ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Phi Phi Sea Sky Resort เกาะพีพี

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel ppseasky Hotel krabi

Phi Phi Sea Sky Resort
พีพี ซี สกาย รีสอร์ท

74/1 Moo.7, Koh Phi Phi
Koh Phi Phi, Krabi 81000

Location:Phi Phi Island, Hin Poo Bay
Hotel no.: 675089
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 675089

ข้อมูลโรงแรม

ยินดีต้อนรับสู่ . . . พีพี ซี สกาย รีสอร์ท สถานที่ในฝัน สำหรับนักท่องเที่ยวผู้ที่กำลังมองหากิจกรรมอันสนุกสนานและพักผ่อนในช่วงวันหยุด
พีพี ซี สกาย รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์ไทยโมเดิร์น ตั้งอยู่บนเนินเขา นี่คือที่พักหรูหรา บนทำเลอันยอดเยี่ยม ที่คุณจะได้ผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกายในช่วงวันหยุดพักผ่อน เป็นที่ทราบโดยทั่วกันว่านี่คือรีสอร์ทที่มีมาตรฐานระดับสูง และบริการอย่างดี ที่พักซึ่งผสมผสานทิวทัศน์ของสวนเมืองร้อนและท้องทะเลเข้ากับการออกแบบอันหรูหรา แต่ยังคงไว้ซึ่งความทันสมัยในแบบไทย

img img img

ตื่นเต้นไปกับทริปชมเกาะต่างๆ ที่อยู่ใกล้เคีนง ที่สามารถจัดให้คุณได้ที่โต๊ะบริการข้อมูลท่องเที่ยว นอกจากนี้แขกยังจะได้ผ่อนคลายไปกับบริการนวด หรือใช้เวลาช่วงบ่ายไปกับการดำน้ำดูปะการัง อาหารเช้าแบบอเมริกันมีให้บริการทุกวัน เช่นเดียวกับอาหารพื้นเมือง ที่คุณสามารถลิ้มรสได้ที่ร้านอาหารของรีสอร์ท


ห้องพัก

ผสมผสานการตกแต่งภายในด้วยไม้และเอกลักษณ์แบบไทย ห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ มาพร้อมทีวี และตู้เย็น แขกจะได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันงดงามจากที่นั่งเล่นบริเวณระเบียง ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำ

:: Superior Bungalow, A/C ::
บังกะโลแต่ละหลัง สร้างโดยใช้วัสดุจากธรรมชาติ และมุงหลังคาด้วยจาก ภายในห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ สะดวกสบายด้วยเตียงนอนขนาดใหญ่นุ่มๆ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย เพื่อมอบความรื่นรมย์ตลอดการเข้าพักอันน่าประทับใจ

img img img

img img img

แขกสามารถเพลิดเพลินไปกับการชื่นชมทัศนียภาพอันงดงามจากที่นั่งเล่นบริเวณระเบียง ห้องพักมีพื้นที่ขนาด 24 ตร.ม. มาพร้อมเตียงควีนไซส์ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานที่จัดไว้ในห้องพัก

:: สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ::

  • ระเบียงส่วนตัว
  • เครื่องปรับอากาศ
  • เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่
  • ทีวีจอแอลซีดี
  • ช่องรับสัญญาณดาวเทียม
  • สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สาย (อภินันทนาการ)
  • ตู้เย็น
  • อภินันทนาการน้ำดื่มแบบขวด
  • ฝักบัวอาบน้ำอุ่น น้ำเย็น


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

รีสอร์ทตั้งอยู่ใจกลางอ่าวหินปู พีพี ซี สกาย รีสอร์ท คือจุดที่เหมะอย่างยิ่งสำหรับการออกค้นพบเกาะพีพี จากที่นี่ แขกสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ อันมีชีวิตชีวาของเกาะได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งการออกเดินทางท่องเที่ยวชมความงดงามของสถานที่น่าสนใจในท้องถิ่น อีกสถานที่หนึ่งที่คุณไม่ต้องไปไหนไกล และอยู่ใกล้รีสอร์ท คือ แหล่งช้อปปิ้งอ่าวต้นไทร อ่าวต้นไทร และโรงพยาบาลเกาะพีพี

รีสอร์ท มีบริการมากมายให้คุณได้ใช้บริการ ประกอบด้วย ร้านอาหาร บริการท่องเที่ยว และบริการซักรีด

img img img


แผนที่

พีพี ซี สกาย รีสอร์ท ตั้งอยู่บนอ่าวหินปู ใกล้กับอ่าวโล๊ะดาหลัม ด้านหลังของรีสอร์ทคือทัศนียภาพของท้องทะเลอ่าวโล๊ะดาหลัมอันสวยงาม ใช้เวลาเดินจากท่าเรือเกาะพีพีประมาณ 15 นาที จากรีสอร์ทสามารถเดินไปยังตัวเมืองได้ ระยะทางประมาณ 500 เมตร

img

แผนที่