ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Phuwadee Resort เกาะพะงัน

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel phuwadee Hotel kohphangan

Phuwadee Resort
ภูวดี รีสอร์ท

22/6 Moo 5, Thong Nai Pan Noi Beach,
Koh Phangan, Suratthani 84280

Location:Thong Nai Pan Noi
Hotel no.: 677718
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677718

ข้อมูลโรงแรม

ขอบคุณธรรมชาติอันสวยงามที่รายรอบ ภูวดี รีสอร์ท คือสิ่งที่คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวมาตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา คุณภาพของชายหาดและการบริการที่เป็นเลิศตลอดระยะเวลาที่ยาวนาน ทำให้เราเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงที่สุดสำหรับคู่รัก เมื่อท่านได้มาเยือนบนเกาะพงัน ท่านจะตกหลุมรักเกาะนี้ในวินาทีแรกที่มาถึงเลยทีเดียว

imgimgimg

รีสอร์ทตั้งอยู่บนทำเลที่งดงามตระการตาที่สุดของเกาะพงัน ซึ่งก็คือหาดท้องนายปานน้อย เป็นชายหาดเรียวโค้งที่ไร้การแต่งแต้ม เป็นส่วนหนึ่งของบรรยากาศที่วิเศษที่สุดของรีสอร์ทแห่งนี้ ชายหาดขาวสวย อาทิตย์อัสดงอันตระการตา ท้องทะเลสีมรกตสวยงามราวต้องเวทมนตร์ และบริการที่เอาใจใส่ชั้นยอด ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้ภูวดีรีสอร์ท เป็นหนึ่งในสถานที่ยอดนิยม เหมาะสำหรับครอบครัวและคนรัก


ห้องพัก

ภูวดี รีสอร์ท ประกอบด้วยบังกะโลชั้นยอด 50 ห้อง ซึ่งเป็นอิสระแยกออกจากกัน สร้างความเป็นส่วนตัวสูงสุดเหมาะกับคู่ของคุณ เป็นที่พักที่ดีที่สุดสำหรับคู่รักและครอบครัวที่มาเที่ยว ห้องพักทั้งหมดได้รับการตกแต่งอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังมีระเบียงส่วนตัว วิวทะเลหรือวิวสวนตามที่ท่านต้องการ เรายังมีบริการเตียงเสริมสำหรับเด็กหรือเปลเด็กเล็กไว้ให้อีกด้วย

:: Garden View Bungalow จำนวน 12 ยูนิต, Fan / Garden View Bungalow - จำนวน 14 ยูนิต ::

img img img


:: Deluxe Pool Bungalow - จำนวน 11 ยูนิต ::
เครื่องปรับอากาศ ฝักบัวน้ำอุ่น ทีวีรับสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ ตู้นิรภัย วิวสระว่ายน้ำ

imgimgimg


:: Family Bungalow - จำนวน 10 ยูนิต ::

imgimg

imgimg


:: Seaview Bungalow - จำนวน 3 ยูนิต ::

imgimgimg

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

  • เครื่องปรับอากาศ
  • ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
  • มินิบาร์และตู้เย็น
  • ทีวีรับสัญญาณดาวเทียม
  • กล่องนิรภัยอิเล็กทรอนิกส์
  • ฟรี อินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi
  • รองเท้าเดินชายหาด ผ้าขนหนู และร่มในห้องพัก
  • บริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

ร้านอาหารหลักของรีสอร์ทชื่อ "บีช เลิฟ" มีที่นั่งสำหรับ 60 ท่าน ให้บริการมื้อเช้า กลางวัน และเย็น โดยมีเมนูอาหารไทยและอาหารนานาชาติให้ท่านเลือกสรรได้ตามใจชอบ

บีช เลิฟ เรสเตอรองท์:
เปิดให้บริการอาหารกลางวันและอาหารเย็น ห้องอาหารแห่งนี้ เป็นสถานที่เหมาะที่สุดสำหรับผ่อนคลายท่ามกลางแสงอาทิตย์อุ่น เราตั้งอยู่บนชายหาด มีที่นั่งสำหรับแขก 45 ท่าน โดยแบ่งเป็นเมนูอาหารไทย อาหารทะเล บาร์บีคิว และอาหารนานาชาติโดยเฉพาะอาหารอิตาเลียน เราใช้วัตถุดิบสดใหม่จะท้องทะเลและน้ำมันมะกอกสูตรพิเศษสำหรับเมนูอิตาเลียนโดยเฉพาะ เป็นสถานที่พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะกับท่าน เพื่อนๆ ของท่าน และครอบครัวของท่าน

imgimgimg

รีสอร์ทของเรานำเสนอกิจกรรมกีฬาทางน้ำและกิจกรรมเพื่อความผ่อนคลายหลากหลาย สำหรับท่านที่ต้องการเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ เราก็มีให้บริการ โดยเหมาะที่สุดสำหรับเหล่าผู้รักธรรมชาติ ทั้งยังมีความปลอดภัยสูงสุดอีกด้วย

ในขณะที่ท่านมาเที่ยวที่หาดท้องนายปาน ขอเชิญท่านทำกิจกรรมที่โดดเด่นที่สุด 3 ชนิด ซึ่งได้แก่ ดำน้ำสน็อกเกิ้ล พายแรือแคนูและคายัค โดยเรามีเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญ คอยให้คำแนะนำแก่ท่าน มีอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับกิจกรรมเหล่านี้ ที่ได้รับการทดสอบในด้านความปลอดภัยเป็นประจำ เพื่อความปลอดภัยสูงสุด

หมายเหตุ:
** ไฟฟ้าจะดับทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดี เวลา 9.00 ถึง 16.00 น. ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน 2013 เราจะผลิตกระแสไฟฟ้าด้วยเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของเราในช่วงเวลานั้นประมาณ 3 ชั่วโมงต่อวัน **


แผนที่

รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดท้องนายปานที่สวยงามมีวิวตระการตาและกิจกรรมต่างๆ อาทิ ว่ายน้ำ ตกปลา และดำน้ำ เป็นต้น นอกจากนี้เรายังมีบรรยากาศที่ดีเยี่ยม พร้อมบริการอื่นๆ ให้ท่านได้สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น อินเตอร์เน็ต ห้องพักที่สะอาดและราคาไม่แพง ดังนั้น ขอให้ท่านมาและพิสูจน์ด้วยตัวท่านเองที่นี่

img

แผนที่