ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Papaya Phi Phi Resort เกาะพีพี

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel papayapp Hotel krabi

Papaya Phi Phi Resort
ปาปาญ่า พีพี รีสอร์ท

262 Moo 7, Koh Phi Phi
Koh Phi Phi, Krabi 81000

Location:Phi Phi Island, Loh Dalum Bay
Hotel no.: 675541
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 675541

ข้อมูลโรงแรม

การพักผ่อนในที่พักแห่งใหม่บนเนินเขาของเกาะพีพี ด้วยรีสอร์ทสไตล์บูติกที่มีความเป็นส่วนตัว ร่วมสมัย และวิวทะเลที่น่าจดจำ จากทำเลที่ตั้งอยู่บนที่สูงสามารถมองเห็นวิวมองกว้างของอ่าวต้นไทรไปจนถึงโล๊ะดาลัม และความสวยงามของธรรมชาติแบบเขตร้อนได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ และสามารถรับลมทะเลที่สดชื่นได้อย่างเต็มที่


ห้องพัก

:: Standard Garden View ::
ตั้งอยู่ชั้นล่างของอาคาร ห้อง Standard Garden View ง่ายต่อการเข้าถึงและอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ประตูกระจกเลื่อนบานใหญ่ช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาในห้องได้อย่างเต็มที่และผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่เขียวชอุ่มได้ในขณะที่คุณพักอยู่บนเตียงนอน ห้อง Standard Garden View มีพื้นที่ใช้สอย 18 ตารางเมตร รวมทั้งพื้นที่ระเบียง เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับนักเดินทางคนเดียวหรือเป็นคู่ที่สามารถรู้สึกผ่อนคลายในการทำความสะอาดสดใสและเชิญชวนการตกแต่งภายใน ห้องพักมีโต๊ะไม้ที่ทำด้วยมือและโต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้าอินเทรนด์เปิดสำหรับการจัดเก็บของใช้ส่วนตัว มีห้องน้ำส่วนตัวอาบ เครื่องทำน้ำอุ่น มีฟรี Wi-Fi และเคเบิ้ลทีวีที่มีช่องต่างประเทศ

imgimgimg

imgimgimg


:: Standard Sea View ::
ตั้งอยู่ชั้นล่างของอาคาร ห้อง Standard Sea View ง่ายต่อการเข้าถึงและอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ตั้งอยู่ชั้นล่างของอาคาร ห้อง Standard Garden View ง่ายต่อการเข้าถึงและอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ประตูกระจกเลื่อนบานใหญ่ช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาในห้องได้อย่างเต็มที่และผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่เขียวชอุ่มได้ในขณะที่คุณพักอยู่บนเตียงนอน มีระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่กว้างขึ้นของเกาะและทะเลอันดามัน นี่เป็นจุดที่ดีสำหรับการดูดาวในตอนกลางคืน ห้อง Standard Sea View มีพื้นที่ 22 ตารางเมตรรวมทั้งระเบียง ซึ่งเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับคู่รักที่สามารถรู้สึกผ่อนคลายในการทำความสะอาดสดใสและเชิญชวนการตกแต่งภายใน ห้องพักมีโต๊ะไม้ที่ทำด้วยมือและโต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้าอินเทรนด์เปิดสำหรับการจัดเก็บของใช้ส่วนตัว มีห้องน้ำส่วนตัวอาบ เครื่องทำน้ำอุ่น มีฟรี Wi-Fi และเคเบิ้ลทีวีที่มีช่องต่างประเทศ

imgimgimg

imgimg


:: Superior Sea View ::
ห้องแบบ Superior Sea View ทุกห้อง มีขนาดพื้นที่ 22 ตารางเมตร รวมทั้งระเบียงที่มีวิวที่น่าทึ่งของชายหาดและอ่าวบนเกาะพีพี เห็นหาดทรายสีขาวอันสวยงามของอ่าวโล๊ะดาลัมหรืออ่าวต้นไทร และบางห้องอาจจะเห็นทั้งสอง รู้สึกได้ถึงสายลมอันสดชื่นจากท้องทะเลสีฟ้าครามบนระเบียงส่วนตัว ซึ่งมีพื้นที่กว้างขึ้นเล็กน้อยเพื่อความสะดวกสบายที่มากขึ้น การตกแต่งภายในที่มีความสว่างสดใสและสะอาดด้วยรูปลักษณ์ที่ร่วมสมัยและมีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า เครื่องทำน้ำอุ่นและเคเบิ้ลทีวีเพื่อความบันเทิง ผู้เข้าพักสามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้ และมีกล่องนิรภัยส่วนบุคคลสำหรับการเพิ่มความอุ่นใจในทรัพย์สิน

imgimgimg

imgimgimg


:: Deluxe Sea view ::
วิวจากห้องแบบ Deluxe Sea View มีความสวยงาม ขนาดห้องพักที่กว้างขวางมากขึ้นขนาด 24 ตารางเมตร รวมทั้งระเบียงส่วนตัวและที่นั่งชั้นบนสุดของอาคารซึ่งสามารถมองเห็นวิวที่สวยงามของอ่าวโล๊ะดาลัมและอ่าวต้นไทรได้ คุณจะมีช่วงเวลาที่น่าจดจำอย่างแท้จริง เพื่อเพิ่มมุมมองให้มายิ่งขึ้นห้อง Deluxe Sea View ตั้งอยู่บนมุมของอาคารที่เป็นจุดที่ขอแนะนำสำหรับพระอาทิตย์ตกที่สวยงามของเกาะพีพี การตกแต่งภายในที่สะดวกสบายมีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ที่ทำด้วยไม้ โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะทำงาน รวมทั้งวิทยุ โทรทัศน์ และฟรี Wi-Fi เพื่อความบันเทิง มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและผ้าขนหนูนุ่มๆ

imgimgimg

imgimgimg


:: Deluxe Oceanview ::
ห้อง Deluxe Ocean View มีวิวที่งดงาม เป็นห้องที่ตั้งอยู่หัวมุมขนาดห้องพัก 26 ตารางเมตร รวมทั้งระเบียงที่อยู่ชั้นบนสุดของอาคาร มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่พรีเมี่ยมมากกว่า โดยมองเห็นทั้งโละดาลัมและอ่าวต้นไทรช่างน่าจดจำอย่างแท้จริง เพื่อเพิ่มมุมมองห้อง Deluxe Ocean View มีประตูกระจกเลื่อน 2 บานขนาดใหญ่ เข้าถึงระเบียงที่มีเตียงนอนเล่นขนาดใหญ่ได้ ห้องพักประเภทนี้ขอแนะนำสำหรับพระอาทิตย์ตกที่สวยงามของเกาะพีพี การตกแต่งภายในที่สะดวกสบายมีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ที่ทำด้วยไม้ โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะทำงาน รวมทั้งวิทยุ โทรทัศน์ และฟรี Wi-Fi เพื่อความบันเทิง มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและผ้าขนหนูนุ่มๆ

imgimgimg

imgimgimg


:: Family Room with Garden View (3 Adults) ::
เป็นห้องพักสำหรับครอบครัวและเหมาะสำหรับคู่สมรสที่มีเด็ก หรือแม้แต่กลุ่มเพื่อน ห้องพักขนาด 26 ตารางเมตร ให้บริการเตียงแบบเตียงเดี่ยวและว่างเตียงเสริมได้ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ทำด้วยมือ รวมทั้งโต๊ะทำงาน โต๊ะเครื่องแป้ง ชั้นวาง และตู้เสื้อผ้าแบบเปิด ห้อง Family Rooms ตั้งอยู่บนพื้นดินหรือชั้น1 ซึ่งปลอดภัยสำหรับเด็กและง่ายต่อการเข้าถึงพื้นที่สวน มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ทีวีจอแบน กล่องนิรภัยส่วนตัว ตู้เย็นขนาดเล็กและระเบียงส่วนตัว ห้อง Family Room เป็นการพักผ่อนบนเนินเขาบางส่วนมองเห็นสวนหรือมองเห็นวิวทะเลได้จากระเบียงยาวเป็นพิเศษ ห้องพักปลอดภัยและสวยงามสำหรับทุกคนในครอบครัวจะเพลิดเพลินไปกับวันหยุดพักผ่อน

imgimgimg

imgimgimg


:: Family Ocean View ::
เป็นประเภทของห้องพักแบบพรีเมี่ยมของปาปาญ่า พีพี รีสอร์ท ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของอาคารที่ตั้งอยู่บนเขา ห้อง Family Ocean View มีขนาดพื้นที่ 47 ตารางเมตร รวมถึงระเบียงห้องที่กว้างขวาง มีห้องนอน 2 ห้องที่แยกออกจากกันพร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ห้องน้ำในตัวและระเบียงห้องที่เชื่อต่อห้องนอน 2 ห้องเข้าด้วยกัน ห้องนอนหลักเทียบเท่าห้อง Deluxe Ocean View ตั้งอยู่มุมอาคารที่มองเห็นวิวสองด้าน ผู้ปกครองสามารถเพลิดเพลินไปกับคืนที่ใกล้ชิดนั่งอยู่บนระเบียงหรือดูช่องโทรทัศน์นานาชาติในความเป็นส่วนตัวทั้งหมด ในขณะที่เด็กนอนหลับอุตุในประตูถัดไป สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักแต่ละห้องจะเหมือนกันรวมทั้งกล่องนิรภัยส่วนบุคคลที่เงียบสงบเป็นพิเศษ มินิบาร์ และพื้นที่จัดเก็บ

imgimgimg

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

เกาะพีพีเป็นจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม ด้วยความสวยงามของหน้าผาหินปูนที่ตั้งสูงสง่านควบคู่ไปกับหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ น้ำทะเลใสๆ สีฟ้าคราม แขกที่เข้าพักที่ ปาปาญ่า พีพี รีสอร์ท จะได้รับการพักผ่อนที่สะดวกสบาย และผ่อนคลายไปกับระเบียงห้องที่สามารถมองเห็นอ่าวต้นไทร หรือเดินเข้าไปในศูนย์กลางเกาะสำหรับการช้อปปิ้ง รับประทานอาหาร พักผ่อนบนหาดทรายนุ่ม และเพลิดเพลินกับความบันเทิงที่มีสีสันในยามค่ำคืนได้โดยใช้เวลาในการเดินเท้าประมาณ 5-10 นาที


แผนที่

การเดินทางไปยังเกาะพีพีสามารถไปได้ทั้งจากภูเก็ตหรือกระบี่โดยใช้บริการเรือโดยสารข้ามฟาก และใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 1.5 ชม. เมื่อมาถึงพนักงานของเราจะไปนำคุณมายังรีสอร์ท ซึ่งใช้เวลาในการเดินเท้าประมาณ 10 นาที โดยที่พักของเราตั้งอยู่ใกล้กับจุดชมวิวอันมีชื่อเสียง และจากที่พักของเรา คุณสามารถเดินทางไปยังชายหาดที่มีชื่อเสียง แหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงต่างๆ เพียง 5 นาที

img

แผนที่