ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Ivory Phi Phi Island เกาะพีพี

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel ivory Hotel krabi

Ivory Phi Phi Island
ไอโวรี่ พีพี ไอส์แลนด์

194/1 Moo 7, Phi Phi Island
Krabi 81000

Location:Phi Phi Island, Loh Dalum Bay
Hotel no.: 675384
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 675384

ข้อมูลโรงแรม

ไอวอรี่ (เกาะพีพี) ที่พักสไตล์บูติก มีห้องพักทั้งหมด 10 ห้อง แต่ละห้องก็จะมีชื่อเรียกต่างๆ กันไป ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย


ห้องพัก

ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานอย่างครบครันเพื่อให้คุณได้มั่นใจว่าคุณจะมีวันหยุดที่ดีและน่าประทับใจ แขกผู้เข้าพักจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสภาพอากาศร้อนหรือความชื้นสูง เพราะห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายอย่างสูงสุด มีกล่องนิรภัยภายในห้องพักเพื่อให้คุณได้มั่นใจว่าทรัพย์สินทุกชิ้นของคุณจะปลอดภัย และมีกล้องวงจรปิดเฝ้าระวังในพื้นที่สาธารณะ และห้องพักของเรา เป็นห้องปลอดบุหรี นอกจากนี้ คุณยังสามารถติดต่อกับบุคคลอื่นโดยผ่านอินเตอร์เน็ตแบบไร้สายได้ตลอด 24 ชม.

:: Standard Room (Double) - 7 ห้อง ::

img img img


:: Deluxe Room (Twin) - 2 ห้อง ::

img img img


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

ร้านอาหารไอวอรี่ : อาหารการกินที่ดีทำให้อยู่ดีมีสุข และคงไม่มีอะไรที่สำคัญกว่านี้อีกแล้วในช่วงวันพักผ่อนของคุณ ที่ไอโวรี่ มีอาหารมากมายหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกสรรค์ ล้วนแล้วดึงดูดใจให้คุณได้ลิ่มลอง ไม่ใช่แค่คำแรกที่ลิ้นของคุณได้สัมผัสรสชาติ แต่คุณจะได้ลิ้มลองความอร่อยของอาหารทุกจานตลอดมื้อกันเลยทีเดียว

img img img

นอกจากนี้เรายังมีบริการซักรีด ซักแห้ง ทัวร์และการท่องเที่ยว ซึ่งคุณมั่นใจได้ว่าคุณจะสนุกกับทุกๆ ทัวร์ที่เรานำเสนอในเกาะพีพี แขกผู้เข้าพักจะพบว่าโรงแรมของเราที่มุ่งเน้นในการบริการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม และให้คุณได้คุ้มค่ามากที่สุด


แผนที่

โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเกาะที่อยู่ใกล้ทุกอย่าง เพียง 3 นาที จากท่าเรือ และห่างจากชายหาดที่ดีที่สุดบนเกาะพีพี อย่างอ่าวโละดาลัม น้อยกว่า 120 เมตร แม้ว่าเราจะอยู่ในศูนย์กลางของชายหาด แต่ก็มั่นใจได้เลยว่าไม่มีเสียงรบกวนใดๆ จากบาร์ริมชายหาดในเวลากลางคืน ซึ่งนี่ถือว่าโรงแรมของเราเหมาะสมที่สุดสำหรับการพักผ่อนของคุณ

img

แผนที่