ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Berghof Resort & Bungalow เกาะสมุย

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel berghof Hotel samui

Berghof Resort & Bungalow
เบิร์กฮอฟ รีสอร์ท แอนด์ บังกะโล

48/20 Moo 6, T. Maret
Koh Samui , Suratthani 84310

Location:Lamai Hill Side
Hotel no.: 677115
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677115

ข้อมูลโรงแรม

เบิร์กฮอฟ บังกะโล คือสถานที่ที่สมบูรณ์แบบ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาธรรมชาติที่สวยงาม และเงียบสงบ แต่ยังต้องการห้องพักที่หรูหรา บังกะโลทุกหลังของเรา แยกห้องนอนและห้องนั่งเล่น พร้อมห้องครัวเล็กๆ และระเบียงที่สวยงาม เครื่องปรับอากาศ และทีวีรับสัญญาณดาวเทียม เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน พร้อมระบบอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เพลิดเพลินไปกับการเข้าพักกับเรา ตั้งแต่เราพบคุณ เราจะคิดว่าคุณเป็นเหมือนเพื่อนของเรา ไม่ใช่เพียงแค่นักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ร้านอาหารไทยและอาหารยุโรป ที่เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมของเรา

imgimgimg

เบิร์กฮอฟ รีสอร์ท ละไม ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเมืองร้อน จากใจกลางละไมเพียง 5 นาที นี่คือความลับสุดยอด สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนอย่างแท้จริง เบิร์กฮอฟ รีสอร์ท ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2006 ได้รับการออกแบบและก่อสร้างโดยเจ้าของ ด้วยความรักและความหลงไหล เอเดรียน วิลเลี่ยม (ชาวสวิสเซอร์แลนด์) และแซม กรูเบอร์ (ชาวบาวาเรีย) มีความใฝ่ฝันหลัก เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก มีเพียงไม่กี่ที่ ที่จะให้คุณได้ทั้งความเป็นส่วนตัว และบริการที่มีประโยชน์


ห้องพัก

:: Studio ::
เป็นอพาร์ทเม้นขนาดเล็ก พร้อมด้วยเตียงเดี่ยว ห้องน้ำ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวีรับสัญญาณผ่านดาวเทียม เหมาะสำหรับพัก 2 ท่าน อพาร์ทเม้นนี้เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีงบประมาณน้อย หรือเด็กที่ต้องการห้องพักที่แยกออกจากกัน

img


:: Row Houses - 3 ยูนิต / Pool Villas - 2 ยูนิต (1 ห้องนอน พร้อมห้องนั่งเล่น) ::
สระว่ายน้ำวิลล่า-ห้าของเราและสามบ้านแถวกว้างขวาง Pool Villas 5 หลัง และ Row Houses 3 หลัง ทุกหลังแยกห้องนอนและห้องนั่งเล่น มีเครื่องปรับอากาศ ทีวีรับสัญญาณดาวเทียม ฟรี Wi-Fi มีตู้เย็น และห้องน้ำขนาดใหญ่ที่มีมาตรฐานสูง

รู้สึกเหมือนอยู่บ้านเพียง แต่ดีกว่าด้วยบริการของเราจะเป็นไป ตามที่เคยได้สัญญาไว้ ถ้าคุณชอบห้องที่กว้างขวาง คุณจะได้ตามที่คุณต้องการ ขนาดของบังกะโลมีตั้งแต่ 58 ตร.ม. สำหรับห้อง Pool Villas และขนาด 49 ตร.ม. ห้องน้ำของเราทั้งหมดมีเครื่องทำน้ำอุ่นและห้องสุขามาตรฐานตะวันตก

:: Row Houses ::

imgimg

:: Pool Villas ::

imgimg


:: Berghof Villa - 4 ยูนิต (3 ห้องนอน)::
Berghof Villa ขนาดใหญ่ เป็นวิลล่าที่สมบูรณ์แบบที่สุด สำหรับผู้ที่มาเป็นกลุ่มใหญ่ หรือครอบครัว ห้องนอนหลัก พร้อมห้องนั่งเล่น และห้องครัว อยู่ชั้นล่าง เช่นเดียวกัน ห้องนอนและห้องน้ำแยกกันอยู่ชั้นหนึ่ง ซึ่งสามารถเข้าพักได้ 6 - 8 ท่าน อีกทั้งยังมีห้องพักเล็กๆ พร้อมห้องน้ำ ในส่วนหน้าของวิลล่า สามารถจองได้ โดยเพิ่มเงินอีกเพียงเล็กน้อย

imgimgimg

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

 • จุดบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย ให้บริการตลอดเวลา
  โดยไม่คิดค่าใช้บริการ
 • บริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน
  บริการซักรีดได้รับภายใน 24 ชั่วโมง
 • บริการไปรับที่สนามบิน เพียง 500 บาทต่อเที่ยว
  (ทั้งหมดรวม 4 ท่าน)
 • บริการรถสกู๊ตเตอร์ รถจักรยานยนต์
  รถยนต์และรถจิ๊ปให้เช่า
 • บริการนวดแผนไทยภายในรีสอร์ท
  ระดับมืออาชีพ และมีเสน่ห์
 • บริการร้านตัดชุดในละไม สำหรับท่านสุภาพบุรุษ
  และสุภาพสตรี

imgimgimg

อาหารไทยและอาหารนานาชาติที่ ร้านอาหารเบิร์กฮอฟ

imgimgimg


แผนที่

เบิร์กฮอฟ รีสอร์ท ตั้งอยู่ท้ายหมู่บ้านละไม ไกลจากเสียงรบกวนและจราจร ขับรถภายใน 5 นาทีจากใจกลางละไม คุณก็จะถึงรีสอร์ทของเรา อาศัยอยู่ในสวนเมืองร้อน ขนาด 5.500 ตร.ม. รถจักรยานยนต์และรถจี๊ป มีให้บริการ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องงานเอกสาร เรายังให้บริการรถรับ ส่ง สำหรับทุกท่าน ที่ไม่ต้องการขับรถด้วยตนเอง

img

แผนที่