ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

The Cobble Beach เกาะพีพี

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel cobblebeach Hotel krabi

The Cobble Beach
โรงแรมเดอะ คอบเบิ้ล บีช

9/12 Moo 7, Hin Poo Bay,
Phi Phi Island, Krabi 81000

Location:Phi Phi Island, Hin Poo Bay
Hotel no.: 675529
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 675529

ข้อมูลโรงแรม

เดอะ คอบเบิ้ล บีช เป็นรีสอร์ทแห่งใหม่บเกาะพีพีดอน เป็นที่พักไม้สักที่ออกแบบอย่างสวยงาม และพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและเป็นมืออาชีพ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบายเมื่อเข้าพักอย่างแน่นอน ห้องพักแต่ละห้องและวิลล่าแต่ละหลังได้รับการออกแบบที่ผสมผสานสัมผัสได้ถึงวัฒนธรรมไทยที่สง่างาม รีสอร์ทที่ล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติของภูเขา และตั้งอยู่ที่ลาดลงมาจากเนินเขาไปยังชายหาด ที่มีมุมมองแบบพาโนรามาในทะเลอันดามัน เดินเท้าไปยังท่าเรือต้นไทรประมาณ 20 นาที และไปยังจุดชมวิวประมาณ 15 นาที ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันมีชื่อเสียงที่สามารถมองเห็นวิวของเกาะได้ทั้งสองด้าน หรือจะเพลิดเพลินกับการเล่นน้ำทะเลใสๆ อันเงียบสงบ


ห้องพัก

เดอะ คอบเบิ้ล บีช ล้อมรอบด้วยบรรยากาศธรรมชาติของภูเขาและตั้งอยู่ที่ลาดลงมาจากเนินเขาไปยังชายหาดที่มีมุมมองแบบพาโนรามาในทะเลอันดามัน เรามีทางเลือกที่หลากหลายของห้องพักและวิลล่า ด้วยการออกแบบที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ที่คุณจะได้สัมผัสวัฒนธรรมของไทย พร้อมอินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi ฟรีในห้องพัก ห้องพักทุกห้องมีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ โทรศัพท์ มินิบาร์ ตู้เซฟ เครื่องทำน้ำอุ่นและน้ำเย็น ไดร์เป่าผม และสมาร์ททีวีจอ 32นิ้ว กับรายการโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เพิ่มเติมแต่ละประเภทห้องพัก

:: The Cobble Bungalow (ขนาดพื้นที่ 24 ตร.ม.) - จำนวน 12 ยูนิต ::
เตียงนอนขนาดคิงไซส์ 1 เตียง มีระเบียงส่วนตัวพร้อมโต๊ะเก้าอี้ไว้นั่ง ดื่มกาแฟ ห้องพักมองเห็นสระว่ายน้ำและเห็นวิวทะเลบ้างบางส่วน

imgimgimgimg


:: The Cobble Deluxe Bungalow (ขนาดพื้นที่ 36 ตร.ม.) - จำนวน 5 ยูนิต ::
เตียงนอนขนาดคิงไซส์ 1 เตียง เครื่องเล่นดีวีดี ระเบียงส่วนตัวพร้อมโต๊ะเก้าอี้ไว้นั่ง ดื่มกาแฟ ห้องพักมองเห็นสระว่ายน้ำ และเห็นวิวทะเลบ้างบางส่วน

imgimgimgimg


ร้านอาหารและบาร์

ร้านอาหารไม้สัก (The Teak Restaurant):
สถานที่ที่เหมาะสำหรับอาหารเช้า กลางวัน และมื้อค่ำ พ่อครัวของเราภาคภูมิใจพิเศษกับการตกแต่งอาหารแบบไทยและอาหารนานาชาติ ตั้งแต่อาหารว่างหรืออาหารค่ำ หรือเมนูอาหารตามสั่ง
อาหารเช้าเวลา: 06:30 น.- 10:30 น.
อาหารกลางวันและเย็นตั้งแต่: 10:30 น - 24:00 น.

บาร์ไม้สัก (The Teak Bar) บาร์ที่สระว่ายน้ำและชายหาด:
เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มค็อกเทลและเครื่องดื่มเย็น ๆ ขณะพักผ่อนที่สระว่ายน้ำ หรือชมวิวดวงอาทิตย์เตียงบนชายหาด
บริการทุกวันตั้งแต่เวลา: 10:00 น - 23:00 น

รีแล๊กบาร์ (Relax Bar) บาร์ที่ล๊อบบี้:
เราให้ให้บริการคุณด้วยความหลากหลายของอาหารมื้อเบา ๆ เค้ก คุกกี้ และขนมขบเคี้ยวที่คุณสามารถเพลิดเพลินในขณะที่คุณกำลังเพลิดเพลินกับการท่องอินเตอร์เน็ตหรืออ่านหนังสือ โดยเปิดให้บริการใกล้กับล๊อบบี้
บริการทุกวันเวลา: 11:00 น. - 20:00 น.

รูมเซอร์วิส:
ให้บริการอาหารตามสั่งสำหรับรูมเซอร์วิส
บริการทุกวันเวลา: 06:00 น. - 23:00 น.


แผนที่

imgimgimg

เกาะพีพี "เกาะแห่งความสุข" มีชีวิตชีวาของธรรมชาติหาดทราย และหาดก้อนหินที่มีน้ำทะเลใส โดยโครงสร้างพื้นฐานที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในกิจกรรมการท่องเที่ยว นี่คือสวรรค์ในทะเลอันดามัน

img

แผนที่