ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Phatcharee Resort เกาะพะงัน

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel phatcharee Hotel kohphangan

Phatcharee Resort
พัชรี รีสอร์ท

64/12 Moo 2, Bantai
Koh Phangan, Suratthani 84280

Location:Ban Tai Beach
Hotel no.: 677884
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677884

ข้อมูลโรงแรม

พัชรี รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่บ้านใต้ บนทางทิศใต้ของเกาะพะงัน ท่ามกลางสวนเมืองร้อนและล้อมรอบด้วยสวนมะพร้าว พร้อมวิวภูเขา เพียง 80 เมตร จากชายหาดบ้านใต้ ซึ่งสามารถมองเห็นเกาะสมุยที่อยู่ใกล้เคียงได้ แต่ละบังกะโลของรีสอร์ทได้รับการผสมผสานกันระหว่างความเป็นไทยแบบดั้งเดิมและความหรูหราแบบสมัยใหม่ สระว่ายน้ำของรีสอร์ทเป็นแบบน้ำเกลือและจากุซชี่ ที่ซึ่งคุณสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของสวรรค์เขตร้อนที่เกาะพะงัน

imgimgimg

ไม่ว่าคุณจะมาที่เกาะพะงันเพื่อผ่อนคลายหรือร่วมงานปาร์ตี้ที่จัดจนรุ่งเช้า คุณจะได้พบกับพัชรี รีสอร์ท สถานที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับคุณ มาผ่อนคลาย เพลิดเพลิน จิบค๊อกเทลที่คุณชื่นชอบและจุ่มตัวลงในสระว่ายน้ำ หรือลิ้มลองอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่ บาร์ ไนน์ เรสเตอร์รอง แอนด์ เลาจน์ ที่คุณสามารถผ่อนคลายไปกับการฟังเพลงแบบฟังก์กี้ หรือดูกีฬา

ที่นี่ คือสถานที่สำหรับการพักผ่อนและปลดปล่อย เพื่อเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่สวยงามของรีสอร์ทที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
ซึ่งจะทำให้วันหยุดบนเกาะแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งความทรงจำของคุณ


ห้องพัก

:: Deluxe Pool Side - Twin Bed - 4 ยูนิต ::
บังกะโลริมสระว่ายน้ำ เป็นแบบเตียงคู่ ภายในห้องพักประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัย มินิบาร์ ห้องน้ำภายในกว้างขวางพร้อมห้องอาบน้ำและสุขา ตกแต่งด้วยหินอ่อน ระเบียงขนาดใหญ่พร้อมที่นั่ง มองเห็นวิวสระว่ายน้ำ

imgimgimg


:: Deluxe Pool Side - 4 ยูนิต ::
บังกะโลที่สวยงามนี้ ประกอบด้วยเตียงคิงไซส์ เครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัย ทีวีจอแบน มินิบาร์ ห้องน้ำภายในกว้างขวางพร้อมห้องอาบน้ำและสุขา ตกแต่งด้วยหินอ่อน มีทั้งน้ำอุ่นและน้ำเย็น ระเบียงขนาดใหญ่พร้อมที่นั่ง มองเห็นวิวสระว่ายน้ำ

imgimgimg


:: Deluxe Pool Side Family - 2 ยูนิต ::
บังกะโลสำหรับครอบครัวนี้เป็นเตียงแบบควีนไซส์ และเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก เครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัย ทีวีจอแบน เครื่องเล่น DVD มินิบาร์ ห้องน้ำภายในกว้างขวางพร้อมห้องอาบน้ำและสุขา ตกแต่งด้วยหินอ่อน มีทั้งน้ำอุ่นและน้ำเย็น ระเบียงขนาดใหญ่พร้อมที่นั่ง มองเห็นวิวสระว่ายน้ำ

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgกิจกรรม:
ถ้าคุณต้องการไปดำน้ำ เราสามารถจัดคอร์สดำน้ำหรือทริปดำน้ำสำหรับคุณ โดยมีรถมารับจากรีสอร์ท หรือถ้ายังมีพลังงานอยู่ ลองสนามฟุตบอลของเรา คอร์ทวอลเล่ย์บอล หรือลองใช้มือของคุณในการดึงว่าว ที่โรงเรียนสอนเล่นว่าวใกล้ๆ เมื่อทำการจอง คุณจะได้รับการบริการรับส่งไปยังท่าเรือท้องศาลา บริการอื่นๆ ได้แก่ บริการรถมอเตอร์ไซค์ รถจี๊ปให้เช่า ทริป ดำน้ำ สน๊อกเกิ้ล และตกปลา ทริปขี่ช้าง บริการนวด บริการซักรีด และบริการข้อมูลท่องเที่ยว


ฟูลมูน ปาร์ตี้:
เกาะพะงันมีชื่อเสียงมากสำหรับงานฟูลมูน ปาร์ตี้ ที่จัดขึ้นทุกเดือน บนหาดริ้น ซึ่งใช้เวลาขับรถไปทางทิศใต้เพียง 10 นาทีจากรีสอร์ทของเรา ประชากรเติบโตเฉลี่ยเพิ่มขึ้น 15,000 คน ในช่วง 4 วัน ที่มีพระจันทร์เต็มดวง ทั้งนักท่องเที่ยวแบบ backpacker และนักเดินทางทั้งหลาย บ้านใต้ก็มีชื่อเสียงในเรื่องของปาร์ตี้เช่นกัน เราอยู่ห่างจากปาร์ตี้แบล็คมูน เพียง 100 เมตร นั่งรถแท็กซี่อีกไม่ไกลจากงานฮาล์ฟมูน จังเกิ้ล เอ็กซ์พีเรียนซ์ และชิวา มูน แฟมิลี่ ปาร์ตี้


แผนที่

img

แผนที่