ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Beach Republic เกาะสมุย

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel beachrepublic Hotel samui

Beach Republic
บีช รีพลับลิค

176/34 Moo4, Tambon,Maret
Koh Samui, Surathani 84310

Location:Lamai Beach
Hotel no.: 677390
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677390

ข้อมูลโรงแรม

img
บีช รีพลับลิค เดอะ เรสซิเดนซ์ เชิญคุณมาพักผ่อนในวิลล่าที่มีให้เลือกทั้งแบบหนึ่งห้องนอน สองห้องนอน หรือสี่ห้องนอน เพ้นท์เฮ้าส์อันงดงาม และห้องสูทโอ่อ่ากว้างขวาง วิลล่าและเพ้นท์เฮ้าส์แต่ละหลังมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวปลอดสารเคมี และภายในห้องพักทุกห้องมอบความสะดวกสบายดุจดั่งบ้าน
img
แขกทุกท่านที่พักในโรงแรม สามารถเข้าใช้บริการ พรีเมียร์ โอเชียน คลับ แอนด์ เรสเตอรองท์ ที่พร้อมให้บริการอาหารเลิศรส ไวน์ชั้นยอด ห้องออกกำลังกาย และบีช รีพับลิค อาเชียน ฟิวชั่น สปา ใช้ชีวิตอย่างมีระดับ ที่ บีช รีพลับลิค เดอะ เรสซิเดนซ์
img img img
ห้องพัก
คลับ สวีท (Club Suite) : 55 ตร.ม. - 18 ห้อง

ห้องพักแบบสตูดิโอขนาดกว้างขวางกว่า 55 ตารางเมตร มีเพดานสูงและได้รับการออกแบบสไตล์ร่วมสมัยที่มีระเบียงวิวสวน ชุดเครื่องนอนผ้าฝ้ายและผ้าคลุมเตียงผ้าฝ้ายที่หรูหรา ห้องอาบน้ำมีขนาดกว้างขวาง พร้อมฝักบัวแบบสายฝน ตั้งอยู่บนทำเลอันยอดเยี่ยมของเกาะสมุย ไม่ว่าคุณจะออกไปท่องเที่ยวรอบเกาะหรือพักผ่อนริมสระว่ายน้ำที่ติดกับบีช รีพับลิค โอเชี่ยน คลับ

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก: เครื่องชงชา / กาแฟ, ไมโครเวฟ, ตู้เย็น, ฝักบัวแบบสายฝน, โทรทัศน์ (ดาวเทียม) เตียงคิงไซส์ / วิวสวน
img img img
ซูพีเรียร์ สวีท 1 ห้องนอน (One Bedroom Superior Suite) : 110 ตร.ม. - 5 ห้อง

สัมผัสความสบายเหนือระดับ มีความสุขไปกับพื้นที่ใช้สอยภายในห้องพักที่กว้างขวางและโอ่อ่า พร้อมระเบียงขนาดใหญ่ Superior Suite มาพร้อมเพดานสูง ห้องครัวครบครัน ห้องนั่งเล่น ทั้งหมดได้รับการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย บนทำเลอันยอดเยี่ยมของเกาะสมุย ไม่ว่าคุณจะออกไปท่องเที่ยวรอบเกาะหรือพักผ่อนริมสระว่ายน้ำที่ติดกับบีช รีพับลิค โอเชี่ยน คลับ

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก: ไมโครเวฟ, ฝักบัวแบบสายฝน, ห้องนั่งเล่น, ทีวี (ดาวเทียม) x 2, ระเบียง, เครื่องชงชา / กาแฟ, ตู้เย็น, อ่างจากุซซี่, โต๊ะเขียนหนังสือ, เตียงคิงไซส์, วิวสวน
img img img
     
img img img
โมเดิร์น พูล วิลล่า 1 ห้องนอน (One Bedroom Modern Pool Villa) : 160 ตร.ม. - 2 วิลล่า

เหมาะที่สุดสำหรับคู่รักและคู่แต่งงานที่มาฮันนีมูน ที่พักของเราให้ความเป็นส่วนตัวและความมีสไตล์แบบเกาะเขตร้อนแบบต้นฉบับอย่างแท้จริง ห้องนอนห้องใหญ่และห้องนั่งเล่น (ในตัวที่พัก) สามารถเชื่อมต่อถึงริมสระน้ำที่ปราศจากสารเคมีได้โดยตรง ในแต่ละชั้นของที่พักจะมีการตกแต่งภายในแบบร่วมสมัย ทั้งยังมีครัว ฝักบัวด้านนอก ห้องน้ำในตัวที่พักและอ่างอาบน้ำ ระเบียงและสวนพื้นที่กว้างขวาง และดาดฟ้าให้ท่านได้อาบแดดที่ชั้นสอง เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก: ห้องครัวขนาดเล็ก, ไมโครเวฟ, ฝักบัวแบบสายฝน (กลางแจ้ง), ห้องนั่งเล่น, เตียงขนาดคิงไซส์, สระน้ำส่วนตัว, อุปกรณ์ชงชา / กาแฟ, ตู้เย็น, อ่างอาบน้ำ, โทรทัศน์ (ดาวเทียม) x 2, ระเบียง, วิวสวน
img img img
     
img img img
ไพรเวท พูล เพนท์เฮาส์ 1 ห้องนอน
(One Bedroom Private Pool Penthouse) : 118 ตร.ม. - 2 ห้อง

สุดยอดหนึ่งห้องนอน เพลิดเพลินในบ้านที่กว้างขวางและสง่าอยู่ในสไตล์ร่วมสมัย พร้อมด้วยระเบียงขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวคลอรีนอินฟินิตี้ฟรีและวิวทิวทัศน์ของอ่าวละไม รวมเพดานสูง ห้องครัวเต็มไปด้วยเครื่องใช้ปอร์เช่ เครื่องชงกาแฟ ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง รวมทั้งแยกห้องนอนเตียงขนาดคิงไซส์ พร้อมหมอนอิงบนที่นอนและเครื่องนอนผ้าฝ้ายที่หรูหรา ห้องน้ำประกอบด้วยฝักบัวอาบน้ำฝน อ่างอาบน้ำจากุซซี่ รวมทั้งที่นั่งโถปัสสาวะใช้ระบบคอมพิวเตอร์ Toto Washlet ใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก: ห้องครัวขนาดเล็ก, ไมโครเวฟ, ฝักบัวแบบสายฝน, ห้องสุขาแบบญี่ปุ่น, ทีวี (ดาวเทียม) x 2, ระเบียง, วิวทะเลบางส่วน, อุปกรณ์ชงชา / กาแฟ, ตู้เย็น, อ่างจากุซซี่, พื้นที่นั่งเล่น, เตียงขนาดคิงไซส์, สระส่วนตัว
img img img
     
img img img
ดีลักซ์ อพาร์ทเมนท์ 2 ห้องนอน
(Two Bedroom Deluxe Apartment) : 115 ตร.ม. - 2 ห้อง

เพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตในบ้านที่กว้างขวางและสง่าด้วยการออกแบบร่วมสมัยพร้อมระเบียงขนาดใหญ่ ประกอบด้วยสองห้องนอน หนึ่งห้องนอนมีเตียงขนาดคิงไซส์ และอีกห้องเป็นแบบเตียงคู่ ทั้งหมดปูด้วยผ้าฝ้าย พร้อมหมอนอิงบนที่นอน และชุดเครื่องนอนผ้าฝ้ายที่หรูหรา หนึ่งห้องน้ำและห้องอาบน้ำรวมกันพร้อมฝักบัวอาบน้ำฝน ห้องพักมีเพดานสูง พื้นที่ห้องครัวกว้างขวาง เครื่องชงกาแฟส่วนบุคคล ห้องนั่งเล่นแยกต่างหาก การออกแบบร่วมสมัย บนทำเลอันยอดเยี่ยมของเกาะสมุย ไม่ว่าคุณจะออกไปท่องเที่ยวรอบเกาะหรือพักผ่อนริมสระว่ายน้ำที่ติดกับบีช รีพับลิค โอเชี่ยน คลับ

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก: ห้องครัวขนาดเล็ก, ไมโครเวฟ, ฝักบัวแบบสายฝน, ห้องนั่งเล่น, เตียงขนาดคิงไซส์ x 1, ระเบียง, เครื่องชงกาแฟ / ชา, ตู้เย็น, อ่างอาบน้ำ, ทีวี (ดาวเทียม) x 3, เตียงคู่ x 2, วิวสวน
img img img
     
img img img
โมเดิร์น พูล วิลล่า 2 ห้องนอน (Two Bedroom Modern Pool Villa) : 195 ตร.ม. - 2 วิลล่า

เหมือนกับที่พักแบบ 1 ห้องนอน แต่มีห้องนอนอีกห้องหนึ่งอยู่ชั้นสองและมีห้องน้ำส่วนตัวอยู่ชั้นบน

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก: ห้องนอนแยกชั้นกัน, ห้องครัวขนาดเล็ก, เครื่องชงชา / กาแฟ, ไมโครเวฟ, ตู้เย็น, ฝักบัวแบบสายฝน(กลางแจ้ง), อ่างอาบน้ำ, ห้องนั่งเล่น, ทีวี (ดาวเทียม) X 2, ทีวี (ดาวเทียมและ IPTV) X 2, เตียงขนาดคิงไซส์ X 2, สระว่ายน้ำส่วนตัว, วิวสวน
img img img
     
img img img
ทรอปิคอล พูล วิลล่า 2 ห้องนอน
(Two Bedroom Tropical Pool Villa) : 240 ตร.ม. - 6 วิลล่า

เน้นการพักอาศัยแบบเมืองร้อน วิลล่าจึงมีห้องนั่งเล่นและบริเวณรับประทานอาหารกลางแจ้งขนาดใหญ่ พร้อมห้องครัวกลางแจ้ง ล้อบรอบด้วยสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ไร้สารเคมี ห้องน้ำชั้นล่าง พร้อมฝักบัวสายฝน เป็นห้องน้ำแบบเปิดโล่ง สร้างขึ้นท่ามกลางสวนเมืองร้อน ชั้นบนเป็นห้องนอนห้องที่สองพร้อมห้องอาบน้ำแบบฝักบัว หมอนและเครื่องนอนผ้าฝ้ายที่หรูหรา ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของบีช รีพับลิค ทีวีจอแบน เครื่องเล่น DVD และช่องต่อ iPod เพิ่มสัมผัสในการตกแต่ง สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่กำลังมองหาความเป็นธรรมชาติ (เนื่องจากที่ตั้งของห้องนอนชั้นบนที่แยกออกจากกัน จึงไม่แนะนำสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 7 ขวบ)

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก: ไม่เหมาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 7 ปี (บันไดสูงชัน), ห้องนอนแยกเป็นสัดส่วน, ห้องครัวขนาดเล็ก (ด้านนอก), อุปกรณ์ชงชา / กาแฟ, ไมโครเวฟ, ตู้เย็น, ฝักบัวอาบน้ำแบบสายฝน, บริเวณนั่งเล่น (กลางแจ้ง), บริเวณรับประทานอาหาร (กลางแจ้ง), ทีวี ดาวเทียม X 3, เตียงขนาดคิงไซส์ X 1, เตียงเดี่ยว x 2, ระเบียง, สระว่ายน้ำส่วนตัว, วิวสวน
img img img
     
img img img
ไพรเวท พูล เพนท์เฮาส์ 2 ห้องนอน
(Two Bedroom Private Pool Penthouse) : 195 ตร.ม. - 3 ห้อง

สุดยอดแห่งความหรูหรา พื้นที่ทั้งหมด 195 ตารางเมตรของพื้นที่ใช้สอย รวมทั้งมีระเบียงที่มีขนาดใหญ่ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ปราศจากสารเคมี และมีชั้นดาดฟ้าสำหรับอาบแดดอย่างเป็นส่วนตัว ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องรับประทานอาหารที่มีพื้นที่กว้างขวาง พื้นที่นั่งเล่นสุดอลังการนี้ ยังมีทัศนียภาพที่ไกลสุดสายตาของหาดละไมอีกด้วย ด้วยรูปแบบเฉพาะตัวของบีช รีพับลิค ห้องชั้นบนสุดของที่พักจะมีบรรยากาศห้องพักผ่อนแบบมีความซับซ้อน แต่เป็นกันเอง

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก: ห้องครัวขนาดเล็ก, ชุดชงชา / กาแฟ, ไมโครเวฟ, ตู้เย็น, ฝักบัวอาบน้ำ X 2, อ่างจากุซซี่ X 2, ห้องน้ำ X 2, บริเวณนั่งเล่น, บริเวณรับประทานอาหาร, โทรทัศน์ X 3, เตียงขนาดคิงไซส์ X 2, ระเบียง, มองเห็นทะเลในบางส่วน
img img img
     
img img img
เพรสซิเดนเชี่ยล พูล วิลล่า 4 ห้องนอน
(Four Bedroom Presidential Pool Villa) : 418 ตร.ม. - 1 วิลล่า

ตั้งอยู่ใกล้กับบีช รีพับลิค โอเชี่ยน คลับ Presidential Pool Villa เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ หรือกลุ่มเพื่อน ที่ต้องการหลีกหนีจากทุกสิ่ง แล้วใช้ชีวิตแบบเกาะเมืองร้อน ห้องครัวกลางแจ้งตกแต่งด้วยเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่ส่วนตัว และบริเวณรับประทานอาหารกว้างขวาง ด้านหน้าเป็นสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ไร้สารเคมีขนาดใหญ่ บริเวณชั้นล่างมีห้องนอน 2 ห้องที่ได้รับการตกแต่งอย่างดี โดยแต่ละห้องเชื่อมกับห้องน้ำกลางแจ้ง พร้อมฝักบัวอาบน้ำ ชั้นบน มีห้องนอนเพิ่มอีก 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำในตัว ในห้องพักแต่ละห้องมีเตียงคิงไซส์ พร้อมหมอนและเครื่องนอนผ้าฝ้ายที่หรูหรา ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของบีช รีพับลิค ทีวีจอแบน เครื่องเล่น DVD และช่องต่อ iPod เพิ่มสัมผัสในการตกแต่ง

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก: ห้องครัวกลางแจ้งและพื้นที่รับประทานอาหาร, เตียงใหญ่ x 4, วิวสวน, พื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำส่วนตัว, โทรทัศน์ x 4, ระเบียง
img img img
     
img img img
     
img img img
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • - อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
 • - น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี
 • - หนังสือพิมพ์รายวัน
 • - เครื่องเล่นดีวีดี / ซีดี
 • - ไดร์เป่าผม
 • - ตู้เซฟในห้องพัก
 • - ภาพยนตร์ภายในโรงแรม
 • - จุดเชื่อมต่อไอพอด
 • - ห้องครัวขนาดเล็ก
 • - ไมโครเวฟ
 • - มินิบาร์
 • - ห้องพักปลอดบุหรี่
 • - ตู้เย็น
 • - โทรทัศน์ผ่านดาวเทียม
 • - ฝักบัวอาบน้ำ
 • - รองเท้าแตะ
บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก
:: ผ่อนคลายอย่างมีสไตล์พร้อมกับสำรวจเกาะสมุยไปด้วยกัน ::
บีช รีพับลิค เดอะ เรสซิเดนซ์ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและจุดสนใจมากมาย สนามกอล์ฟสันติบุรีขนาด 18 หลุม นี้ตั้งอยู่บนเขา ใกล้กับแม่น้ำ ทำให้สนามกอล์ฟแห่งนี้ มีทัศนียภาพที่สวยงามติดอันดับสนามกอล์ฟที่งดงามที่สุดในเอเชียแห่งหนึ่งเลยทีเดียว มีวัดหลายแห่ง ทั้งวัดโบราณและสร้างใหม่ ซึ่งในจำนวนนี้ รวมถึงวัดพระใหญ่ด้วย ตลาดหาดเฉวง ละมัน และ ณธร มีสินค้าจากทั่วประเทศไทย รวมถึงผ้าไหมและงานหัตถกรรมต่างๆ เกาะสมุยเป็นแหล่งที่เหมาะสำหรับการเล่นกีฬาทางน้ำหลากหลายชนิด เช่น การดำน้ำ ประดาน้ำ ตกปลา กระดานโต้คลื่น ล่องเรือคายัค และ แล่นเรือใบ

หาดเฉวงและหาดละไม มีบาร์ คาบาเร่ต์โชว์ และไนท์คลับ ให้ท่านเลือกชมอย่างหลากหลาย และเกาะสมุยยังมีร้านอาหารที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวให้ท่านได้ลิ้มลองอีกมากมาย หลากหลายชนิด

ไม่ว่าท่านต้องการจะเข้าโปรแกรมดีท๊อกซ์ที่สปาสมุยที่อยู่ใกล้ที่พัก นั่งเขียนหนังสือ เดินเล่นยามเย็นชมดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่หาดทราย หรือเข้าไปในตัวเมืองเฉวงหรือละไมเพื่อลิ้มลองอาหารตามร้านและชีวิตยามค่ำคืนอันมีสีสัน ท่านก็สามารถเดินทางไปในระยะใกล้นิดเดียว จากบีช รีพับลิค เดอะ เรสซิเดนซ์ เรารอต้อนรับท่านเสมอ
     
img img img
     
:: บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ::
ทางโรงแรมจัดเตรียมอาหารเข้าไว้บริการฟรี สำหรับผู้จองห้องพักทุกประเภทกับบีช รีพับลิค เดอะ เรสซิเดนซ์ อาหารเช้าของโรงแรมเป็นอาหารเช้าสไตล์ตะวันตกแบบบุฟเฟ่ต์บริการตนเอง พนักงานของบีช รีพับลิค เดอะ เรสซิเดนซ์ สามารถจัดส่งอาหารเช้าให้ตามเวลาที่ท่านสะดวกได้ โดยท่านสามารถเเจ้งพนักงานตอนเช็คอินได้เลย
     
img img img
สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ภายในโรงแรม
 • - เชฟประจำ
 • - บริการทำความสะอาดห้องพัก
 • - บริกรส่วนตัว
 • - พนักงานทำความสะอาดรายวันและบริการตามคำขอ
 • - บริการนวดบำรุง
 • - บริการให้เช่าโทรศัพท์มือถือ
 • - อินเตอร์เน็ตบรอดแบนด์ไร้สาย
 • - ระบบทำความสะอาดน้ำเกลือด้วยคลอรีน
 • - สวนที่กั้นด้วยกำแพงเพื่อความเป็นส่วนตัว
 • - ห้องนอนติดแอร์
 • - เคเบิ้ลทีวี
 • - เครื่องเล่นซีดีและดีวีดี
 • - ตู้เซฟในห้อง
 • - ครัวกลางแจ้ง
 • - เครื่องล้างจาน
 • - เตาไมโครเวฟ
 • - ที่จอดรถ
 • - บริการรักษาควาามปลอดภัย
 • - บริการช่วยเหลือเรื่องการเช่ารถและจัดนำเที่ยว
 • - บริการจัดรถรับส่งที่สนามบินตามคำขอ
 • - สระว่ายน้ำส่วนตัว


แผนที่

บีช รีพับลิค ตั้งอยู่ทางเหนือของ ไอบีช - เพียงไม่กี่นาทีจากร้านค้าสำหรับช้อปปิ้งและร้านอาหารอันหลากหลาย ในตัวเมืองละไม และห่างจากสนามบินสมุยเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น หากท่านมาจากหาดเฉวง ให้เลี้ยวซ้าย แล้วเลยสมุย ไอที คอมเพล็กซ์ มาประมาณ 200 เมตร หากท่านมาจากทางละไม ให้เลี้ยวขวาแล้วขับตรงมา จนเลยโรงแรมบั๊ดดี้บูติคมาประมาณ 200 เมตร

img

แผนที่