ที่พักราคาโปรโมชั่นที่ travel.siamzone.com

Phangan Island View Hotel เกาะพะงัน

Language ภาษาไทย | English
ค้นหาที่พัก


Hotel phanganisland Hotel kohphangan

Phangan Island View Hotel
พะงัน ไอส์แลนด์ วิว โฮเทล

219 Moo.1, T. Koh Phangan
Koh Phangan, Suratthani 84280

Location:Ban Tai Beach
Hotel no.: 677950
Hotel Category:ดูราคาและสำรองห้องพัก

hno: 677950

ข้อมูลโรงแรม

พะงัน ไอส์แลนด์ วิว โฮเต็ล... โรงแรมตั้งอยู่เส้นทางท้องศาลา - บ้านใต้ ใกล้กับตลาดและท่าเรือท้องศาลา ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายอีกทั้งบริการที่ยอดเยี่ยม ห้องพักทุกห้องมีระเบียงให้คุณได้ชื่นชมกับวิวสระว่ายน้ำหรือวิวสวน ทุกห้องติดเครื่องปรับอากาศ ตกแต่งด้วยทีวี โทรศัพท์ และบริการอินเตอร์เน็ต Wi-Fi

imgimgimg


ห้องพัก

ห้องพักทุกห้องมีระเบียงให้คุณได้ชื่นชมกับทิวทัศน์ที่งดงาม มีเครื่องปรับอากาศ พร้อมตกแต่งครบครันด้วยทีวีรับสัญญาณดาวเทียม ตู้เสื้อผ้า โต๊ะ ของใช้ในห้องน้ำ และฝักบัวอาบน้ำ มีให้บริการภายในห้องน้ำส่วนตัว

:: Standard Room - 30 ยูนิต ::

imgimgimg


:: Standard Pool View ::

imgimgimg


:: Standard Pool Access Room - 14 ยูนิต ::

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimgimg

โรงแรมมีบริการที่จอดรถและห้องเก็บกระเป๋า บริการรถรับ-ส่ง สามารถจัดให้บริการได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นอกจากนี้แขกยังสามารถพักผ่อนในสวนที่จัดไว้ ร้านอาหารของโรงแรมเสิร์ฟอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสชาติดี พร้อมเครื่องดื่มหลากหลายประเภทมีให้คุณได้ลิ้มลองที่บาร์ และบริการอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ในบริเวณสาธารณะ

imgimgimg


แผนที่

โรงแรมตั้งอยู่ในตลาดท้องศาลา ริมถนนท้องศาลา - บ้านใต้ ใช้เวลาเดินเพียง 5 - 10 นาที เพื่อไปยังตลาดท้องศาลาและใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 30 นาที เพื่อไปยังหาดริ้น ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานฟูลมูน ปาร์ตี้

img

แผนที่