ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Sea Salad Resort เกาะพะงัน

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel seasalad Hotel kohphangan

Sea Salad Resort
ซี สลัด รีสอร์ท

64/22 Moo 8, Salad Beach
Koh Phangan, Suratthani 84280

Location:Salad Beach
Hotel no.: 677856
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677856

ข้อมูลโรงแรม

ยินดีต้อนรับสู่ . . . ซี สลัด รีสอร์ท เกาะพะงัน
ซี สลัด รีสอร์ท ดำเนินธุรกิจแบบครอบครัว ตั้งอยู่ใจกลางหาดสลัด บนเกาะพะงันทางชายฝั่งทะเลทางตอนใต้ของประเทศไทย หาดสลัดมีหาดทรายอันขาวบริสุทธิ์และน้ำทะเลสีฟ้าสดใส ทำให้ที่นี่ได้รับความนิยมจากครอบครัวชาวตะวันตกและนักท่องเที่ยวแบบแบ็กแพ็กเกอร์ รีสอร์ทให้บริการห้องพักแบบบังกะโลมีทั้งติดเครื่องปรับอากาศและพัดลม พร้อมร้านอาหารที่เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารยุโรปครบครัน เพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายและมีความสุขตลอดการเข้าพัก

img img img


ห้องพัก

บังกะโลตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเมืองร้อนอันเขียวชอุ่ม มอบทิวทัศน์ของภูเขาที่สวยงาม อยู่ไม่ไกลจากชายหาดมากนัก ห้องพักได้รับการตกแต่งตามสไตล์ไทยดั้งเดิม สะอาด ปลอดภัย พร้อมตัวเลือกที่มีทั้งแบบติดเครื่องปรับอากาศและพัดลม

:: Standard Bungalow, Fan ::

img


:: Superior Bungalow, Fan ::

img img


:: Fan Bungalow ::

img img


:: Standard Bungalow, A/C ::

img img


:: Superior Bungalow for 3 Persons, A/C ::

img


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

img img img

- ร้านอาหาร : รีสอร์ทมีอาหารไทยและอาหารยุโรปให้บริการ เพื่อตอบสนองให้เหมาะสมกับรสนิยมและงบประมาณของทุกท่าน ผ่อนคลาย พร้อมเอร็ดอร่อยกับอาหารและเครื่องดื่ม

- บริการรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า : ท่องเที่ยวรอบเกาะและชายหาดต่างๆ ด้วยตนเอง โดยใช้บริการรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่าที่มีทั้งแบบเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ

- บริการซักรีด : บริการซักรีดของรีสอร์ทรวดเร็ว ฉับไว

- บริการนำเที่ยว : บริการเที่ยวรอบเกาะหรือท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศไทย สามารถจัดให้บริการได้ในราคาไม่แพง กรุณาสอบถามพนักงานสำหรับรายละเอียด และข้อมูลที่ทางรีสอร์ทมีให้บริการ

- บริการแท็กซี่ : ฟรี บริการรถแท็กซี่ไปรับสำหรับแขกที่เข้าพักในรีสอร์ท 4 คืน หรือมากกว่า นอกจากนี้ยังมีบริการรับ - ส่ง ไปยังงานฮาล์ฟมูน และฟูลมูนปาร์ตี้

img img img


แผนที่

img

แผนที่