ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Rin Bay View Resort เกาะพะงัน

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel rinbayview Hotel kohphangan

Rin Bay View Resort
ริ้น เบย์วิว รีสอร์ท

110/4 Moo 6, Haad Rin
Koh Phangan, Suratthani 84280

Location:Haad Rin Beach
Hotel no.: 677983
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677983

ข้อมูลโรงแรม

ยินดีต้อนรับสู่ . . . ริ้นเบย์ วิว รีสอร์ท - หาดริ้นใน เกาะพะงัน

img img img

ริ้นเบย์ วิว รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณหาดริ้นในอันเงียบสงบ ริมชายฝั่งทางตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะพะงัน รีสอร์ทให้บริการห้องพักทั้งหมด 32 ห้อง แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ทุกห้องตกแต่งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย อาทิ เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้นิรภัย ตู้เย็น และฝักบัวอาบน้ำอุ่น แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมเก้าอี้ ให้คุณได้นั่งพักผ่อนและสูดกลิ่นหายของลมทะเลอันสดชื่น

img img img


ห้องพัก

:: Standard Room - เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 5 ยูนิต และเตียงคู่ 5 ยูนิต ::
เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง หรือเตียงคู่ ระเบียงพร้อมพื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น ตู้นิรภัย ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง และห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น - น้ำเย็น

img img img

img img img


:: Standard Room Triple - 15 ยูนิต ::
เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง + เตียงเดี่ยวเล็ก 1 เตียง ระเบียงพร้อมพื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น ตู้นิรภัย ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง และห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น - น้ำเย็น

img img img

img img img


:: Family Room - 7 ยูนิต ::
เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 2 เตียง ระเบียงพร้อมพื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น ตู้นิรภัย ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง และห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น - น้ำเย็น

img img img

img img img


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับทำเลพลุกพล่าน ให้คุณสามารถเดินไปยังท่าเรือ ร้านอาหาร ผับ บาร์ ย่านช้อปปิ้ง และหาดริ้นนอกซึ่งเป็นสถานที่จัดงานฟูลมูน ปาร์ตี้ อันมีชื่อเสียง ได้ แต่ยังคงตั้งอยู่ห่างไกลพอที่คุณจะได้พักผ่อนอย่างเงียบสงบ สระว่ายน้ำริมชายหาด และเตียงอาบแดดที่ตั้งอยู่ใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ มองเห็นทัศนียภาพอันสยงามของเกาะสมุย นี่คือสถานที่อันยอดเยี่ยมสำหรับการนั่งชมพระอาทิตย์ตกอันงดงามของเกาะพะงัน

img img img

  • สระว่ายน้ำ
  • บริการซักรีด
  • ร้านค้า
  • บริการข้อมูลท่องเที่ยวและทัวร์
  • บริการรถเช่า
  • พื้นที่จอดรถ

img img img


แผนที่

ย่านช้อปปิ้งและแหล่งรวมสถานบันเทิงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ผับ หรือร้านอาหารต่างๆ ตั้งอยู่ห่างจากรีสอร์ทเพียงไม่กี่ก้าว นอกจากนี้ยังใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที เพื่อไปยังสถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้

img

แผนที่