ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Villa 360 เกาะพีพี

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel villa360 Hotel krabi

Villa 360
วิลล่า 360

58 Moo.8, Phi Phi Island, Loh Ba Gao Bay
Koh Phi Phi, Krabi 81000

Location:Phi Phi Island, Loh Ba Gao Bay
Hotel no.: 675046
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 675046

ข้อมูลโรงแรม

ยินดีต้อนรับสู่ วิลล่า 360 รีสอร์ท แอนด์ สปา บนเกาะพีพี
วิลล่า 360 เป็นโรงแรมติดชายหาดแห่งแรกและแห่งเดียวบนเกาะพีพีที่วิลล่าสามารถเห็นวิวทะเลได้แบบพาโนราม่าของทะเลอันเงียบสงบเป็นเหมือนดั่งฝันในพื้นที่พีพีดอน มีวิลล่าขนาดใหญ่ถึง 33 วิลล่า ด้วยแนวคิดสถาปัตยกรรมและการออกแบบวิลล่า แบบ 360 องศา นี่จึงเป็นที่มาของชื่อ 360 อีกทั้งยังมีจุดเด่นในการเน้นให้เห็นธรรมชาติ

imgimgimg

imgimgimg


ห้องพัก

ด้วยมุมมองที่เปรียบมิได้ของทะเลอันดามัน ด้วยวิวทะเลพาโนราม่าที่สวยงามของวิลล่าอันสวยสบายขนาด 56 ตารางเมตร ที่พักของเราให้บริการเตียงทั้งแบบเตียงคู่ หรือเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์ที่ได้มาตรฐาน และผ้านวมที่ทำจากผ้าฝ้ายด้ายอียิปต์

ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่้ที่บ้านในขณะที่คุณได้พักผ่อนที่วิลล่า 360 แห่งนี้ และเรายังมีบริการพิเศษสำหรับกาแฟสดคั่วและชาดิลม่าฟรีอีกด้วย เพลิดเพลินไปกับน้ำส้มคั้นสดใหม่ ขณะที่คุณได้กำลังเพลิดเพลินกับวิวพระอาทิตย์ขึ้นที่มองเห็นได้จากระเบียงห้องพักของคุณ

อีกทั้งเรายังมีค๊อกเทลหรือเครื่องหวานๆ ให้คุณได้เพลิเดเพลินจากมินิบาร์ที่เราเตรียมไว้ให้ ในขณะที่มองพระอาทิตย์ตกดินบนเนินเขาของเกาะพีพี ให้คุณได้ปลดปล่อยความสุขและความผ่อนคลายกับอ่างอาบน้ำพร้อมแก้วแชมเปญ ระหว่างการแช่น้ำและชื่นชมมุมมองที่งดงามในมหาสมุทร

:: Deluxe Villa - Seaview (จำนวน 33 ยูนิต) ::

imgimgimg


ร้านอาหาร

ห้องอาหาร บุหงา ยาวี (Bungha Yavhee Restaurant):
มุมมองของทะเลอันดามัน ที่สวยงามไม่เหมือนใครซึ่งสมารถมองเห็นเกาะยุงและเกาะไม้ไผ่ได้ จากะเบียงร้านอาหารของเราและเพลิดเพลินกับกาแฟสดหรือชาในขณะที่ได้กลิ่นครัวซองต์ที่ได้รับการทำสดใหม่ทุกวัน

ตอนรับมื้อเช้าที่ "ห้องอาหารบุหงา ยาวี" ซึ่งเราให้บริการอาหารตลอดทั้งวัน

เราให้บริการสดใหม่ที่ทำขึ้นเองทุกวัน ตั้งเมนูแบบดั้งเดิมของประเทศไทยแถบทะเลอันดามัน ไปจนถึงอาหารแบบชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งเราคิดค้นขึ้นเป็นเอกลักษณ์ของเราเอง เชฟของเราได้เตรียมและคิดค้นเมนูอาหารที่แปลกใหม่และแบบดั้งเดิมเพื่อให้คุณได้ลิ้มรส เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.30 น. ถึง 22.30 น. เราต้อนรับท่านทั้งอาหารเช้า กลางวัน และมื้อค่ำ

imgimgimg

imgimgimg

รูมเซอร์วิส:
นอกเหนือจากรายการอาหารในเมนูของเราแล้ว พ่อครัวของเรายังสามารถทำอาหารที่คุณเลือกเองได้อย่างถูกใจคุณอีกด้วย ที่มากไปกว่านั้น ถ้าหากคุณเสียความใกล้ชิดในการได้อยู่ร่วมกับคนรักของคุณ เราบริการให้คุณได้รับประทานอาหารกลางวันหรืออาหารเย็นแสนโรแมนติกในห้องของคุณได้อีกด้วย


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

360 ทรีทเม้น:
ให้คุณได้ดูแลตัวเองด้วยการทำทรีทเม้นของเรา ตั้งแต่การขัดตัว นวดแผนไทยที่รีสอร์ทธรรมชาติในเกาะพีพีแห่งนี้ เรานำเสนอเทคนิคที่ยอดเยี่ยมที่ส่งต่อรุ่นต่อรุ่นในการนวดแผนโบราณ อีกทั้งการกดจุดยืดหยุ่นในร่างกายของคุณ ช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิต ช่วยการผ่อนคลาย และเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต คุณสามารถเพลิดเพลินกับทุกอย่างที่กล่าวมาข้างต้น ในภายใต้บรรยากาศของดวงดาวที่ส่องแสงบนดาดฟ้าส่วนตัวที่มองเห็นทะเล

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก:

  • สระว่ายน้ำขอบสระแบบอินฟินิตี้
  • เตียงอาบแดดหน้าชายหาด
  • ศาลานวดหน้าหาด
  • ฟิตเนส
  • ห้องอาหารที่บริการอาหารนานาชาติ
  • ทัวร์ท่องเที่ยว

imgimg


แผนที่

img

แผนที่