ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

PP Princess Resort เกาะพีพี

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel ppprincess Hotel krabi

PP Princess Resort
พีพี ปริ๊นเซส รีสอร์ท

103 Moo 7, Phi Phi Island,
Koh Phi Phi, Krabi 81000

Location:Phi Phi Island, Loh Dalum Bay
Hotel no.: 675123
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 675123

ข้อมูลโรงแรม

ยินดีต้อนรับสู่ ... พีพี ปริ๊นเซส รีสอร์ท
พีพี ปริ๊นเซส รีสอร์ท สถานที่พักผ่อนริมชายหาดบนสวรรค์เกาะพีพีที่สามารถมองเห็นหาดทรายสีขาวที่สวยงามและท้องฟ้าสีฟ้าของทะเลอันดามัน รีสอร์ทตั้งอยู่ในทำเลที่สำคัญ ที่ที่แขกสามารถเดินทางไปยังสถานที่ยอดนิยมของเกาะแห่งนี้ได้อย่างง่ายดายในระยะทางสั้นๆ มีกิจกรรมทางน้ำ ใกล้ศูนย์กลางของหมู่บ้านและท่าเรือหลัก

ความงามของเกาะที่โรแมนติก สร้างแรงบันดาลใจ และการผจญภัยนี่คือความหมายของการแบ่งปัน ด้วยหัวใจและมือของเรา เราค่อยๆ บรรจงสร้างรีสอร์ทแห่งนี้ให้เป็นดังสวรรค์และแบ่งปันไปทั่วโลก ในที่สุดเรากลายเป็นตำนาน พีพี ปริ๊นเซส รีสอร์ท เป็นสถานที่ที่ทุกคนต้องการที่จะเยี่ยมชม เราเป็นดั่งเจ้าหญิงแห่งเกาะพีพี

img img img

บูติกรีสอร์ทของเราได้รับการปรับปรุงใหม่ มี 26 ห้อง บริการห้องพักสุดหรูในบรรยากาศสไตล์ไทยสมัยใหม่ ห้องพักส่วนใหญ่ให้มุมมองที่สวยงามดั่งความฝันผ่านโละดาลัม ด้วยวิวหน้าผาหินปูนโดยรอบและมีภูเขาป่าเขียวชอุ่ม การตกแต่งภายในที่ทันสมัย​​ ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและสมบูรณ์ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย​​เต็มรูปแบบ ตั้งแต่ทีวีจอแอลซีดี ไปจนถึงเครื่องทำน้ำอุ่นและน้ำเย็น

เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหาร ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่แสนอร่อยที่ร้านอาหารบลูมารี ซึ่งตั้งอยู่บนชายหาดโยตรง นี่ถือเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเกาะอีกแห่งหนึ่ง หรือจะแช่ตัวในสระว่ายน้ำที่เห็นวิวทะเล และจิบค็อกเทลขณะพักผ่อนและชื่นชมกับดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่ พีพี ปริ๊นเซส รีสอร์ท

ดังนั้น โปรดมาเยือน พีพี ปริ๊นเซส รีสอร์ท เมื่อคุณมาที่เกาะพีพีซึ่งใช้เวลาเดินทางจากท่าเรือไปยังโรงแรมของเราน้อยกว่า 10 นาที ซึ่งตัวเมืองตั้งอยู่ด้านขวาถัดจากรีสอร์ทของเรา และชายหาดของเราก็สมบูรณ์แบบ ขอให้เราเป็นตัวเลือกแรกของคุณถ้าคุณต้องการที่จะได้รับการปฏิบัติราวกับว่าคุณกำลังเจ้าหญิง!


ห้องพัก

:: Deluxe Room ::
ห้องพักชั้นล่างของ พีพี ปริ๊นเซส รีสอร์ท ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามด้วยสีโทนธรรมชาติ และเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ทันสมัย ห้องพักที่กว้างขวางมาพร้อมกับเตียงคู่ (ขนาดควีนไซส์และเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก) หรือขนาดคิงไซส์ ทำให้เป็นห้องที่เหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัวขนาดเล็กที่สามารถพักร่วมกัน

img img img

img img img

ด้วยไฮไลท์ที่มีระเบียงขนาดกว้างขวางพร้อมเตียงพักผ่อนและโต๊ะกาแฟ ที่ทำให้คุณได้เพลิดเพลินทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็นในห้องพักของคูณ และความบันเทิงที่เราจัดสรรให้อย่างทีวีจอแบนแอลซีดี พร้อมช่องรายการบันเทิงต่างประเทศมากมาย ห้องน้ำในตัวมีเครื่องทำน้ำอุ่นและฟรีผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ผ้าขนหนูนุ่มๆ ที่เปลี่ยนทุกวันตามคำร้องขอ


:: Deluxe Room High Floor ::
เหล่านี้ห้องพักดีลักซ์เหล่านี้ มีการออกออกแบบที่หรูหราแบบเดียวกันกับห้องพักชั้นล่าง แต่มีทิวทัศน์พรีเมี่ยมจากตำแหน่งของชั้น 2 ที่สูงขึ้น มีประตูกระจกแบบเลื่อนที่เปิดออกไปสู่ระเบียงที่กว้างขวางสมบูรณ์แบบ พร้อมการตกแต่งที่ทันสมัย มีที่นั่งเพื่อชมวิวทะเลอันดามันและภูเขาเขียวชอุ่ม

img img img

ห้องพักมีให้เลือกแบบเตียงคู่ (ขนาดควีนไซส์และเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก) หรือขนาดคิงไซส์ เพื่อเหมาะกับการพักผ่อนของคุณ และมีความบันเทิงจากทีวีจอแอลซีดีรับสัญญาณช่องเคเบิล และแสงนวลของดวงจันทร์ยามที่สาดส่องในยามค่ำคืนที่เงียบสงบให้บรรยากาศสำหรับเครื่องดื่ม เช่น ชา กาแฟ หรือเครื่องดื่มเย็นๆ มีห้องน้ำในตัว พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่สมบูรณ์เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่คุณ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

  • เครื่องปรับอากาศ
  • ระเบียงส่วนตัว
  • เตียงคู่ หรือเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์
  • ทีวี แอลซีดี รับช่องสัญญาณเคเบิ้ล
  • ตู้เย็นขนาดเล็ก
  • อุปกรณ์ชงชา / กาแฟ
  • น้ำดื่ม
  • โต๊ะทำงาน / โต๊ะเครื่องแป้ง
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำ
  • ไดร์เป่าผม


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

พีพี ปริ๊นเซส รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ มากมาย เพื่อให้แขกเราของเราได้มั่นใจว่าจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเข้าพักบนเกาะอันสวยงามแห่งนี้ มีสระว่ายน้ำ เตียงอาบแดดที่สามารถมองเห็นท้องทะเลอันดามันได้ และมีร้านอาหารที่ตั้งอยู่บนชายหาดของหาดโล๊ะ ดาลัม รีสอร์ทยังมีพื้นที่กลางแจ้งที่กว้างขวาง สำหรับจัดงานและกิจกรรมต่างๆ ท่ามกลางวิวทะเลที่สวยงาม

img img img

สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำที่มีรูปทรงอิสระ ตั้งอยู่เหนือชายหาดเพื่ออาบแดด สามารถเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์อันงดงามในขณะที่ผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำ นี้เป็นสถานที่ที่ดีในการเข้าสังคมและฟังเพลง บาร์สระว่ายน้ำและเพลิดเพลินกับความหลากหลายของเครื่องดื่มและของว่าง

ร้านอาหารบลู มารีน
ร้านอาหารริมชายหาดที่เป็นที่นิยมของเรา ให้อาหารที่หลากหลายทั้งอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ ทั้งของว่าง หรืออาหารหลัก โดยไม่ต้องออกห่างจากจุดที่คุณชื่นชอบการอาบแดดบนชายหาด สำหรับเครื่องดื่มที่รวดเร็ว เรายังนำเสนอผลไม้ปั่น ค็อกเทล เบียร์ และไอศครีม ที่เพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวัน

img img img


แผนที่

พีพี ปริ๊นเซส รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมบนเกาะพีพีในการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวหมู่เกาะอย่างง่ายดาย ห่างจากหาดโล๊ะดาลัมไม่กี่ก้าว อยู่ทางด้านหลังของหมู่บ้านต้นไทร สถานที่ยอดนินมในการอาบแดด ด้วยหาดทรายที่นุ่มน่าพศวงและน้ำทะเลที่ใสเป็นอย่างมาก อ่าวเล็กๆ ที่ล้อมรอบด้วยหน้าผาหินปูน มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามน่าจดจำ

มีกิจกรรมชายหาดให้ทำมากมาย มีเรือคายัคให้เช่า บริการนวด และกิจกรรมกีฬาอื่นๆ แต่ถ้าคุณต้องการที่จะไปช้อปปิ้งของที่ระลึกที่ตลาดในหมู่บ้าน ก็สามารถเดินทางจากรีสอร์ทไปได้เพียง 5 นาที และมีท่าเรือต้นไทรอยู่ห่างออกไปเพียง 200 เมตร ซึ่งท่านสามารถเริ่มการเดินทางโดยเรือเพื่อค้นสำรวจอ่าวมาหยาหรือการท่องเที่ยวอื่นๆ ได้

img

แผนที่