ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Rungarun Resort เกาะพะงัน

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel rungarun Hotel kohphangan

Rungarun Resort
รุ่งอรุณ รีสอร์ท

145/4 Moo 1 Bantai
Koh Phangan, Suratthani 84280

Location:Ban Tai Beach
Hotel no.: 677732
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677732

ข้อมูลโรงแรม

สวรรค์เล็กๆ แห่งอิสระภาพและความพึงพอใจ
"รุ่งอรุณ รีสอร์ท" บนเกาะพงันออกแบบมาให้กลมกลืนกับธรรมชาติรอบๆ และตั้งอยู่ท่ามกลางหาดทรายสีขาวนวลของ ชายหาดบ้านใต้ รีสอร์ทตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดริ้นซึ่งเป็นที่ตั้งของฟูลมูนปาร์ตี้อันมีชื่อเสียง

imgimgimg

รุ่งอรุณ รีสอร์ท สร้างในปี 2002 ด้วยบังกะโลประเภทต่างๆ 3 ประเภท เราพยามยามที่จะทำให้บรรลุความต้องการของลูกค้าของเรา รีสอร์ทของเรานั้นเงียบสงบ และคุณสามารถพักผ่อนทุกๆ ที่โดยปราศจากเสียงรบกวนของรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ บังกะโลของเราอยู่ถัดจากร้านอาหารในที่ปลอดโปร่งของเรา ระหว่างบังกะโลและชายหาดเรามีภูมิทัศน์ของสวนของเราสำหรับคุณจะได้ผ่อนคลายและรื่นเริงไปกับ พระอาทิตย์หรือจะลงว่ายน้ำ


ห้องพัก

บ้านพักของเรากระจายครอบคลุมบริเวณไหล่เขา ล้อมรอบด้วยพันธุ์ไม้เมืองร้อนและให้ร่มเงาด้วยใบมะพร้าวที่พัดไหว ห้องพักของโรงแรมตั้งอยู่บนชายหาดที่สามารถมองเห็นวิวของเกาะสมุย บังกะโลบางหลังของเรามีน้ำอุ่นให้บริการซึ่งน้ำอุ่นนี้ได้จากพลังงานแสงอาทิตย์ ด้านหน้าของบังกะโลทั้งหมดมีระเบียงยื่นออกมาซึ่งคุณจะสามารถนั่งผ่อนคลายเมื่อคุณต้องการ

:: Standard Double ::
เตียงนอนแบบเตียงเดี่ยว เครื่องปรับอากาศ ห้องสุขา เครื่องทำน้ำอุ่น มินิบาร์ กล่องนิรภัย ได้แก่ห้อง R16A, R16B, R16C เป็นห้องพักสำหรับ 2 ท่าน

imgimgimg


:: Standard Room with Pool View ::
เป็นห้องพักแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่และเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก มีเครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี มินิบาร์ ห้องสุขาและเครื่องทำน้ำอุ่น กล่องนิรภัย ได้แก่ห้อง R06, R07 เป็นห้องพักสำหรับ 2 ท่าน

imgimgimg


:: Bungalow with Garden View ::
แบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง หรือเตียงคู่ มีเครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น ห้องสุขา อ่างอาบน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น กล่องนิรภัย ได้แก่ห้อง R05, R08, R17A, R17B, R17C, R17d เป็นห้องพักสำหรับ 2 ท่าน

imgimgimg


:: Bungalow with Sea View ::
เป็นแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ หรือเตียงคู่ มีเครื่องปรับอากาศ คเบิ้ลทีวี ตู้เย็น ห้องสุขา อ่างอาบน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น กล่องนิรภัย ได้แก่ห้อง R01, R02, R03, R04 ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน

imgimgimg


:: Superior Bungalow with Pool View ::
ห้องพักแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียงและเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก 1 เตียง มีเครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น สุขา อ่างอาบน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น กล่องนิรภัย ได้แก่ห้อง R09, R10 เป็นห้องพักสำหรับ 2 ท่าน

imgimgimg


:: Superior Bungalow with Garden View ::
มีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียงและเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก 1 เตียง มีเครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น สุขา อ่างอาบน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น กล่องนิรภัย ได้แก่ห้อง R11, R12 ห้องพักสำหรับ 3 ท่าน

imgimgimg


:: Bungalow with 2 bedrooms ::
ห้องพักแบบ 2 ห้องนอน มีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 2 เตียงและเตียงคู่ มีห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องสุขาและเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น กล่องนิรภัย ได้แก่ห้อง R18AB เป็นห้องพักสำหรับ 6 ท่าน

imgimgimg

imgimgimg


:: Bungalow - Beach Front ::
เป็นห้องพักแบบ 2 ห้องนอน มีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 2 เตียง ห้องน้ำ 2 ห้อง เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น สุขา อ่างอาบน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น กล่องนิรภัย ได้แก่ห้อง R14 ห้องพักสำหรับ 4 ท่าน

imgimgimg


:: Bungalow-Family Beach Front ::
ห้องพักแบบ 2 ห้องนอน เป็นแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 2 เตียงและเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก 1 เตียง มีห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องสุขา เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น กล่องนิรภัย ได้แก่ห้อง R15AB ห้องพักสำหรับ 5 ท่าน 

imgimg

imgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimgimg

  • สระว่ายน้ำ
  • ร้านอาหารไทยและซีฟู๊ด
  • รถจี๊ปและรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า
  • บริการซักรีด
  • เรือสำหรับตกปลาและสน็อกเกิ้ล
  • จำหน่ายตั๋วเรือ-รถบัส-รถไฟ-เครื่องบิน


แผนที่

เกาะที่ห่างไกลจากความเร่งรีบและความตึงเครียดของโลกสมัยใหม่ รุ่งอรุณ รีสอร์ท เป็นสถานที่สำหรับนักท่องเที่ยวที่กระหายความเงียบสงบและความงามของธรรมชาติ

img

แผนที่