ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Thaniza Beachfront Resort เกาะพะงัน

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel thaniza Hotel kohphangan

Thaniza Beachfront Resort
ธนิซ่า บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท

117/11 Moo 6, Baan Tai, Haad Rin Nai
Koh Phangan, Suratthani 84280

Location:Haad Rin Nai Beach
Hotel no.: 677717
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677717

ข้อมูลโรงแรม

ยินดีต้อนรับสู่...ธนิซ่า บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท - เกาะพะงัน ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดซึ่งเป็นสถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้
หากคุณกำลังมองหาที่พักริมชายหาดชั้นยอด ห่างจากตัวเมืองที่วุ่นวาย ตั้งอยู่ท่ามกลางทิวเขาเขียวขจีแล้ว เช่นนั้น ธนิซ่า บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท เกาะพะงัน ของเราก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ ด้วยการตกแต่งอย่างสวยหรูแต่เรียบง่าย รีสอร์ทริมชายหาดแห่งนี้ พร้อมให้คุณได้สัมผัสถึงความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง ห่างจากกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 3.5 ชั่วโมง เท่านั้น

imgimgimg

imgimgimg

ที่นี่ คุณจะได้ปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระ ท่ามกลางแสงและเสียงของธรรมชาติภายในสวนสวยและมองเห็นท้องทะเลตระการตา จากระเบียงที่พัก คุณจะมองเห็นพระอาทิตย์กลมโตเหนือท้องทะเล และสวนสวยสะท้อนแสงสีทองของอาทิตย์นั้น นี่คือสถานอันสวยงามเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ให้คุณชาร์จพลังงานกลับคืนมาอีกครั้ง ขอเชิญมาหาเราที่ธนิซ่า บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท เกาะพะงัน สำหรับการท่องเที่ยวครั้งต่อไปของคุณ เรายินดีต้อนรับคุณเข้าเป็นแขกของเราอยู่เสมอ

imgimgimg

ธนิซ่า บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมบูติกขนาดย่อมแห่งใหม่ อาคารห้องพักทุกหหลังได้รับการดูและอย่างดี ตั้งอยู่ท่ามกลางบริเวณที่ร่มรื่นของสวนสวย ทั้งยังมีลำธารไหลผ่านตามธรรมชาติ ซึ่งมาจากแนวเทือกเขาและออกสู่ท้องทะเล รีสอร์ทตั้งอยู่ริมชายหาดขาวสวย พร้อมมอบทิวทัศน์อันตระการตายามพระอาทิตย์ตก และหมู่เกาะน้อยใหญ่ที่อยู่ใกล้เคียง

imgimgimg


ห้องพัก

ห้องพักทุกห้องมาพร้อมกระจกเลื่อนบานใหญ่ พร้อมระเบียงส่วนตัวที่กว้างขวาง ให้คุณได้ชื่นชมกับทิวทัศน์ที่ตระการตาของท้องทะเลสีคราม การออกแบบเป็นไปอย่างหรูหรามีระดับ ตกแต่งด้วยเครื่องเรือนแบบไทยๆ เช่น โต๊ะเก้าอี้หวาย และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ครบครัน แต่ละห้องมาพร้อมห้องน้ำส่วนตัวที่ทันสมัย ฝักบัวอาบน้ำอุ่นแบบแยก สุขภัณฑ์ และอ่างล้างหน้า ** ฟรี! สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ในห้องพักทุกห้อง

:: Standard Room ::

imgimgimg

imgimgimg


:: Deluxe Seaview ::

imgimgimg

imgimgimg

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimgimg

ธนิซ่า บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท ขอมอบบริการที่หลากหลาย เพื่อสร้างความสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ รีสอร์ทมีบริการซักรีด และบริการตู้นิรภัยที่แผนกต้อนรับ - เหมาะสำหรับการเข้าพักในวันฟูลมูนปาร์ตี้เป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ รีสอร์ทยังให้บริการจองทัวร์ จองรถบัส เรือ และรถไฟท่องเที่ยวอีกด้วย

imgimgimg

ร้านอาหาร: ร้านอาหารที่ธนิซ่า บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมชายหาด ให้บริการอาหารหลากหลาย ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ขอเชิญคุณมาปาร์ตี้อย่างสนุกสนาน เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มหรือกาแฟเอสเพรซโซ่ชั้นยอดได้ตามที่คุณต้องการ

อินเทอร์เน็ต คาเฟ่: รีสอร์ทมีบริการอินเทอร์เน็ตและโทรศัพท์ ให้คุณได้เพลิดเพลินไปพร้อมกับการจิบกาแฟคาปูชิโน่และเอสเปรซโซ่อันหอมกรุ่น

imgimgimg


แผนที่

imgimgimg

รีสอร์ทตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบาย บริเวณฝั่งตะวันตกของหาดริ้น เพียง 15 นาที สู่บริเวณจัดงานฟูลมูนปาร์ตี้บนชายหาดฝั่งตะวันออก และเพียง 15 นาที สู่ท่าเรือท้องศาลา ซึ่งเป็นสถานที่เดินทางจากเกาะพะงันไปยังเกาะสมุย ด้วยทำเลที่ตั้งชั้นยอด ทำให้สามารถเดินทางสู่ชายหาด ร้านอาหาร และงานฟูลมูนปาร์ตี้ได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัวดั่งที่คุณต้องการ

img

แผนที่