ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Phi Phi Jungle Hill Bungalow เกาะพีพี

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel phiphidusit Hotel krabi

Phi Phi Jungle Hill Bungalow
พีพี จังเกิ้ล ฮิล บังกะโล

Moo.7, T. Ao Nang, Mung
Phi Phi Island , Krabi 81000

Location:Phi Phi Island, Loh Dalum Bay
Hotel no.: 675052
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 675052

ข้อมูลโรงแรม

เมื่อคุณได้มาเที่ยวที่เกาะพีพี คุณจะรู้สึกเหมือนคุณกำลังอยู่ที่บ้าน ที่ พีพี จังเกิล ฮิลล์ บังกะโล รีสอร์ท ให้บริการห้องพักคุณภาพดีและบริการอันยอดเยี่ยม จากที่นี่ แขกสามารถเข้าถึงสิ่งมีชีวิตชีวาต่างๆ ของเกาะพีพีได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการออกท่องเที่ยวและสัมผัสกับสถานที่น่าสนใจในท้องถิ่น โรงพยาบาลเกาะพีพี ตั้งอยู่ไม่ไกลจากรีสอร์ท นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับแหล่งช้อปปิ้งของอ่าวต้นไทร และพักผ่อนสบายๆ ที่ชายหาดอ่าวต้นไทร

imgimgimg

imgimgimg


ห้องพัก

สัมผัสกับสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง ที่เพียบพร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศ ฝักบัวอาบน้ำอุ่น ห้องพักปลอดบุหรี่ และระเบียง เพื่อช่วยให้คุณได้พักผ่อนฟื้นฟูร่างกายอย่างเต็มที่หลังจากวันที่เหนื่อยล้า

:: Fan Room ::

imgimg

imgimg


:: Fan Bungalow ::

imgimg

imgimg


:: Deluxe Bungalow, A/C ::

imgimg

imgimg


:: Deluxe Triple ::

img
:: Family Room ::

img


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม ประกอบด้วย สวนที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการผ่อนคลายและหลบหนีจากความวุ่นวาย หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบายบนเกาะพีพี ให้ พีพี จังเกิล ฮิลล์ บังกะโล เป็นดั่งบ้านหลังที่สองของคุณ

พีพี จังเกิล ฮิลล์ บังกะโล ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อเติมเต็มช่วงวันหยุดพักผ่อนของคุณบนเกาะพีพี ทั้งบริการซักรีด / ซักแห้ง พื้นที่สูบบุหรี่ อินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ

imgimg


แผนที่

img

แผนที่