกันก็ได้

imgimgimg

imgimgimgimg

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก: ระเบียง, ทีวี, โทรศัพท์, ช่องรายการเคเบิล, กล่องนิรภัย, เครื่องปรับอากาศ, โซฟา, ฝักบัว, ไดร์เป่าผม, ห้องสุขา, ห้องน้ำ, อ่างอาบน้ำหรือฝักบัว, มินิบาร์, ตู้เย็น
ขนาดห้องพัก: 36 ตร.ม. (388 ตารางฟุต)
จำนวนเตียงนอน: เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่


:: Grand Executive 2 Bedrooms ::

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

ร้านอาหารยุพา เป็นร้านอาหารของรีสอร์ท ตั้งอยู่ทางเหนือสุดของหาดเฉวง ด้วยที่ตั้งบนเนินเขา ท่านจะเพลิดเพลินไปกับภาพพาโนรามาของท้องทะเลและเกาะมัดหลังอันสวยงาม มีบริการทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก โดยมีเมนูแนะนำได้แก่อาหารท้องถิ่นแบบชาวเกาะสมุย เหมาะกับการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ และสามารถจองทั้งร้านเพื่อฉลองโอกาสพิเศษได้

imgimgimg

ครัวแบบเปิด พร้อมให้บริการอาหารทุกประเภท และมีบริการส่งถึงห้องพักจนถึงเวลา 22.00 น. ใกล้กันนั้นมีสระว่ายน้ำพร้อมด้วยสระเด็ก และยังมองเห็นวิวทะเลได้โดยปราศจากสิ่งบดบังอีกด้วย

imgimg

:: บริการของโรงแรม ::

 • สระว่ายน้ำและสระเด็ก
 • บริการซักรีด
 • บริการทำความสะอาดทุกวัน
 • รูมเซอร์วิส
 • บริการข้อมูลท่องเที่ยว
 • บริการรถจี๊ปและรถจักรยานยนต์ให้เช่า
 • บริการรถแท็กซี่
 • ร้านอาหารมองเห็นวิวทะเล
 • อินเทอร์เน็ตและอีเมล์
 • ตู้นิรภัยภายในห้องพัก
 • บริการรักษาความปลอดภัยตลอดคืน
 • บริการที่จอดรถตลอด 24 ชั่วโมง
 • บริการรับ - ส่ง สนามบิน

imgimg


แผนที่

เฉวง เบย์ วิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ทางเหนือของหาดเฉวง ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะสมุย สามารถมองเห็นวิวอ่าวเฉวง และเกาะมัดหลังได้อย่างสวยงาม อยู่ห่างจากย่านบันเทิงยามราตรีเพียงไม่กี่นาที กระนั้นก็ยังคงไว้ซึ่งความเงียบสงบปราศจากสิ่งรบกวนใดๆ

img

แผนที่